Menu Close

Giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể cho chuỗi cửa hàng Motor Khánh Thao

Chia sẻ bài viết này

Với mục tiêu chuyển đổi số quản lý kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như thắt chặt bộ máy quản lý doanh nghiệp. Chuỗi cửa hàng xe máy Khánh Thao vừa qua đã thành công ứng dụng phần mềm Motosoft để số hóa quản lý tổng thể cho cửa hàng xe máy của mình.

 

Đọc thêm:

Hóa giải khó khăn trong quản lý cho hệ thống Head Thanh Tâm bằng công nghệ

Giải quyết những thách thức tồn đọng cho chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm

Số hóa quản lý trên phần mềm – Giải pháp giúp cửa hàng dịch vụ Đặng Đình Lộc đương đầu với đại dịch

 

Đây cũng là bước tiến vượt trội cho doanh nghiệp nhằm xây dựng giải pháp quản lý toàn diện cho hệ thống trên nền tảng số hóa, đồng thời bứt phá hiệu quả kinh doanh cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp trên thị trường.

Motor Khánh Thao và bài toán số hóa quản lý có nhiều trăn trở

Chuỗi cửa hàng xe máy Khánh Thao là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, phụ tùng và làm dịch vụ, cửa hàng sở hữu nhiều chi nhánh tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh.

Dù phát triển với quy mô lớn, nhưng Motor Khánh Thao đồng thời cũng gặp khá nhiều trục trặc trong bài toán quản lý kinh doanh và quản lý hệ thống của mình. Nhất là khi doanh nghiệp vẫn còn sử dụng các giải pháp quản lý cửa hàng và dịch vụ thủ công, khiến quy trình vận hành xuất hiện nhiều lỗ hổng không đáng có.

Đặc biệt là sau cú giáng đòn nặng nề từ đại dịch Covid-19, thị trường xe máy cũng gặp nhiều bất ổn trong quản lý và lưu thông nguồn cung, tìm kiếm khách hàng cũng như vận hành cửa hàng.

Bởi trước đó doanh nghiệp chỉ sử dụng ;phần mềm kế toán để quản lý công nợ và thu chi, mọi quy trình vận hành từ nhập hàng, bán hàng, làm dịch vụ cho tới quản lý khách hàng… đều thực hiện thủ công khiến Motor Khánh Thao gặp khó khăn trong nhỏ trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng, theo dõi công việc của nhân viên cũng như quy trình vận hành hệ thống.

Đây cũng là lý do khiến Motor Khánh Thao quyết định số hóa bộ máy quản lý kinh doanh tổng thể của mình trên nền tảng công nghệ, và phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là sự lựa chọn hàng đầu để Motor Khánh Thao có thể thực hiện được điều này.

Motosoft mang lại giải pháp số hóa quy trình quản lý toàn diện cho Motor Khánh Thao

Sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa quản lý kinh doanh, chuỗi cửa hàng xe máy Khánh Thao đã hoàn toàn cải tiến vượt trội hiệu quả công việc cũng như các hoạt động chăm sóc khách hàng, làm dịch vụ tại cửa hàng của mình.

Nghiệp vụ quản trị hệ thống trên phần mềm giúp cửa hàng xe máy Khánh Thao quản lý được toàn bộ các hạng mục công việc tại từng chi nhánh cửa hàng. Trong đó các danh mục thông tin xe, dịch vụ, nhân sự, nhà cung cấp, khách hàng, công nợ… đều được quản lý tổng quát và thống nhất trên một hệ thống.

Đối với người quản lý hay chủ doanh nghiệp, phần mềm Motosoft chính là “tai mắt” giúp người quản lý có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh, công việc cũng như doanh số cụ thể tại cửa hàng dù ở mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống báo cáo thống kê.

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ kinh doanh tại cửa hàng như mua hàng, bán hàng và trả hàng, các trường hợp bán hàng cho HEAD cùng với các nghiệp vụ liên quan đều được quản lý và số hóa quy trình trên hệ thống phần mềm, từ đó tinh giảm mọi quy trình làm việc cho nhân viên cũng như kiểm soát được quá trình kinh doanh càng thêm chặt chẽ, chi tiết hơn.

Phần mềm được tích hợp các nghiệp vụ quản lý gửi SMS, Email tự động cho khách hàng, quản lý thẻ VIP, Voucher giúp Motor Khánh Thao Xây dựng được các chương trình chăm sóc khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành tốt nhất, từ đó gia tăng uy tín thương hiệu tốt hơn trên thị trường.

Khi sử dụng phần mềm Motosoft, toàn bộ quy trình thực hiện làm dịch vụ cho khách hàng đều được quản lý trên hệ thống, bao gồm danh sách xe đến làm bảo dưỡng, lịch sử bảo dưỡng sửa chữa, tiền công làm dịch vụ, các hạng mục kiểm tra xe cho tới danh sách thu tiền khách hàng…. Tất cả những nghiệp vụ này đều được số hóa quản lý trên phần mềm nhằm giúp đội ngũ nhân viên có thể tư vấn và hướng dẫn khách hàng làm dịch vụ nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, việc số hóa quản lý trên phần mềm Motosoft còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy Khánh Thao quản lý minh bạch và chi tiết tình trạng sổ quỹ, thu chi và công nợ tại cửa hàng ở mọi thời điểm, thông qua đó giúp bộ phận kế toán cũng như chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được tài chính, dòng tiền tại cửa hàng chi tiết nhất mà không cần lo thất thoát hoặc nhầm lẫn có thể xảy ra.

Có thể nói, Motosoft không chỉ là cánh tay đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy Khánh Thao không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh, phần mềm còn là giải pháp tinh gọn quy trình làm việc, tối ưu quản lý kinh doanh cùng với số hóa bộ máy vận hành ưu việt cho chuỗi cửa hàng.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận