Menu Close

DIP Việt Nam đồng hành cùng Tân Á Đại Thành tạo bước đệm lấn sân sang thị trường bất động sản

Chia sẻ bài viết này

Là ông lớn trong ngành sản xuất thiết bị điện nước, nhựa và thái dương năng. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có những bước chuyển mình ấn tượng để lấn sân sang thị trường bất động sản, trong đó các giải pháp công nghệ từ DIP Việt Nam như phần mềm Landsoft chính là chìa khóa then chốt giúp Tân Á Đại Thành có bước chuyển mình ấn tượng và thành công.

 

Đọc thêm:

Trường Phúc Land số hóa quản lý bằng phần mềm nâng tầm dự án The City Light

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Sài Gòn – Đà Nẵng số hố hóa bộ máy quản lý bằng công nghệ

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Điều này cũng đã thể hiện rõ rệt qua những thành công cuả tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản thời gian qua.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và bước chuyển mình ấn tượng gắn liền với số hóa bằng công nghệ

Cũng giống với nhiều doanh nghiệp lớn khác, việc lấn sân sang lĩnh vực bất động sản luôn là đích ngắm của nhiều tập đoàn lớn, trong đó Tân Á Đại Thành với quỹ đất sở hữu lên tới 1.000 ha tại nhiều thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và Phú Quốc chính là nền tảng cơ bản để Tân Á Đại Thành lấn sân sang thị trường kinh doanh bất động sản.

Tuy nhiên, dù là tập đoàn lớn nhưng bước chân vào ngành bất động sản thì Tân Á Đại Thành vẫn là cái tên mới gặp phải nhiều hoài nghi trên thị trường bất động sản. Điều này đòi hỏi Tân Á Đại Thành cần tìm giải pháp tạo dựng thương hiệu uy tín và vững mạnh trên thị trường, trong đó công ty thành viên của Tân Á Đại Thành là bất động sản Thành Đạt đã nhanh chóng hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, nhằm xây dựng bộ máy quản lý vận hành và kinh doanh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

DIP Việt Nam đồng hành cùng  Tân Á Đại Thành tạo bước đệm lấn sân sang thị trường bất động sản

Có thể nói, quyết định số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản trên nền tảng phần mềm Landsoft chính là bước đi chiến lược giúp Tân Á Đại Thành có thể “tạo nền” vững chắc cho thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đứng vững bước chân trên thị trường cũng như xây dựng được các chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Phần mềm Landsoft luôn đồng hành cùng bước chân thành công của Tân Á Đại Thành

Là “con đẻ” của tập đoàn Tân Á Đại Thành và được xem là mũi nhọn của tập đoàn khi lấn sân vào thị trường bất động sản, địa ốc Thành Đạt sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh đã gần như  biến đổi rõ rệt, nhất là trong bộ máy quản lý kinh doanh cũng như quản lý hoạt động của doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp và chặt chẽ hơn.

Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam lại là cánh tay đắc lực góp phần tạp nên thành công của hàng loạt các ông lớn trong ngành bất động sản như Hải Phát Land, Phú Đông Group, Novaland… Vì vậy sau khi ứng dụng phần mềm, địa ốc Thành Đạt cũng đã nhanh chóng cải biến bộ máy quản lý kinh doanh và quản lý vận hành của doanh nghiệp trên nền tảng số hóa, từ đó hoàn toàn giải quyết được những khó khăn trong vấn đề quản lý mà doanh nghiệp đang gặp phải.

DIP Việt Nam đồng hành cùng  Tân Á Đại Thành tạo bước đệm lấn sân sang thị trường bất động sản

Trong suốt thời gian số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft, địa ốc Thành Đạt cũng đã gặt hái được nhiều thành công rõ rệt, quy trình quản lý được số hóa chặt chẽ và chuyên nghiệp, các giải pháp quản lý kinh doanh cũng được hệ thống một cách rõ ràng và khoa học hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu công tác quản lý tốt hơn, tăng cường quản lý tổng thể các dự án, sản phẩm bất động sản khoa học, quản lý đội ngũ nhân viên chặt chẽ, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng chế độ đánh giá, tính lương, hoa hồng cho nhân viên minh bạch hơn, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Đặc biệt phần mềm còn cung cấp cho Thành Đạt giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, quản lý sản phẩm thông minh giúp đội ngũ nhân sự nắm bắt được nhu cầu khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất, nâng cao khả năng chốt sale hiệu quả.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận