Menu Close

Motor Nhân Sinh Thành gỡ rối kinh doanh nhờ số hóa quy trình quản lý chuyên nghiệp trên phần mềm

Chia sẻ bài viết này

Nhu cầu số hóa trong quản lý kinh doanh xe máy đang này càng nở rộ và trở thành một xu thế tất yếu của thị trường. Đặc biệt là sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 suốt 2 năm nay cũng khiến xu hướng thị trường thay đổi, việc số hóa không chỉ còn là sự lựa chọn mà còn là giải pháp “sống còn” giúp cửa hàng xe máy có thể đứng vững và phát triển bứt phá trên thị trường.

 

Đọc thêm:

Hóa giải khó khăn trong quản lý cho hệ thống Head Thanh Tâm bằng công nghệ

Giải quyết những thách thức tồn đọng cho chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm

Số hóa quản lý trên phần mềm – Giải pháp giúp cửa hàng dịch vụ Đặng Đình Lộc đương đầu với đại dịch

 

Không nằm ngoài xu thế này, Motor Nhân Sinh Thành cũng nhanh chóng lựa chọn số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho cửa hàng của mình để tạo chiến lược phát triển bứt phá hơn trong tương lai, và phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp.

Số hóa quản lý đã trở thành bài toán thiết yếu để Motor Nhân Sinh Thành phát triển bứt phá

Số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay đang là xu hướng cũng như nhu cầu tất yếu trong kinh doanh.  Đặc biệt là với những chuỗi cửa hàng xe máy thâm niên như Motor Nhân Sinh Thành càng cần có những chiến lược phát triển bứt phá trong kỷ nguyên số mới.

Với vị thế là một địa chỉ kinh doanh xe máy uy tín tại Bình Dương, sở hữu số lượng khách hàng khổng lồ cùng nhân sự đông đảo. Điều này khiến những phương pháp quản lý kinh doanh thủ công trước đó đã không còn phù hợp với quy mô và tốc độ phát triển của Motor Nhân Sinh Thành.

Motor Nhân Sinh Thành gỡ rối kinh doanh nhờ số hóa quy trình quản lý chuyên nghiệp trên phần mềm

Đặc biệt là khi Motor Nhân Sinh Thành mỗi ngày thường xuất – nhập hàng nghìn mẫu phụ tùng, xe máy cùng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng đa dạng cho khách hàng, khiến các giải pháp quản lý kinh doanh thủ công gặp nhiều khó khăn, thống kê báo cáo cũng không thực sự chính xác và minh bạch.

Đây cũng là lý do Motor Nhân Sinh Thành lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để số hóa quy trình quản lý kinh doanh của mình.

Có thể nói quyết định ứng dụng phần mềm quản lý Motosoft để số hóa quản lý kinh doanh của Motor  Nhân Sinh Thành chính là chiến lược thông minh giúp doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp hơn trong cách thức làm việc, qua đó chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động trong cửa hàng, nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác và chặt chẽ, từ đó có phương án xây dựng chiến lược kinh doanh phát triển vững mạnh nhất.

Motosoft mang lại thay đổi gì cho hệ thống Nhân Sinh Thành?

Có thể nói, sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho toàn hệ thống, Motor Nhân Sinh Thành đã có sự thay đổi bứt phá vượt trội trong cả quản lý lẫn kinh doanh và chăm sóc khách hàng, hiệu suất công việc của đội ngũ nhân sự cũng gia tăng rõ rệt.

+ Số hóa toàn bộ quy trình làm việc của hệ thống chuyên nghiệp hơn

Nếu trước đó Motor Nhân Sinh Thành còn gặp nhiều khó khăn do bộ máy quản lý kinh doanh còn thủ công và nhiều lỗ hổng, thì sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh đã hoàn toàn giải quyết triệt để được vấn đề này.

Motosoft không chỉ giúp Motor Nhân Sinh Thành xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh, quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp nhất phục vụ khách hàng mà còn quản lý chặt các kho hàng, danh mục thông tin hàng xe, các loại xe cho đến lịch sửa chữa bảo dưỡng các xe…

Trên thực tế, mọi hoạt động của Motor Nhân Sinh Thành từ nhỏ tới lớn đều được kiểm soát và quản lý tổng thể trên phần mềm Motosoft, bao gồm cả các tính năng quản lý nhân sự, quản lý công việc cho tới các hoạt động quản lý kinh doanh… Điều này hỗ trợ rất lớn cho chủ doanh nghiệp trong việc kiểm soát kinh doanh tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Motor Nhân Sinh Thành gỡ rối kinh doanh nhờ số hóa quy trình quản lý chuyên nghiệp trên phần mềm

Đặc biệt, phần mềm còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc cho đội ngũ nhân viên tại cửa hàng, tính năng quản lý mua hàng và trả hàng giúp nhân viên quản lý tốt quy trình đặt hàng và trả hàng xe, phụ tùng từ nhà cung cấp theo mã vạch và số khung, số máy đồng thời quản lý thanh toán tiền cho nhà cung cấp theo một quy trình chặt chẽ.

+ Tối ưu quản lý tồn kho

Phần mềm Motosoft còn là giải pháp đắc lực giúp Motor Nhân Sinh Thành quản lý tồn kho ưu việt, hạn chế tối đa tình trạng sai sót dữ liệu kinh doanh.

Motosoft không chỉ quản lý tồn kho xe và phụ tùng, mà còn giúp người dùng có thể kiểm kê tình trạng tồn kho và kiểm soát quy trình luân chuyển kho nội bộ chính xác, chặt chẽ nhất.

Trong đó thẻ kho, quá trình xuất nhập xe máy và phụ tùng giữa các kho đều được kiểm soát chặt chẽ, từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu được thông tin tồn kho, tra cứu xe nhanh chóng hơn, hỗ trợ tối đa cho việc tư vấn bán hàng  tại cửa hàng.

+ Chăm sóc khách hàng toàn diện

Hệ thống giúp cửa hàng lọc danh sách những khách hàng sắp đến hạn tại từng lần kiểm tra định để phục vụ thông báo nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Motor Nhân Sinh Thành trong việc chăm sóc khách hàng, tránh tình trạng bỏ sót khách hàng cũng như nâng cao sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ.

+ Các tính năng ưu việt khác

Đặc biệt, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn quản lý đăng ký xe, quản lý nhu cầu đặt hàng, quản lý mua hàng từ Honda, báo cáo thống kê, kiểm soát tài chính và thu chi chặt chẽ… Những tính năng này càng thêm hoàn thiện bộ máy vận hành cho Motor Nhân Sinh Thành càng thêm toàn diện hơn.

Đây cũng là lý do việc ứng dụng phần mềm mang lại cho Motor Nhân Sinh Thành giải pháp tối ưu kinh doanh càng thêm hoàn hảo, bứt phá phát triển tốt hơn trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận