Menu Close

Hành trình đột phá thương hiệu của WTO khi số hóa quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Là một trong những đối tác quen thuộc của DIP Việt Nam, mới đây tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex (nay là WTO) đã số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft. Đây cũng là giải pháp nâng cấp quản lý dự án bất động sản mới tối ưu nhất mà WTO có thể ứng dụng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 

Đọc thêm:

Con đường số hóa quản lý kinh doanh của bất động sản MIA bằng phần mềm ra sao?

Tiến Lộc Group và bước tiến bứt phá nhờ số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Việc số hóa quy trình quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft còn được xem là bước đệm phát triển bứt phá giúp WTO không chỉ gia tốc kinh doanh dự án mà còn thắt chặt quản lý bộ máy doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp hơn.

WTO và hành trình thành công đồng hành cùng các giải pháp công nghệ của DIP Việt Nam

Là một trong những đối tác công nghệ quen thuộc của DIP Việt Nam, ngay từ sớm WTO đã ứng dụng thành công các giải pháp công nghệ của DIP Việt Nam là Landsoft Control vào số hóa quản lý vận hành cho các dự án tòa nhà của mình và gặt hái được nhiều thành công rõ rệt.

Chính vì vậy nên khi tìm kiếm giải pháp số hóa quản lý kinh doanh hoàn hảo nhất cho dự án Hinode City, WTO tiếp lục lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm thắt chặt quản lý kinh doanh cho dự án cũng như số hóa bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp.

Đặc biệt là với doanh nghiệp sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn như WTO, sử dụng phần mềm như Landsoft để số hóa quản lý kinh doanh đã trở thành nhu cầu cấp thiết nhất ở thời điểm hiện tại. Nhất là với một dự án lớn như Hinode City có quy mô lên tới 3 tòa tháp cao 26 tầng với tổng 1.099 căn hộ cùng tổ hợp công trình văn phòng, trung tâm thương mại.

Có thể nói, Hinode City tại 201 Minh Khai chính là dự án hàng đầu tại quận Hai Bà Trưng, được xem là tâm huyết của chủ đầu tư WTO và là một trong những dự án hàng đầu trong làng kiến trúc. Điều này càng đề cao tầm quan trọng của việc số hóa quản lý kinh doanh cho dự án cần chặt chẽ, bảo mật, tiện ích và chuyên nghiệp nhất.

Và phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp WTO có thể quản lý tổng thể dự án toàn diện, quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu cũng như xây dựng quy trình quản lý kinh doanh, số hóa các nghiệp vụ giao dịch chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Số hóa quản lý dự án Hinode City trên phần mềm Landsoft mang lại nhiều lợi ích vượt trội

Không thể phủ nhận rằng những tính năng ưu việt trên phần mềm đã hỗ trợ rất lớn cho WTO trong việc nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh dự án cũng như xây dựng quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp.

+ Quản trị doanh nghiệp chặt chẽ

Với phần mềm Landsoft, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và bám sát chi tiết công việc của từng nhân sự tại từng vị trí, phòng ban ở mọi lúc mọi hơn. Hơn nữa Landsoft còn là công cụ đắc lực hỗ trợ nhắc lịch làm việc cho nhân viên cũng như nâng cao hiệu suất công việc của nhân sự tại từng bộ phận tốt nhất.

Đặc biệt với bộ phận hành chính – kế toán, phần mềm Landsoft chính là cánh tay đắc lực giúp phòng hành chính – kế toán thắt chặt quản lý và tính toán công nợ hiệu quả, quản lý hợp đồng cũng như theo dõi thu – chi, nhắc công nợ tới khách hàng đồng thời quản lý tài chính sát sao và bảo mật nhất.

+ Nâng cao hiệu suất bán hàng dự án

Sử dụng phần mềm Landsoft số hóa quản lý kinh doanh cũng được xem là một trong những giải pháp ưu việt giúp địa ốc WTO tăng tốc bán hàng dự án tốt hơn.

Phần mềm không chỉ lưu vết thông tin khách hàng từ thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, nhật ký tương tác… mà còn sàng lọc và phân loại khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí, bám đuổi và nghiên cứu nhu cầu cụ thể của từng khách hàng giúp đội ngũ kinh doanh có đủ thông tin để xây dựng chiến lược chăm sóc và tư vấn khách hàng phù hợp nhất.

Đặc biệt, Landsoft còn quản lý và theo dõi lịch làm việc, tương tác với khách hàng của từng nhân viên, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên Email, SMS ngay trên hệ thống phần mềm và quản lý nhật ký chăm sóc khách hàng.

Những tính năng này giúp WTO nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn cũng như có quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng càng thêm ưu việt.

+ Quản lý dự án và sản phẩm, hỗ trợ tra cứu thông tin nhanh chóng

Việc sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý dự án cũng như quản lý sản phẩm bất động sản là giải pháp hoàn hảo giúp WTO có thể quản lý chi tiết và khoa học toàn bộ thông tin dự án cũng như thông tin từng sản phẩm, theo dõi chính sách bán hàng cũng như lịch thanh toán, quản lý tài liệu, biểu mẫu hợp đồng, chương trình khuyến mãi,… chi tiết và chuyên nghiệp hơn.

Tính năng này của Landsoft cũng giúp người dùng nắm bắt thông tin tổng thể dự án tới thông tin sản phẩm theo từng mã căn, tình trạng, hình ảnh, tài liệu, lịch sử giao dịch, nhật ký thay đổi thông tin,… cho tới chính sách bán hàng, chiết khấu giúp người dùng tìm kiếm và truy vấn thông tin dễ dàng hơn, hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ kinh doanh trong quá trình tư vấn tới khách hàng.

+ Quản lý sàn liên kết trên Landsoft

Việc thắt chặt quản lý sàn liên kết trên phần mềm Landsoft sẽ giúp WTO quản lý được toàn bộ các sàn bất động sản phân phối kinh doanh dự án, đồng thời có thể phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn cũng như theo dõi chiết khấu cho các sàn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, phần mềm còn quản lý được toàn bộ danh sách của các sàn liên kết, điều này hỗ trợ rất lớn cho WTO trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn.

+ Tinh gọn quy trình thủ tục chuyên nghiệp hơn trên phần mềm

Khi sử dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh dự án Hinode City, toàn bộ quy trình thủ tục giao dịch sản phẩm đều được tinh gọn và vận hành trơn tru trên hệ thống phần mềm.

Trong đó các thủ tục từ giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu, … đều được quản lý chặt chẽ và vận hành trơn tru trên phần mềm, giảm thiểu các quy trình rườm rà và tiết kiệm thời gian làm việc tối đa cho cả nhân viên lẫn khách hàng.

Tính năng này trong phần mềm cũng sẽ quản lý toàn bộ các nghiệp vụ tại từng quy trình trên hệ thống phần mềm, hỗ trợ in hợp đồng và quản lý biểu mẫu hợp đồng chi tiết, giảm thiểu thời gian làm việc cho nhân viên.

Hy vọng với sự hỗ trợ từ phần mềm Landsoft sẽ giúp WTO tăng tốc phát triển càng thêm vững vàng hơn trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận