Menu Close

Hành trình đột phá thương hiệu của WTO khi số hóa quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Là một trong những đối tác quen thuộc của DIP Việt Nam, mới đây tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex (nay là WTO) đã số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft. Đây cũng là giải pháp nâng cấp quản lý dự án bất động sản mới tối ưu nhất mà WTO có thể ứng dụng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 

Đọc thêm:

Con đường số hóa quản lý kinh doanh của bất động sản MIA bằng phần mềm ra sao?

Tiến Lộc Group và bước tiến bứt phá nhờ số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Việc số hóa quy trình quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft còn được xem là bước đệm phát triển bứt phá giúp WTO không chỉ gia tốc kinh doanh dự án mà còn thắt chặt quản lý bộ máy doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp hơn.

WTO và hành trình thành công đồng hành cùng các giải pháp công nghệ của DIP Việt Nam

Là một trong những đối tác công nghệ quen thuộc của DIP Việt Nam, ngay từ sớm WTO đã ứng dụng thành công các giải pháp công nghệ của DIP Việt Nam là Landsoft Control vào số hóa quản lý vận hành cho các dự án tòa nhà của mình và gặt hái được nhiều thành công rõ rệt.

Chính vì vậy nên khi tìm kiếm giải pháp số hóa quản lý kinh doanh hoàn hảo nhất cho dự án Hinode City, WTO tiếp lục lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm thắt chặt quản lý kinh doanh cho dự án cũng như số hóa bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp.

Đặc biệt là với doanh nghiệp sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản lớn như WTO, sử dụng phần mềm như Landsoft để số hóa quản lý kinh doanh đã trở thành nhu cầu cấp thiết nhất ở thời điểm hiện tại. Nhất là với một dự án lớn như Hinode City có quy mô lên tới 3 tòa tháp cao 26 tầng với tổng 1.099 căn hộ cùng tổ hợp công trình văn phòng, trung tâm thương mại.

Có thể nói, Hinode City tại 201 Minh Khai chính là dự án hàng đầu tại quận Hai Bà Trưng, được xem là tâm huyết của chủ đầu tư WTO và là một trong những dự án hàng đầu trong làng kiến trúc. Điều này càng đề cao tầm quan trọng của việc số hóa quản lý kinh doanh cho dự án cần chặt chẽ, bảo mật, tiện ích và chuyên nghiệp nhất.

Và phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp WTO có thể quản lý tổng thể dự án toàn diện, quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu cũng như xây dựng quy trình quản lý kinh doanh, số hóa các nghiệp vụ giao dịch chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Số hóa quản lý dự án Hinode City trên phần mềm Landsoft mang lại nhiều lợi ích vượt trội

Không thể phủ nhận rằng những tính năng ưu việt trên phần mềm đã hỗ trợ rất lớn cho WTO trong việc nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh dự án cũng như xây dựng quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp.

+ Quản trị doanh nghiệp chặt chẽ

Với phần mềm Landsoft, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và bám sát chi tiết công việc của từng nhân sự tại từng vị trí, phòng ban ở mọi lúc mọi hơn. Hơn nữa Landsoft còn là công cụ đắc lực hỗ trợ nhắc lịch làm việc cho nhân viên cũng như nâng cao hiệu suất công việc của nhân sự tại từng bộ phận tốt nhất.

Đặc biệt với bộ phận hành chính – kế toán, phần mềm Landsoft chính là cánh tay đắc lực giúp phòng hành chính – kế toán thắt chặt quản lý và tính toán công nợ hiệu quả, quản lý hợp đồng cũng như theo dõi thu – chi, nhắc công nợ tới khách hàng đồng thời quản lý tài chính sát sao và bảo mật nhất.

+ Nâng cao hiệu suất bán hàng dự án

Sử dụng phần mềm Landsoft số hóa quản lý kinh doanh cũng được xem là một trong những giải pháp ưu việt giúp địa ốc WTO tăng tốc bán hàng dự án tốt hơn.

Phần mềm không chỉ lưu vết thông tin khách hàng từ thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, nhật ký tương tác… mà còn sàng lọc và phân loại khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí, bám đuổi và nghiên cứu nhu cầu cụ thể của từng khách hàng giúp đội ngũ kinh doanh có đủ thông tin để xây dựng chiến lược chăm sóc và tư vấn khách hàng phù hợp nhất.

Đặc biệt, Landsoft còn quản lý và theo dõi lịch làm việc, tương tác với khách hàng của từng nhân viên, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên Email, SMS ngay trên hệ thống phần mềm và quản lý nhật ký chăm sóc khách hàng.

Những tính năng này giúp WTO nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn cũng như có quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng càng thêm ưu việt.

+ Quản lý dự án và sản phẩm, hỗ trợ tra cứu thông tin nhanh chóng

Việc sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý dự án cũng như quản lý sản phẩm bất động sản là giải pháp hoàn hảo giúp WTO có thể quản lý chi tiết và khoa học toàn bộ thông tin dự án cũng như thông tin từng sản phẩm, theo dõi chính sách bán hàng cũng như lịch thanh toán, quản lý tài liệu, biểu mẫu hợp đồng, chương trình khuyến mãi,… chi tiết và chuyên nghiệp hơn.

Tính năng này của Landsoft cũng giúp người dùng nắm bắt thông tin tổng thể dự án tới thông tin sản phẩm theo từng mã căn, tình trạng, hình ảnh, tài liệu, lịch sử giao dịch, nhật ký thay đổi thông tin,… cho tới chính sách bán hàng, chiết khấu giúp người dùng tìm kiếm và truy vấn thông tin dễ dàng hơn, hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ kinh doanh trong quá trình tư vấn tới khách hàng.

+ Quản lý sàn liên kết trên Landsoft

Việc thắt chặt quản lý sàn liên kết trên phần mềm Landsoft sẽ giúp WTO quản lý được toàn bộ các sàn bất động sản phân phối kinh doanh dự án, đồng thời có thể phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn cũng như theo dõi chiết khấu cho các sàn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, phần mềm còn quản lý được toàn bộ danh sách của các sàn liên kết, điều này hỗ trợ rất lớn cho WTO trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn.

+ Tinh gọn quy trình thủ tục chuyên nghiệp hơn trên phần mềm

Khi sử dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh dự án Hinode City, toàn bộ quy trình thủ tục giao dịch sản phẩm đều được tinh gọn và vận hành trơn tru trên hệ thống phần mềm.

Trong đó các thủ tục từ giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu, … đều được quản lý chặt chẽ và vận hành trơn tru trên phần mềm, giảm thiểu các quy trình rườm rà và tiết kiệm thời gian làm việc tối đa cho cả nhân viên lẫn khách hàng.

Tính năng này trong phần mềm cũng sẽ quản lý toàn bộ các nghiệp vụ tại từng quy trình trên hệ thống phần mềm, hỗ trợ in hợp đồng và quản lý biểu mẫu hợp đồng chi tiết, giảm thiểu thời gian làm việc cho nhân viên.

Hy vọng với sự hỗ trợ từ phần mềm Landsoft sẽ giúp WTO tăng tốc phát triển càng thêm vững vàng hơn trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận