DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Sử dụng phần mềm BMS Plus giúp ích được gì cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ?

11/06/2020 02:46:10 C

Chia sẻ thông qua:

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp quản lý tổng thể và toàn diện cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Đây không chỉ là công cụ quản lý kinh doanh đơn giản mà còn là giải pháp quản lý tổng thể giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh từng chi nhánh mọi lúc mọi nơi, không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như tăng cường hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

 

Đọc thêm:

Đi tìm phương pháp quản lý dòng tiền tiện dụng - Nhanh chóng cho chuỗi cửa hàng kinh doanh

Chuỗi cửa hàng bán lẻ phải làm gì để ngăn chặn thu nhân gian lận?

BMS Plus – Giải pháp tăng trưởng doanh thu ưu việt cho các chuỗi cửa hàng

 

Phần mềm BMS Plus giúp quản lý giao hàng trong thời gian thực

Việc theo dõi giao hàng vận chuyển là yêu cầu cần thiết của cửa hàng bán lẻ khi kinh doanh, vì vậy khi sử dụng phần mềm BMS Plus giúp chủ doanh nghiệp cải thiện được điều này tốt hơn. Người quản lý có thể thông qua hệ thống phần mềm quản lý quá trình giao hàng và vận chuyển trong thời gian thực, xác định được chính xác thời gian giao hàng cho khách hàng.

Tính năng quản lý giao hàng được tích hợp trong phần mềm giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ chuỗi cung ứng sản phẩm bằng cách cung cấp thông tin trong thời gian thực về các điều kiện của lô hàng khi nó di chuyển, vị trí của nó, cho dù nó đã được mở ra hay chưa và nhiều hơn nữa.

Tính năng này cũng giúp cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ có thể kiểm soát quá trình vận chuyển sản phẩm tốt hơn, đặc biệt là với các mặt hàng sản phẩm dễ bị hư hại, giá thành cao hay cần theo dõi lô hàng.

Ngoài ra tính năng này cũng giúp cửa hàng bán lẻ có thể kiểm soát được quá trình vận chuyển đơn hàng tới khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Quản lý đơn hàng chi tiết

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus giúp các chuỗi cửa hàng bán lẻ có thể quản lý đơn hàng chi tiết và khoa học, tránh tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót liên quan tới đơn hàng.

Giải pháp quản lý kinh doanh của BMS Plus giúp người quản lý kiểm soát được đơn hàng, tồn kho sản phẩm và quản lý bán hàng khoa học theo quy trình chuyên nghiệp. Giải pháp này giúp chuỗi cửa hàng bán lẻ tránh được tình trạng nhân viên gian lận, nhầm lẫn trong quá trình kinh doanh, giảm thiểu thất thoát tối đa nhất.

Quản lý nhà cung cấp tốt hơn

Hầu hết các chuỗi cửa hàng bán lẻ đều phải làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau, từng mặt hàng kinh doanh lại nhập từ một nhà cung cấp riêng biệt, vì vậy việc quản lý nhà cung cấp làm sao khoa học và chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý nhà cung cấp tốt hơn, đánh giá và so sánh từng nhà cung cấp theo các tiêu chí khác nhau như giá cả, dịch vụ đúng lúc, thông tin phản hồi và khiếu nại khách hàng…

Những thông tin này sẽ được theo dõi kỹ càng  nhằm đảm bảo rằng chất lượng của dịch vụ và sự thuận lợi của nhà cung cấp duy trì ở mức mong muốn mà không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực bổ sung nào. Các nhà cung cấp cũng được hưởng lợi vì họ biết chính xác những gì được yêu cầu để tiếp tục công việc kinh doanh với bạn.

Điều này cho thấy sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus giúp chủ doanh nghiệp có được cái nhìn chính xác về từng dòng sản phẩm của từng nhà cung cấp, theo dõi chặt được doanh số bán hàng cũng như quá trình tìm nguồn cung ứng.

Ngoài ra một khi triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus cũng giúp các chuỗi cửa hàng bán lẻ có thể ngăn chặn việc phải đánh dấu một số sản phẩm là “chờ hàng về” vì họ luôn luôn biết chính xác thời gian giao hàng để tìm nguồn cung ứng cho họ. Điều này cũng làm giảm số lượng giỏ hàng bị từ bỏ. Thời gian giao hàng thực tế được chia sẻ với khách hàng bằng cách hiển thị một cửa sổ vận chuyển chính xác trước khi đơn hàng được đặt, dẫn đến ít thắc mắc hơn về đơn hàng.

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus còn giúp chủ doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng chuyên nghiệp hơn. Thông qua các tính năng ưu việt trên phần mềm, nhân viên kinh doanh có thể phân tích tương tác của khách hàng qua lịch sử giao dịch, truy cập hoặc đánh giá của khách hàng, từ đó sàng lọc được khách hàng tiềm năng và khoanh vùng khách hàng trung thành, khách hàng thân thiết chính xác nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp phù hợp nhất giúp các chuỗi cửa hàng bán lẻ có thể cải thiện tình hình kinh doanh tốt hơn, ngăn chặn tình trạng thiếu hàng tồn kho hoặc thừa hàng tồn kho. Hệ thống cũng hỗ trợ quản lý nhà cung cấp, phân tích tình hình tài chính của cả hệ thống hoặc từng chi nhánh cửa hàng, lập kế hoạch và dự báo trong thời gian thực để tránh những bất ngờ không cần thiết hoặc chi phí.

Hầu hết những cải tiến này đều đòi hỏi một sự đầu tư mà trước tiên phải được điều chỉnh, bỏ qua các siêu dữ liệu lớn.