Menu Close

Chiến lược kinh doanh của bất động sản HP Home sau khi ứng dụng công nghệ vào quản lý ra sao?

Chia sẻ bài viết này

Nhằm mục đích tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh. Bất động sản HP Home mới đây đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency để số hóa bộ máy hoạt động của doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp.

 

Đọc thêm:

Sàn giao dịch bất động sản Asia số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft Agency

Số hóa quản lý – Bài toàn giải quyết khó khăn của bất động sản SHR-Land trước đại dịch

Bất động sản Nice Home với nhu cầu xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp

 

Việc ứng dụng công nghệ vào bộ máy quản lý cũng là phương án chiến lược giúp bất động sản HP Home nhanh chóng đứng vững trên thị trường và tạo tiền đề phát triển ổn định cho doanh nghiệp trong tương lai.

Bất động sản HP Home nhanh nhạy trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý

Công ty TNHH dịch vụ thương mại bất động sản HP Home là doanh nghiệp hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản và quyền sử dụng đất tại TP.HCM. Doanh nghiệp mới được thành lập không lâu nhưng đã xây dựng được cho mình chiến lược phát triển ổn định.

Chủ doanh nghiệp bất động sản HP Home là ông Nguyễn Trường Vũ là chuyên gia môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian hoạt động trên thị trường bất động sản, Ông Nguyễn Trường Vũ đã nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh bất động sản, số hóa bộ máy hoạt động của sàn giao dịch cũng như hiệu quả mà các nền tảng phần mềm mang lại cho doanh nghiệp.

Chiến lược kinh doanh của bất động sản HP Home sau khi ứng dụng công nghệ vào quản lý ra sao?

Đây cũng là lý do chủ đạo mà sau khi ông Nguyễn Trường Vũ quyết định thành lập sàn giao dịch bất động sản HP Home đã nhanh chóng sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản để xây dựng cho doanh nghiệp của mình một nền tảng vững chắc, số hóa bộ máy hoạt động của doanh nghiệp ngay từ khi khởi điểm để tăng cường ưu thế phát triển cho doanh nghiệp.

Đặc biệt là trước sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 tới nay cũng tác động không nhỏ trên thị trường bất động sản, hàng loạt sàn giao dịch bất động sản “lao đao” trước thực trạng của thị trường, bộ máy hoạt động không ổn định và xuất hiện nhiều lỗ hổng trong quản lý kinh doanh.

Rút kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đi trước, bất động sản HP Home mới thành lập đã nhanh nhạy quyết định xây dựng nền tảng quản lý kinh doanh của công ty ngay từ đầu bằng phần mềm công nghệ, dựa vào các nền tảng công nghệ hiện đại để tạo dựng môi trường làm việc minh bạch, công bằng và ưu việt cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, bất động sản HP Home vừa thành lập không lâu đã đầu tư sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam nhằm xây dựng nền tảng kinh doanh và bộ máy hoạt động của doanh nghiệp bằng công nghệ số hóa, từ đó tạo bước đệm vững chắc cho bất động sản HP Home trong việc đánh sâu vào thị trường và đứng vững trên thị trường bất động sản.

Đây cũng là bước đi chiến lược giúp doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng nền tảng hoạt động chuyên nghiệp không thua kém gì các doanh nghiệp bất động sản hoạt động lâu năm.

Phần mềm Landsoft Agency mang lại giải pháp quản lý kinh doanh ưu việt cho bất động sản HP Home

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện được DIP Việt Nam phát triển dựa theo quy trình hoạt động của sàn giao dịch bất động sản HP Home, mang lại sự tiện dụng tối ưu cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý kinh doanh.

Chiến lược kinh doanh của bất động sản HP Home sau khi ứng dụng công nghệ vào quản lý ra sao?

Việc ứng dụng phần mềm giúp HP Home không chỉ xây dựng được hệ thống quản lý tối ưu hơn mà còn mang lại giải pháp quản lý nhân sự toàn diện và hoàn chỉnh nhất. Phần mềm giúp HP Home  xây dựng được quy trình quản lý nhân viên chuyên nghiệp. Hệ thống cài đặt giao diện quản lý nhân sự chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp không chỉ quản lý thông tin nhân sự mà còn quản lý theo hệ thống từng phòng ban và chi nhánh, nhóm hoạt động.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý nhân sự có trong phần mềm Landsoft Agency giúp HP Home vừa quản lý và kiểm soát được nhiệm vụ cũng như lịch làm việc cho nhân viên, vừa là công cụ hỗ trợ làm việc tối ưu cho nhân viên sử dụng. Phần mềm nhắc lịch làm việc cho nhân viên, kiểm soát lịch hẹn với khách hàng cũng như hỗ trợ chuyển quyền quản lý khách hàng và giao dịch. Tính năng này giúp nhân viên trong quá trình làm việc tối ưu hiệu quả công việc tốt nhất, tiết kiệm thời gian tối đa.

Điều quan trọng là khi ứng dụng phần mềm còn góp phần giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả kinh doanh tốt hơn qua tính năng quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm không chỉ hỗ trợ phân loại và sàng lọc khách hàng tiềm năng, quản lý lịch sử giao dịch với khách hàng cũng như lịch hẹn giữa khách hàng và nhân viên nhằm hỗ trợ tối đa cho nhân viên tư vấn trong quá trình làm việc với khách hàng mà còn giúp nhân viên kinh doanh biết rõ được yêu cầu cụ thể về bất động sản mà khách hàng muốn mua hay thuê, từ đó nhân viên tư vấn nắm bắt và đánh giá được nhu cầu cùng mức độ tiềm năng của khách hàng, từ đó có giải pháp tư vấn khách hàng chính xác và trúng đích nhất.

Đặc biệt, sử dụng phần mềm Landsoft Agency còn giúp HP Home quản lý thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm mã căn, mã lô từng sản phẩm cho tới hình ảnh video sản phẩm, sổ hồng, sổ đỏ… Tính năng này giúp nhân viên kinh doanh trong quá trình tư vấn cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và truy vấn thông tin, tránh tình trạng dữ liệu bị trùng lặp ảnh hưởng tới quá trình tư vấn.

 

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận