DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Kick-off dự án: Triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho Hải Phát Land

16/01/2018 05:25:54 C

Chia sẻ thông qua:

Đầu tháng 1/2018, tại  Tầng 2 CT4, Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, KĐT An Hưng, DIP Vietnam đã có buổi làm việc với ban đại diện của Hải Phát Land chính thức kick off dự án triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho Hải Phát Land. Nhận được sự quan tâm từ phía Hải Phát Land, buổi làm việc có sự tham gia của các đại diện ban điều hành, phòng ban của Hải Phát Land và đại diện các thành viên tham gia trực tiếp dự án của DIP Vietnam.

Tin tức liên quan

Tập đoàn Hà Đô ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho toàn hệ thống
Chủ đầu tư HBI áp dụng Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
Triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho Tập đoàn Nam Cường
Hợp tác giữa DIP Vietnam và BIM Group – Giải pháp tái cấu trúc hoạt động doanh nghiệp bất động sản

Tại buổi làm việc, hai bên đã đưa ra các thống nhất về phương án làm việc cũng như sắp xếp nhân sự triển khai dự án của cả hai đơn vị trong quá trình triển khai dự án Landsoft sắp tới. Nhằm đề cao tinh thần hợp tác, phối hợp với nhau để đưa dự án vào ứng dụng đạt hiệu quả cao nhất, DIP Vietnam và Hải Phát Land đã trao đổi thẳng thắn, tiếp nhận các ý kiến và gỡ bỏ các thắc mắc của cả hai bên.
 
Kick off dự án Landsoft Hải Phát land
Hình ảnh trong buổi Kick-off dự án
Xem thêm video buổi Kick-off tại đây
 
Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát là đơn vị chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời cũng tham gia vào hoạt động kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên cả nước. Với hàng loạt biến động của thị trường, Hải Phát Land ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh với các nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng, Hải Phát Land đã và đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.
 
Hai-Phat-Group
 
Con đường của Hải Phát Land chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả, mang tới sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn và triển khai giải pháp quản lý bất động sản cho nhiều chủ đầu tư, sàn phân phối lớn nhỏ trên cả nước, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft hứa hẹn sẽ giúp Hải Phát Land giải quyết được những khó khăn trong khâu quản lý quá trình mở bán, kinh doanh bất động sản bao gồm nhu cầu quản lý kinh doanh bất động sản bằng cách đưa ra qui trình quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản, tổ chức lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến quản lý quy trình giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản, Quản lý dự án bất động sản, quản lý các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản, Quản lý tài liệu ở từng cấp độ, từng phòng ban. Quản lý công nợ của khách hàng, quản lý công nợ tổng hợp các các hợp đồng, quản lý công nợ đến từng đợt thanh toán tại từng hợp đồng bất động sản, quản lý lãi muộn phát sinh tại từng đợt thanh toán của từng hợp đồng mua bán bất động sản, quản lý nhân viên, tiền lương, chiết khấu, hoa hồng và phân quyền sử dụng cho các phòng ban, nhân viên…
 

 
Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Vietnam được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện và tính năng ưu việt, thân thiện cho người sử dụng, Landsoft cung cấp một giải pháp tổng thể, công nghệ chuyên sâu và khả năng mở rộng toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh bất động sản.
Thông qua buổi làm việc Kick Off dự án, DIP Vietnam và Hải Phát Land đã đi đến thống nhất về lộ trình triển khai và nhân sự hỗ trợ trong dự án, đồng thời đi vào chính thức triển khai dự án từ ngày 1/4/2018.
 
 => Tham khảo một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)