DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Bất động sản Nice Home với nhu cầu xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp

03/09/2020 09:41:31 S

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh bất động sản và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, vừa qua công ty cổ phần The Nice Home đã hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh bất động sản cho doanh nghiệp của mình.
 

Đọc thêm:

Số hóa quản lý - Bài toàn giải quyết khó khăn của bất động sản SHR-Land trước đại dịch

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Sàn giao dịch Vương Điền ứng dụng công nghệ số hóa bộ máy quản lý kinh doanh

 

Việc sử dụng phần mềm Landsoft Agency để tích hợp vào bộ máy quản lý cũng là chiến lược phát triển mới của Nice Home, không chỉ giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát tình hình kinh doanh chặt chẽ hơn mà còn mang tới công cụ hỗ trợ đắc lực giúp nhân viên hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Phần mềm Landsoft Agency là giải pháp giúp The Nice Home xây dựng nền tảng cho doanh nghiệp

Công ty cổ phần The Nice Home là doanh nghiệp chuyên kinh hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và đấu giá bất động sản, quyền sử dụng đất mới được thành lập tại tình Bà Rịa- Vũng Tàu. Đây cũng là một trong những thị trường bất động sản nóng sốt nhận được nhiều sự chú ý hiện nay.

Là doanh nghiệp mới được thành lập từ tháng 5/2020, bất động sản Nice Home cũng gặp phải không ít khó khăn, bao gồm những khó khăn về quản lý nhân sự, khó khăn trong việc xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và khó khăn trong chăm sóc khách hàng, tạo dựng hình ảnh thương hiệu tin cậy trên thị trường.

Mặc dù thị trường bất động sản tại Vũng Tàu vẫn luôn sôi động, có ưu thế gần biển và là địa điểm phát triển bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn. Nhưng đối với những sàn giao dịch bất động sản mới thành lập thì để lấy được lòng tin khách hàng cũng như tạo dựng thương hiệu uy tín lại không hề dễ.

Bất động sản Nice Home với nhu cầu xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp

Nhất là từ đầu năm 2020 tới nay, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khiến thị trường bất động sản tại khu vực này vẫn không ngừng nhấp nhô do thiếu vắng khách hàng, nguồn thu không ổn định. Thị trường bất động sản chững lại trong giai đoạn này cũng tạo thành bài toán khó cho doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Vì vậy để giải quyết tình trạng này, việc ứng dụng các nền tảng phần mềm để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh là phương án cần thiết nhất cho bất động sản Nice Home. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp Nice Home giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, lãnh đạo Nice Home đã học theo bài toán thành công của hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đi trước, chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh ưu việt hơn.

Phần mềm Landsoft Agency được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng cho sàn giao dịch bất động sản Nice Home và áp dụng full dự án của doanh nghiệp, trở thành công cụ hỗ trợ quản lý kinh doanh đắc lực cho sàn giao dịch bất động sản ở thời điểm này.

Phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản Nice Home hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh chặt chẽ hơn

Bằng các tính năng quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả, phần mềm Landsoft Agency là giải pháp ưu việt giúp sàn giao dịch bất động sản Nice Home nhanh chóng hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Sự trợ giúp của phần mềm không chỉ giúp Nice Home quản lý hệ thống toàn diện mà còn là công cụ giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên tối ưu hơn. Phần mềm  vừa quản lý toàn bộ thông tin nhân viên theo từng vị trí phòng ban, đội nhóm lại vừa là công cụ hỗ trợ nhân viên làm việc tốt hơn.

Landsoft Agency giúp người quản lý bán sát lịch làm việc của nhân viên và nhắc lịch nhiệm vụ cho nhân viên, hỗ trợ quản lý giao việc trực tiếp cho từng nhân sự và phân quyền nhân sự tới từng vị trí, phòng ban.

Bên cạnh đó, Landsoft Agency còn là công cụ quản lý khách hàng hiệu quả, bao gồm thông tin khách hàng cho tới lịch sử giao dịch và nhật ký xử lý của khách hàng trên hệ thống, hỗ trợ quản lý lịch hẹn giữa nhân viên và khách hàng cũng như nhắc lịch hẹn cho nhân viên tốt hơn.

Bất động sản Nice Home với nhu cầu xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Agency còn là giải pháp giúp nhân viên kinh doanh tại Nice Home tìm hiểu nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của từng khách hàng theo từng loại bất động sản, yêu cầu về hướng hay thông tin pháp lý, yêu cầu về vị trí địa lý cho tới khoảng giá, diện tích, tầng lầu, khu vực cần mua hoặc thuê hay những yêu cầu về tiện ích xung quanh của từng sản phẩm, từ đó giúp đội ngũ nhân viên tự động sàng lọc để phân loại khách hàng theo mức độ tiềm năng cũng như mức độ nhu cầu của từng người.

Tính năng này còn giúp Nice Home đánh giá được nhu cầu cùng mức độ tiềm năng của khách hàng, cảnh báo trùng khách hàng và giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng tìm kiếm, truy vấn thông tin khách hàng trong các data khách hàng mua hoặc thuê bất động sản.

Đặc biệt, hệ thống tích hợp tính năng quản lý sản phẩm, nắm bắt thông tin chi tiết của từng sản phẩm, từ đó kết nối với yêu cầu của khách hàng để tự động lọc danh sách trong kho các sản phẩm bất động sản đang chào bán hoặc cho thuê tương ứng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.