Menu Close

TNR Holdings và hành trình số hóa mang lại thành công vượt trội khi dùng phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên lĩnh vực đầu tư phát triển và quản lý các dự án bất động sản, TNR Holdings luôn đi đâu trong việc chuyển đổi số để nắm bắt xu thế thị trường, đổi mới hình thức kinh doanh cũng như tạo dựng bước đệm vững chãi cho doanh nghiệp phát triển.

Việc chuyển đổi số cũng được xem là “chìa khóa thành công” để TNR Holdings ngày một phát triển hơn trong xây dựng bộ máy quản lý doanh nghiệp, quản lý dự án và số hóa quy trình kinh doanh chuyên nghiệp.  Trong đó các nền tảng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam luôn tự hào đã đồng hành cùng với TNR Holdings trong suốt quá trình chuyển đổi số này.

TNR Holdings và hành trình thành công nhờ chuyển đổi số

Là một trong những doanh nghiệp “đầu tàu” trên thị trường bất động sản, TNR Holdings luôn chú trọng vào việc chuyển đổi số và ứng dụng các nền tảng công nghệ vào quản lý kinh doanh. Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem là một trong những giải pháp công nghệ đồng hành với TNR Holdings qua những thành công vượt trội từ các năm qua.

Vào năm 2016, TNR Holdings đã tin tưởng hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để triển khai xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft bám sát với quy trình làm việc cũng như đặc thù bộ máy vận hành của TNR Holdings. Đây cũng là một trong những bước tiến đột phá giúp TNR Holdings càng thêm phát triển mạnh mẽ và nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.

Ngay sau khi ứng dụng Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh bất động sản, phần mềm đã trở thành cánh tay đắc lực cho TNR Holdings  bứt phá trên thị trường bất động sản cũng như tăng trưởng hiệu quả kinh doanh.


1 buổi tranning công việc giữa TNR Holdings và DIP Việt Nam

Trong suốt hơn 5 năm sử dụng phần mềm, Landsoft đã giúp TNR Holdings giải quyết được toàn bộ khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản lý mở bán và kinh doanh bất động sản, bao gồm số hóa quy trình hoạt động, quản lý bảo mật hợp đồng cùng với các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản.

Điều quan trọng là phần mềm Landsoft còn trở thành giải pháp ưu việt để TNR Holdings nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng cho bộ phận tư vấn và kinh doanh trong doanh nghiệp, tinh gọn được quy trình quản lý và giảm tải áp lực cho các CEO, Leader khi quản lý đội nhóm, phòng ban của mình.

TNR Holdings tiếp tục tin cậy và nâng cấp nghiệp vụ Landsoft trong năm 2021

Nối bước tiếp con đường thành công của những năm qua, ngay từ đầu năm 2021 TNR Holdings đã tiếp tục hợp tác với DIP Việt Nam để nâng cấp và mở rộng nghiệp vụ, tính năng của phần mềm Landsoft, qua đó tăng cường hiệu quả quản lý cũng như kinh doanh bất động sản thêm chuyên nghiệp hơn.

Nhất là cú giáng đòn nặng nề từ dịch Covid-19 lên thị trường bất động sản, TNR Holdings càng thêm chú trọng vào các nghiệp vụ quản lý và chăm sóc khách hàng của mình. Đây cũng là lý do TNR Holdings quyết định mở rộng nghiệp vụ quản lý SMS, Email cho khách hàng trên phần mềm Landsoft nhằm hỗ trợ đội ngũ nhân sự thực hiện gửi công nợ cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tính năng này đã giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian làm việc tối đa khi có thể gửi SMS và Email đồng loạt hoặc riêng lẻ cho khách hàng và quản lý SMS, Email chặt chẽ hơn.

Ngoài ra, bài toán quản lý chính sách bán hàng, chiết khấu bán hàng theo từng tiến độ kinh doanh dự án cũng được TNR Holdings thắt chặt quản lý hơn trên phần mềm Landsoft, đồng thời doanh nghiệp cũng tích hợp thêm các mẫu báo cáo theo yêu cầu của khách hàng nhằm thắt chặt quản lý phí dịch vụ cũng như tối ưu quản lý hợp đồng bảo mật và đa dạng thêm các tính năng phục vụ cho nhu cầu cụ thể của người dùng.

Đặc biệt, TNR Holdings còn tăng cường quản lý phí phôi giới với nhà phân phối trên phần mềm Landsoft. Tính năng này được xem như “đôi mắt” cho TNR Holdings theo dõi phí môi giới tại các dự án bất động sản chi tiết và rõ ràng nhất.

Sự ghi nhận quý giá từ phía khách hàng

Trong suốt nhiều năm ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh và số hóa bộ máy vận hành, TNR Holdings không chỉ phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ mà còn nâng cao nghiệp vụ và giảm tải áp lực công việc đáng kể cho đội ngũ nhân sự trong công ty.

Chị Lê Thu Thủy – GĐ trung tâm DVKH tại TNR Holdings cũng đã chia sẻ: “ Sau khi tìm hiểu rất nhiều hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tại nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác nhau, phần mềm Landsoft của DIP Việt nam chính là giải pháp phần mềm có nhiều tính năng ưu việt nhất và đã đáp ứng được mọi yêu cầu công việc mà TNR Holdings cần có. Đây cũng là lý do chúng tôi luôn tin tưởng vào sản phẩm Landsoft cũng như thương hiệu DIP Việt nam và mong muốn được đồng hành với công ty trong thời gian dài tiếp theo”.

Điều này cũng cho thấy Landsoft đã mang lại cho TNR Holdings giải pháp số hóa quản lý kinh doanh tuyệt vời, không chỉ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu mà phần mềm còn là cánh tay đắc lực cho đội ngũ nhân sự và quản lý tại TNR Holdings nâng cao hiệu suất công việc hiệu quả hơn.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận