Menu Close

BMS Plus tích hợp tổng đài IP giúp khách hàng thích nghi nhanh chóng với mùa dịch Covid-19

Chia sẻ bài viết này

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến hàng loạt doanh nghiệp gặp áp lực nặng nề vì không có khách hàng, tụt giảm doanh số. Trước tình trạng này, các doanh nghiệp cần thiết phải có một giải pháp quản lý kinh doanh chuyên nghiệp cũng như phương án chăm sóc khách hàng online và bán hàng online để thích nghi được với tình hình thị trường và đảm bảo doanh thu.
 

Đọc thêm:

Chiến lược kinh doanh nào tối ưu cho các doanh nghiệp trước đại dịch Corona ?

Đại dịch Corona – Là THÁCH THỨC hay THỜI CƠ cho các doanh nghiệp Việt ?

Doanh nghiệp phải làm gì để “sống tốt” giữa đại dịch Covid-19 ?

 

 

Để làm được điều này thì việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng đã trở thành phương án không thể thiếu của mọi doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt trong sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên 4.0, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp càng thêm khốc liệt thì việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh online càng thêm cần thiết.

Với mục đích nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng cũng như bán hàng online, DIP Việt Nam đã tích hợp tính năng tổng đài IP vào phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus để phục vụ tối ưu cho khách hàng. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả kinh doanh vượt trội hơn mà đây còn là giải pháp thích hợp mùa đại dịch để giúp doanh nghiệp bán hàng online và chăm sóc khách hàng trực tuyến thông qua hệ thống tổng đài tự động.

Sự cần thiết của tổng đài IP khi được tích hợp vào phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus

Sử dụng tổng đài IP để bán hàng online và chăm sóc khách hàng là điều hết sức cần thiết cho các doanh nghiệp thời 4.0 hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội đang cách ly do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thì việc tích hợp tổng đài IP vào phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là “vũ khí thiết yếu” giúp doanh nghiệp đối mặt với tình hình thị trường, thích nghi nhanh chóng và đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra trơn tru hơn.

Có thể nói, tổng đài IP được tích hợp vào phần mềm quản lý kinh doanh chính là phương án tháo gỡ khó khăn về bán hàng và chăm sóc khách hàng online cho các doanh nghiệp thời đại dịch, điều này cũng giúp doanh nghiệp có thể vận hành ổn định, qua đó nhanh chóng xây dựng được các chiến lược kinh doanh đúng đắn và kịp thời, phù hợp nhất.

Thực tế việc tích hợp tổng đài IP vào phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là phương án tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều bài toán cùng một lúc, bao gồm :

+ Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kinh doanh online toàn diện, đặc biệt giúp doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn, chăm sóc khách hàng ổn định thông qua danh sách khách hàng được quản lý trên phần mềm. Hỗ trợ quản lý số lượng lớn cuộc gọi đến, cuộc gọi đi và tiếp nhận xử lý các nghiệp vụ bán hàng thông qua điện thoại.

+ Phần mềm quản lý thông tin khách hàng, nhập lưu cũng như hồ sơ khách hàng một cách nhanh chóng , tự động pup up thông tin khi có cuộc gọi đến, trực tiếp gọi điện ngay trên phần mềm, phân loại tệp khách hàng, lên lịch trình, kế hoạch, lịch hẹn và thông báo khi đến lịch,…

+ Phần mềm hỗ trợ thiết lập nhiều máy nhánh cho nhiều nhân viên bán hàng, các bộ phận, phòng ban, chi nhánh và định tuyến cuộc gọi theo nhu cầu của khách hàng.

Những ưu thế trên giúp tính năng tổng đài IP được tích hợp trên phần mềm BMS Plus chính là phương án thiết yếu mang lại sự thuận lợi cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng.

 Sử dụng tổng đài IP tích hợp với phần mềm mang lợi ích gì cho khách hàng ?

Trên thực tế, việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus được tích hợp với tổng đài IP đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đem đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý kinh doanh và bán hàng hiệu quả thời công nghệ số, thích nghi tốt với tình hình dịch bệnh và hạn chế ảnh hưởng doanh thu.

Nhờ việc tích hợp tổng đài IP trên phần mềm đã giúp doanh nghiệp :

+ Cung cấp dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất

+ Hợp nhất thông tin hồ sơ khách hàng và lịch sử giao dihj với khách hàng

+ Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng hơn

+ Tăng cường hình ảnh chuyên nghiệp và nhiệt tình trong mắt khách hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

+ Truyền tải thông điệp bán hàng tới nhiều đối tượng khách hàng, tăng cường danh sách khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, sử dụng tính năng tổng đài IP tích hợp với phần mềm BMS Plus còn là công cụ thiết yếu giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí vận hành.

Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo đặc thù doanh nghiệp, tổng đài IP cũng được tích hợp theo quy trình làm việc của doanh nghiệp, tương thích với quy mô phát triển, tình hình tài chính, đội ngũ nhân sự của chính doanh nghiệp bạn.

Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus tích hợp với tổng đài IP chính là phương án cần thiết nhất giúp doanh nghiệp nhanh chóng tháo gỡ khó khăn do đại dịch Covid-19 mang lại, nâng tầm phát triển của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

 

Bài viết liên quan

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?
DIP Vietnam
23/02/2024

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý […]
A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
DIP Vietnam
19/01/2024

Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trước kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng đang trở thành xu thế tất yếu mà các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Nhất là những giải pháp công nghệ phần mềm như BMS Plus có thể mang lại nhiều lợi […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus
DIP Vietnam
22/12/2023

Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm nhân viên, thì phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm cũng mang tới cho doanh […]
Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?
DIP Vietnam
12/12/2023

Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?

Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ 4.0 đã và vẫn đang làm thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn. Trong đó hầu hết các tập đoàn địa ốc, sàn giao dịch bất động sản đã và đang ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý và kinh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận