DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Số hóa quản lý - Bài toàn giải quyết khó khăn của bất động sản SHR-Land trước đại dịch

19/08/2020 11:15:54 S

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh và giải quyết khó khăn, mới đây SHR-Land đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam. Đây không chỉ là giải pháp giúp SHR-Land giải quyết khó khăn trước mắt do đại dịch mang lại mà còn là bước đi chiến lược cho doanh nghiệp trong tương lai.
 

Đọc thêm:

T&T Group nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Sàn giao dịch Vương Điền ứng dụng công nghệ số hóa bộ máy quản lý kinh doanh

MIK Group nâng cấp phần mềm quản lý bất động sản nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

 

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency nhằm số hóa bộ máy quản lý cũng là phương án tối ưu để SHR-Land quản lý kinh doanh toàn diện, nâng cao hiệu quả doanh thu và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn.

Chiến lược phát triển của SHR-Land và lý do ứng dụng phần mềm của DIP Việt nam

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản SHR-Land là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Được thành lập từ cuối năm 2018, cho tới nay SHR-Land cũng dần chiếm lĩnh thị trường và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng tại TP.HCM.

Tuy nhiên đứng trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường bất động sản, cộng thêm sự ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm tới giờ đã tạo thành nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho doanh nghiệp. Hàng loạt khó khăn đổ bộ từ việc khó quản lý nhân sự, kiểm soát công việc của nhân viên cho tới thiếu hụt doanh số do không có khách hàng... đã tạo thành ảnh hưởng không nhỏ tới công ty.

Bên cạnh đó, những lỗ hổng trong bộ máy quản lý kinh doanh như quản lý nhân viên, quản lý khách hàng cho tới quản lý sản phẩm, lịch làm việc của nhân viên... đều tiềm ẩn sẵn những vấn đề, và trước tác động của tình hình dịch bệnh thời gian qua cũng lần lượt bùng phát khiến vấn đề quản lý kinh doanh của SHR-Land luôn gặp nhiều trắc trở.

Đây cũng là một trong những lý do chủ đạo buộc ban lãnh đạo của SHR-Land tìm kiếm đến một giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn giao dịch của mình nhằm giải quyết triệt để những nan đề trên.

Số hóa quản lý - Bài toàn giải quyết khó khăn của bất động sản SHR-Land trước đại dịch

Sau khi tìm hiểu kỹ xu hướng của thị trường cũng như thành công của các doanh nghiệp bất động sản đi trước, ban lãnh đạo SHR-Land vừa qua đã quyết định tin tưởng chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp thành công hơn.

Đây cũng là bước đi chiến lược giúp SHR-Land không chỉ hóa giải mọi khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường cũng như tạo bước đệm thành công cho doanh nghiệp về sau.

Landsoft Agency mang lại thay đổi gì cho bất động sản SHR-Land?

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là giải pháp quản lý toàn diện cho sàn giao dịch bất động sản SHR-Land. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của SHR-Land. Tất cả các tính năng đều bám sát theo yêu cầu, quy trình làm việc cũng như quy mô của SHR-Land, điều này mang lại sự tiện lợi rất lớn cho người dùng.

Đặc biệt trong việc quản lý nhân sự, Landsoft Agency giúp SHR-Land xây dựng quy trình quản lý nhân sự chặt chẽ và toàn diện, không chỉ quản lý thông tin từng nhân viên theo vị trí, phòng ban mà còn quản lý nhiệm vụ và lịch làm việc cho nhân viên, nhắc lịch làm việc cũng như hỗ trợ giao việc trực tiếp trên phần mềm.

Số hóa quản lý - Bài toàn giải quyết khó khăn của bất động sản SHR-Land trước đại dịch

Tính năng này vừa giúp người quản lý kiểm soát công việc nhân viên chặt chẽ hơn, vừa giúp đội ngũ nhân viên có công cụ hỗ trợ công việc tối ưu, tăng cường hiệu suất làm việc tốt nhất.

Bên cạnh đó, Landsoft Agency còn là công cụ quản lý khách hàng tốt nhất, thay vì giải pháp quản lý thủ công thông thường, phần mềm quản lý thông tin khách hàng trên hệ thống và tự động lọc danh sách khách hàng tiềm năng, nhắc lịch hẹn khách hàng cho nhân viên cũng như quản lý toàn bộ yêu cầu mua hay thuê bất động sản của từng khách hàng.

Điều này cũng giúp đội ngũ môi giới bất động sản trong SHR-Land có thể nắm bắt được yêu cầu khách hàng rõ ràng hơn, giúp việc tìm kiếm và truy vấn thông tin nhanh chóng, hỗ trợ cảnh báo trùng lặp khách hàng.

Chưa kể phần mềm tự động sàng lọc sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, qua đó giúp nhân viên kinh doanh sàng lọc được khách hàng theo từng tiêu chí riêng, tìm kiếm được bất động sản phù hợp nhất để tư vấn cho khách hàng.

Ngoài ra, Landsoft Agency còn là công cụ quản lý kho sản phẩm bất động sản toàn diện cho SHR-Land, giúp doanh nghiệp quản lý sổ quỹ thu chi chính xác, giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn hay sai sót có thể xảy ra.

Tất cả những điều này góp phần giúp bất động sản SHR-Land xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, số hóa mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp SHR-Land giải quyết triệt để được các vấn đề gặp phải trong bộ máy quản lý của doanh nghiệp mà còn giúp SHR-Land định hướng phát triển bền vững và ổn định hơn trong tương lai.