Menu Close

Lý do chuỗi cửa hàng kinh doanh cần dùng phần mềm BMS Plus để quản lý

Chia sẻ bài viết này

Quản lý bán hàng, quản lý nhập – xuất kho, quản lý doanh thu, chăm sóc khách hàng… đều là những khâu quan trọng mà chủ cửa hàng kinh doanh cần nắm bắt chặt chẽ, và những điều này sẽ được thực hiện dễ dàng trên một nền tảng duy nhất nếu cửa hàng của bạn sử dụng phần mềm BMS Plus để quản lý kinh doanh.

 

Đọc thêm:

BMS Plus – Giải pháp tăng trưởng doanh thu ưu việt cho các chuỗi cửa hàng

Những lợi ích mà phần mềm BMS Plus mang lại cho từng bộ phận là gì ?

BMS Plus – Công cụ quản lý chuỗi cửa hàng thời trang ưu việt trong kỷ nguyên 4.0

 

Đây cũng là lý do hàng loạt các chuỗi cửa hàng thời trang, điện máy, siêu thị mini… chọn dùng phần mềm BMS Plus cho hoạt động quản lý, giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh chặt chẽ và hiệu quả.

Dưới đây là những lợi ích khi chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp của bạn sử dụng phần mềm BMS Plus để quản lý kinh doanh.

Quản lý kinh doanh mọi lúc mọi nơi đơn giản hơn với phần mềm BMS Plus

Sử dụng phần mềm BMS Plus để quản lý kinh doanh là ưu thế vượt trội giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh tại chuỗi cửa hàng của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần thiết phải có mặt 24/7 tại từng chi nhánh cửa hàng, bởi khi dùng phần mềm BMS Plus, người chủ doanh nghiệp chỉ cần dùng máy tính hoặc thiết bị di động để kiểm soát toàn bộ tình hình kinh doanh, vận hành của cửa hàng xe máy mà không cần phải tiêu tốn thời gian cũng như phải ở tại cửa hàng.

Ngoài phần mềm được cài đặt trên máy tính, BMS Plus còn tích hợp App Mobile giúp người quản lý có thể theo dõi tình hình kinh doanh và làm dịch vụ tại từng chi nhánh cửa hàng dễ dàng hơn ở mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Quản lý bán hàng dễ dàng khi có phần mềm BMS Plus

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là công cụ ưu việt được tích hợp tính năng quản lý bán hàng thông minh, giúp cửa hàng của bạn có thể xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh tổng thể và chuyên nghiệp hơn từ quản lý nhập hàng, quản lý bán hàng hay làm dịch vụ, quản lý các hoạt động xuất – nhập – tồn kho và quản lý công việc của nhân viên, hoạt động của nhân viên cho tới theo dõi công nợ…  từ tổng hợp tới chi tiết một cách nhanh chóng nhất.

Điều này giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh theo nhiều chiều khác nhau như theo từng cửa hàng, từng nhân viên, từng dòng xe hoặc dịch vụ…, đáp ứng được nhu cầu thay đổi linh hoạt các chiến lược bán hàng để tăng hiệu quả trong kinh doanh tốt hơn.

Ngoài ra phần mềm BMS Plus còn tích hợp tính năng quản lý chính sách bán hàng, làm thẻ VIP, Voucher… giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể xây dựng chính sách khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng thân thiết… nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tích hợp hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm BMS Plus

Bên cạnh các tính năng quản lý kinh doanh, phần mềm BMS Plus còn có hệ thống báo cáo thống kê toàn diện và tổng hợp nhằm giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh chính xác nhất, được cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Tính năng này giúp người quản lý theo dõi tình hình kinh doanh bất cứ khi nào được yêu cầu thông qua hệ thống báo cáo được hiển thị dưới dạng biểu đồ, từ đó giúp người quản lý có được cái nhìn toàn diện về từng chi nhánh cửa hàng, so sánh đối chiếu được giữa các cửa hàng và hiệu quả công việc của từng nhân viên.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa khi quản lý kinh doanh bằng phần mềm BMS Plus

So với các phần mềm đơn lẻ hoặc công cụ quản lý truyền thông thì phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho nhân lực, thời gian tốt nhất.

Phần mềm BMS Plus giúp chủ doanh nghiệp quản lý kho dễ dàng, liên tục cập nhật hàng tồn kho cũng như  thống kê chi tiết những hàng hóa vượt định mức tồn kho từ đó giúp cửa hàng có biện pháp bán hàng, luân chuyển hàng tồn kho kịp thời, tiết kiệm được nhiều chi phí bảo quản, lưu kho không đáng có.

Tính năng này giúp chuỗi cửa hàng của bạn theo dõi sản phẩm tồn kho mà không cần tiêu tốn quá nhiều nhân sự cũng như thời gian để kiểm kê kho, từ đó có giải pháp thanh lý với sản phẩm gần hết hạn, nhập kho với sản phẩm hết hàng, có kế hoạch luân chuyển kho kịp thời hơn.

Ngoài ra tính năng quản lý tồn kho trên phần mềm cũng giúp người quản lý cũng như nhân viên kho dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân sai lệch, thất thoát kho hàng cùng doanh thu và có biện pháp xử lý kịp thời để hạn chế thất thoát và tiết kiệm nhiều chi phí do sai lệch không được xử lý kịp thời.

Quản lý kinh doanh bằng phần mềm BMS Plus đảm bảo dễ sử dụng

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng theo quy mô và quy trình hoạt động của từng chi nhánh cửa hàng, điều này giúp phần mềm đảm bảo dễ sử dụng hơn với các thao tác tính năng thuận tiện.

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp với các thiết bị mã vach như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, thiết bị kiểm kê,…giúp đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả hơn, ứng dụng dễ dàng và hỗ trợ người quản lý có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh càng thêm đơn giản.

 

 

Bài viết liên quan

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?
DIP Vietnam
12/10/2023

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà đang là giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả, giúp ban quản lý tòa nhà tối ưu quy trình vệ sinh, tăng cường quản lý nhân viên, nhà thầu vệ sinh tòa nhà. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản […]
DIP Vietnam
12/06/2023

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý lễ mở bán nhà ở xã hội

Nhu cầu mua nhà ở xã hội của người dân đang ngày càng tăng cao, kéo theo các chủ đầu tư cũng có nhiều ưu tiên xây dựng và phát triển các dự án nhà ở xã hội để giải quyết nhu cầu chỗ ở cho phần lớn người dân tại các thành phố lớn […]
Giải pháp quản lý tài chính bất động sản nào ưu việt và hiệu quả cho doanh nghiệp?
DIP Vietnam
21/04/2023

Giải pháp quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản trong thời đại mới

Quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản sao cho hiệu quả được xem là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản quan tâm hàng đầu. Nhất là khi nguồn vốn tài chính thị trường bất động sản đang ngày càng siết chặt, tính thanh […]
5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
DIP Vietnam
31/03/2023

5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu quản lý kinh doanh dự án được hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản ứng dụng. Phần mềm mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý toàn diện, bao gồm quản lý tài sản, […]
Ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ban quản lý nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư
DIP Vietnam
13/02/2023

Ứng dụng quản lý tòa nhà nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư

Sử dụng các ứng dụng quản lý tòa nhà trên di động để quản lý vận hành cho tòa nhà được xem là giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà, giúp cư dân cùng với khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với các dịch vụ từ […]
DIP Vietnam
01/11/2021

Tại sao chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản uy tín?

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giờ đây thị trường bất động sản đã dần có dấu hiệu khởi động lại tiềm lực phát triển của mình. Lúc này hầu hết các sàn giao dịch bất động sản đã hoạt động trở lại với kế hoạch kinh doanh cùng phương thức kinh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận