Menu Close

Motor Nam Khang giải quyết mọi bất ổn trong kinh doanh nhờ số hóa bộ máy quản lý

Chia sẻ bài viết này

Nhằm mục đích tăng cường hiệu quả kinh doanh, giải quyết mọi bất ổn của doanh nghiệp. Chuỗi cửa hàng xe máy Nam Khang vừa qua đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosfot của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và ưu việt hơn.

 

Đọc thêm:

Honda Hoàng Việt cải tổ bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng đối đầu với đại dịch Covid-19

Chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai số hóa bộ máy quản lý đương đầu với đại dịch Corona

Honda Head Ngọc Phát và hành trình chuyển đổi số trong quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

 

Việc triển khai phần mềm Motosoft để áp dụng vào quản lý kinh doanh cũng là bước tiến mới giúp Nam Khang nhanh chóng xây dựng được chiến lược kinh doanh hiệu quả và bền vững hơn cho chuỗi cửa hàng của mình trước đại dịch Corona như hiện nay.

 Hành trình số hóa của Nam Khang Motor

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nam Khang Motor là một trong những chuỗi cửa hàng xe máy lớn tại thành phố HCM. Doanh nghiệp sở hữu nhiều cửa hàng xe máy lớn và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Nam Khang Motor là chuỗi cửa hàng kinh doanh nhiều loại hình xe máy, là đối tác của các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, SYM, SUZUKI….. Việc hợp tác tới nhiều thương hiệu xe máy lớn, hệ thống kinh doanh không ngừng mở rộng khiến việc số hóa quản lý kinh doanh trở thành nhu cầu cấp thiết của Nam Khang Motor.

Đặc biệt trước khó khăn do đại dịch Corona mang lại, Nam Khang Motor càng bức thiết muốn cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh của mình để tăng cường hiệu quả kinh doanh và khả năng chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Để giải quyết triệt để những khó khăn này, ban lãnh đạo Nam Khang Motor đã quyết định tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng và tối ưu các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên một nền tảng công nghệ thống nhất.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cũng là cánh tay đắc lực giúp Nam Khang Motor giải quyết triệt để các khó khăn trong hoạt động quản lý và vận hành, giúp doanh nghiệp nâng tầm ảnh hưởng trên thị trường cũng như tăng cường sức cạnh tranh tốt hơn hẳn.

 Phần mềm Motosoft số hóa bộ máy quản lý của Nam Khang Motor như thế nào ?

Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được xem là một bước tiến mới vượt trội giúp Nam Khang Motor số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công vượt trội hơn.

Ngay từ thời điểm ứng dụng phần mềm, Motosoft đã trở thành công cụ thiết yếu giúp Nam Khang Motor giải quyết triệt để hàng loạt những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Motosoft là công cụ đắc lực giúp Nam Khang Motor xây dựng bộ máy quản trị hệ thống chặt chẽ, quản lý toàn diện các kho hàng cũng như các loại xe của từng hãng xe, quản lý và phân quyền nhân viên chi tiết theo từng chức vụ và vị trí.

Ngoài ra phần mềm cũng giúp doanh nghiệp quản lý mua hàng và quản lý các đối tác khách hàng theo quy trình chuyên nghiệp hơn, tối ưu các nghiệp vụ quản lý kho, quản lý sổ quỹ cũng như công nợ tại từng chi nhánh cửa hàng.

Đặc biệt, phần mềm Motosoft còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam tích hợp SMS Marketing cùng với App Mobile giúp Nam Khang nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt nhất.

———————

 

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận