Menu Close

Giải quyết những thách thức tồn đọng cho chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như thành công số hóa bộ máy quản lý cửa hàng chuyên nghiệp hơn, vừa qua chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh đã ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa quy trình làm việc và vận hành cho hệ thống cửa hàng của mình.

 

Đọc thêm:

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

DIP Việt Nam đồng hành cùng NINO Motor số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công hơn trong năm 2021

Yamaha Tú Khởi ứng dụng công nghệ cải tiến quy trình quản lý kinh doanh

 

Đây cũng là giải pháp “cứu cánh” kịp thời giúp Kim Thùy Linh nhanh chóng thích ứng được sự thay đổi của thị trường cũng như ổn định tốt tình hình kinh doanh tại cửa hàng sau ảnh hưởng bởi các đợt dịch vừa qua.

Kim Thùy Linh với nhu cầu cấp thiết ứng dụng công nghệ vào quản lý chuỗi cửa hàng

Công ty TNHH TMV Kim Thùy Linh là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, phụ tùng. Hiện tại Kim Thùy Linh sở hữu 2 cửa hàng kinh doanh chính là 1 đại lý Yamaha tổng hợp và 1 cửa hàng xe máy tổng hợp.

Một phần do quy mô chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh ngày càng phát triển mạnh mẽ, một phần do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tồn dư lại khiến bộ máy quản lý của Kim Thùy Linh hiện nay vẫn còn khá nhiều khó khăn cần giải quyết.

Nhất là trong các bài toán theo dõi tồn kho tại từng chi nhánh cửa hàng xe máy, làm thế nào để quản lý công nợ khách hàng cũng như chủ doanh nghiệp làm sao để kiểm soát tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh chặt chẽ nhất. Tất cả những vấn đề này đều trở thành bài toán khó giải mà Kim Thùy Linh cấp thiết cần giải quyết ở thời điểm hiện tại.

Đây cũng là lý do chính lãnh đạo Kim Thùy Linh lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý cửa hàng càng thêm chặt chẽ, thắt chặt quản lý kinh doanh cũng như xây dựng chiến lược phát triển hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy trong thời gian tới.

Ứng dụng Motosoft là giải pháp cấp thiết giúp Kim Thùy Linh quản lý kinh doanh

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được xem là phương án thiết yếu giúp Kim Thùy Linh hoàn thiện bộ máy quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng toàn diện trên mọi khía cạnh.

Trong đó đáng kể nhất là phần mềm xây dựng cho Kim Thùy Linh giải pháp theo dõi và quản lý tồn kho hiệu quả. Motosoft kiểm soát chặt toàn bộ quá trình nhập – xuất – luân chuyển kho phụ tùng, xe máy, kiểm soát chặt chẽ chi tiết số mua hàng với từng nhà cung cấp.

Khi sử dụng phần mềm Motosoft, toàn bộ tồn kho xe hoặc phụ tùng, quá trình xuất – nhập hàng hay luân chuyển kho nội bộ đều được kiểm soát chặt trên hệ thống phần mềm, tránh tình trạng thất thoát hoặc sai sót có thể xảy ra.

Ngoài ra, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn mang lại cho Kim Thùy Linh giải pháp quản lý công nợ và khách hàng hiệu quả. Tính năng quản lý tài chính, sổ quỹ và thu chi trong cửa hàng được kiểm soát chặt chẽ, người quản lý chỉ cần lên hệ thống là có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh kịp thời và nhanh chóng hơn, có được cái nhìn tổng quát về tình hình tài chính của từng chi nhánh cửa hàng.

Điều này được thể hiện rõ khi mọi hoạt động bán hàng, trả hàng đều được thực hiện và kiểm soát trên phần mềm, người dùng có thể thông qua đó mà biết rõ được tình hình bán sỉ hoặc bán lẻ xe cùng phụ tùng, xuất hàng khuyến mãi… cũng như các trường hợp bán hàng của Head, giúp người quản lý kiểm soát chặt chẽ tình hình kinh doanh tốt hơn.

Đặc biệt, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn mang lại cho Kim Thùy Linh giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả qua hệ thống SMS Brandname, Email cùng tổng đài IP được tích hợp trên phần mềm, hỗ trợ người dùng xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả và toàn diện.

Bên cạnh các tính năng quản lý kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng, Motosoft còn được đánh giá như một “con mắt thứ ba” của chủ doanh nghiệp để quan sát và theo dõi mọi hoạt động kinh doanh, hiệu suất công việc của đội ngũ nhân sự tại từng chi nhánh cửa hàng thông qua hệ thống báo cáo thống kê.

Những thống kê báo cáo kinh doanh, công việc, tài chính …. tại cửa hàng đều được kiểm soát chặt trên hệ thống phần mềm, qua đó người quản lý có thể kiểm soát công việc và nắm bắt tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Phần mềm cũng giúp Kim Thùy Linh xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tinh gọn các thủ tục rườm rà, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho nhân sự trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, Motosoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam tích hợp với hệ thống HMS Honda nhằm hỗ trợ quản lý toàn bộ quá trình kinh doanh và hợp tác với Honda, xây dựng giải pháp quản lý mua hàng, đặt hàng đồng bộ với hệ thống của Honda nhưng vẫn hoạt động tách biệt với phần mềm của hãng.

Điều này giúp chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh xây dựng được nền tảng quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt nhất cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận