Menu Close

Honda Hoàng Việt cải tổ bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng đối đầu với đại dịch Covid-19

Chia sẻ bài viết này

Đứng trước thách thức do đại dịch Covid-19 mang lại, mới đây chuỗi cửa hàng xe máy Hoàng Việt đã tận dụng khoảng thời gian “nghỉ ngơi” trong đại dịch để cải tổ bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam.
 

Đọc thêm:

Chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai số hóa bộ máy quản lý đương đầu với đại dịch Corona

Honda Head Ngọc Phát và hành trình chuyển đổi số trong quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của hệ thống xe máy Bảo Nam bằng phần mềm Motosoft
 

Việc sử dụng phần mềm nhằm số hóa quản lý kinh doanh chính là bước ngoặt đúng đắn giúp Honda Hoàng Việt thành công chuyển đổi số bộ máy hoạt động, cải thiện tối đa tình hình kinh doanh và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn sau đại dịch.

Hành trình chuyển đổi số của Honda Hoàng Việt

Công ty TNHH xe máy Hoàng Việt là một trong những chuỗi đại lý ủy nhiệm của Honda tại T.p HCM, doanh nghiệp cũng là nhà phân phối sản phẩm xe máy, phụ tùng và dịch vụ bảo trì xe chất lượng cao hàng đầu tại thành phố HCM.

Với những lỗ lực không ngừng nghỉ, chuỗi cửa hàng xe máy Hoàng Việt đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty xuất sắc nhất trên toàn quốc của Honda Việt Nam và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của người dùng.

Tuy nhiên khi quy mô càng mở rộng thì những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải cũng càng nhiều, đặc biệt trong thời điểm hiện nay khi đại dịch Corona bùng phát, bài toán doanh số và cân bằng chi tiêu cũng trở thành thách thức lớn khiến Honda Hoàng Việt buộc phải thay đổi.

Đứng trước nguy cơ thiếu hụt nhân lực, nhân sự phải nghỉ làm tại nhà nhiều cùng với thất thoát doanh thu đã buộc Honda Hoàng Việt phải nhanh chóng tìm giải pháp thay đổi để doanh nghiệp thích ứng được với tình hình thị trường hiện tại, và nhu cầu số hóa bộ máy quản lý trở thành nhu cầu tất yếu giúp Honda Hoàng Việt giải quyết được những khó khăn mà các chuỗi cửa hàng trong hệ thống đang gặp phải.

Motosoft là giải pháp thiết yếu giúp Honda Hoàng Việt chuyển NGUY thành CƠ

Với mục đích chuyển đổi số bộ máy quản lý, đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới và tăng cường sự hài lòng của khách hàng. Ban lãnh đạo Honda Hoàng Việt đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Phần mềm Motosoft được đội ngũ kỹ thuật tại DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt dựa theo quy trình hoạt động và vận hành của hệ thống Honda Hoàng Việt. Phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp hỗ trợ đội ngũ nhân sự văn phòng làm việc online hiệu quả, kiểm soát công việc tối ưu mà còn đảm bảo tính công bằng và minh bạch cao nhất trong doanh nghiệp.

Đặc biệt Motosoft được DIP Việt Nam tích hợp module quản lý và chăm sóc khách hàng, giúp Honda Hoàng Việt có thể xây dựng được các kế hoạch chăm sóc khách hàng online chu đáo và hiệu quả nhất trong mùa dịch, giúp doanh nghiệp liên kết được với khách hàng chặt chẽ hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Với những tính năng ưu việt được tích hợp trong phần mềm, Motosoft chính là cánh tay đắc lực trợ giúp Hoàng Việt nhanh chóng vượt qua khó khăn do đại dịch mang lại, mang tới cơ hội “thay máu” tốt nhất giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và vượt trội hơn trong tương lai.

Liên hệ tới DIP Việt Nam ngay hôm nay để nhận được tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản lý dự án chi tiết và nhanh chóng nhất !

Sales Team – Hotline 24/7:  

Hà Nội: (024) 710 55 777 (ext 1)

Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)

Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

Hoặc truy cập trực tiếp tại website : https://dip.vn/ để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất

 

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận