Menu Close

Sử dụng phần mềm BMS Plus giúp ích được gì cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ?

Chia sẻ bài viết này

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp quản lý tổng thể và toàn diện cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Đây không chỉ là công cụ quản lý kinh doanh đơn giản mà còn là giải pháp quản lý tổng thể giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh từng chi nhánh mọi lúc mọi nơi, không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như tăng cường hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

 

Đọc thêm:

Đi tìm phương pháp quản lý dòng tiền tiện dụng – Nhanh chóng cho chuỗi cửa hàng kinh doanh

Chuỗi cửa hàng bán lẻ phải làm gì để ngăn chặn thu nhân gian lận?

BMS Plus – Giải pháp tăng trưởng doanh thu ưu việt cho các chuỗi cửa hàng

 

Phần mềm BMS Plus giúp quản lý giao hàng trong thời gian thực

Việc theo dõi giao hàng vận chuyển là yêu cầu cần thiết của cửa hàng bán lẻ khi kinh doanh, vì vậy khi sử dụng phần mềm BMS Plus giúp chủ doanh nghiệp cải thiện được điều này tốt hơn. Người quản lý có thể thông qua hệ thống phần mềm quản lý quá trình giao hàng và vận chuyển trong thời gian thực, xác định được chính xác thời gian giao hàng cho khách hàng.

Tính năng quản lý giao hàng được tích hợp trong phần mềm giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ chuỗi cung ứng sản phẩm bằng cách cung cấp thông tin trong thời gian thực về các điều kiện của lô hàng khi nó di chuyển, vị trí của nó, cho dù nó đã được mở ra hay chưa và nhiều hơn nữa.

Tính năng này cũng giúp cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ có thể kiểm soát quá trình vận chuyển sản phẩm tốt hơn, đặc biệt là với các mặt hàng sản phẩm dễ bị hư hại, giá thành cao hay cần theo dõi lô hàng.

Ngoài ra tính năng này cũng giúp cửa hàng bán lẻ có thể kiểm soát được quá trình vận chuyển đơn hàng tới khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Quản lý đơn hàng chi tiết

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus giúp các chuỗi cửa hàng bán lẻ có thể quản lý đơn hàng chi tiết và khoa học, tránh tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót liên quan tới đơn hàng.

Giải pháp quản lý kinh doanh của BMS Plus giúp người quản lý kiểm soát được đơn hàng, tồn kho sản phẩm và quản lý bán hàng khoa học theo quy trình chuyên nghiệp. Giải pháp này giúp chuỗi cửa hàng bán lẻ tránh được tình trạng nhân viên gian lận, nhầm lẫn trong quá trình kinh doanh, giảm thiểu thất thoát tối đa nhất.

Quản lý nhà cung cấp tốt hơn

Hầu hết các chuỗi cửa hàng bán lẻ đều phải làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau, từng mặt hàng kinh doanh lại nhập từ một nhà cung cấp riêng biệt, vì vậy việc quản lý nhà cung cấp làm sao khoa học và chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý nhà cung cấp tốt hơn, đánh giá và so sánh từng nhà cung cấp theo các tiêu chí khác nhau như giá cả, dịch vụ đúng lúc, thông tin phản hồi và khiếu nại khách hàng…

Những thông tin này sẽ được theo dõi kỹ càng  nhằm đảm bảo rằng chất lượng của dịch vụ và sự thuận lợi của nhà cung cấp duy trì ở mức mong muốn mà không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực bổ sung nào. Các nhà cung cấp cũng được hưởng lợi vì họ biết chính xác những gì được yêu cầu để tiếp tục công việc kinh doanh với bạn.

Điều này cho thấy sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus giúp chủ doanh nghiệp có được cái nhìn chính xác về từng dòng sản phẩm của từng nhà cung cấp, theo dõi chặt được doanh số bán hàng cũng như quá trình tìm nguồn cung ứng.

Ngoài ra một khi triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus cũng giúp các chuỗi cửa hàng bán lẻ có thể ngăn chặn việc phải đánh dấu một số sản phẩm là “chờ hàng về” vì họ luôn luôn biết chính xác thời gian giao hàng để tìm nguồn cung ứng cho họ. Điều này cũng làm giảm số lượng giỏ hàng bị từ bỏ. Thời gian giao hàng thực tế được chia sẻ với khách hàng bằng cách hiển thị một cửa sổ vận chuyển chính xác trước khi đơn hàng được đặt, dẫn đến ít thắc mắc hơn về đơn hàng.

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus còn giúp chủ doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng chuyên nghiệp hơn. Thông qua các tính năng ưu việt trên phần mềm, nhân viên kinh doanh có thể phân tích tương tác của khách hàng qua lịch sử giao dịch, truy cập hoặc đánh giá của khách hàng, từ đó sàng lọc được khách hàng tiềm năng và khoanh vùng khách hàng trung thành, khách hàng thân thiết chính xác nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp phù hợp nhất giúp các chuỗi cửa hàng bán lẻ có thể cải thiện tình hình kinh doanh tốt hơn, ngăn chặn tình trạng thiếu hàng tồn kho hoặc thừa hàng tồn kho. Hệ thống cũng hỗ trợ quản lý nhà cung cấp, phân tích tình hình tài chính của cả hệ thống hoặc từng chi nhánh cửa hàng, lập kế hoạch và dự báo trong thời gian thực để tránh những bất ngờ không cần thiết hoặc chi phí.

Hầu hết những cải tiến này đều đòi hỏi một sự đầu tư mà trước tiên phải được điều chỉnh, bỏ qua các siêu dữ liệu lớn.

 

 

Bài viết liên quan

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?
DIP Vietnam
12/10/2023

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà đang là giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả, giúp ban quản lý tòa nhà tối ưu quy trình vệ sinh, tăng cường quản lý nhân viên, nhà thầu vệ sinh tòa nhà. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản […]
DIP Vietnam
12/06/2023

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý lễ mở bán nhà ở xã hội

Nhu cầu mua nhà ở xã hội của người dân đang ngày càng tăng cao, kéo theo các chủ đầu tư cũng có nhiều ưu tiên xây dựng và phát triển các dự án nhà ở xã hội để giải quyết nhu cầu chỗ ở cho phần lớn người dân tại các thành phố lớn […]
Giải pháp quản lý tài chính bất động sản nào ưu việt và hiệu quả cho doanh nghiệp?
DIP Vietnam
21/04/2023

Giải pháp quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản trong thời đại mới

Quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản sao cho hiệu quả được xem là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản quan tâm hàng đầu. Nhất là khi nguồn vốn tài chính thị trường bất động sản đang ngày càng siết chặt, tính thanh […]
5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
DIP Vietnam
31/03/2023

5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu quản lý kinh doanh dự án được hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản ứng dụng. Phần mềm mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý toàn diện, bao gồm quản lý tài sản, […]
Ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ban quản lý nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư
DIP Vietnam
13/02/2023

Ứng dụng quản lý tòa nhà nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư

Sử dụng các ứng dụng quản lý tòa nhà trên di động để quản lý vận hành cho tòa nhà được xem là giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà, giúp cư dân cùng với khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với các dịch vụ từ […]
DIP Vietnam
01/11/2021

Tại sao chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản uy tín?

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giờ đây thị trường bất động sản đã dần có dấu hiệu khởi động lại tiềm lực phát triển của mình. Lúc này hầu hết các sàn giao dịch bất động sản đã hoạt động trở lại với kế hoạch kinh doanh cùng phương thức kinh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận