Menu Close

Phỏng vấn anh Dũng - Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Vịnh Nha Trang

Chia sẻ bài viết này

Phỏng vấn anh Dũng – Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Vịnh Nha Trang

Panorama Nha Trang đang là một trong những dự án đang làm ‘dậy sóng’ thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2016 tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố và đúng trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương. Paroma là tổ hợp căn hộ cao cấp 5 sao với thiết kế dặc biệt hình elip với tổng số căn hộ bán ra là hơn 1000 căn.

Sau khi tìm hiểu 1 số phần mềm trên thị trường công ty cổ phần Vịnh Nha Trang tìm đến và “bén duyên” với phần mềm landsoft của công ty DIP Holding.

Sau khi sử dụng phần mềm, nhận thấy phần mềm có nhiều ưu việt, đặc biệt là quản lý nhân viên, nguồn hàng đầu ra đầu vào. Phần mềm bảo mật tốt, tiết kiệm chi phí nhân sự, tiết kiệm thời gian cho các nhân sự thực hiện.

Phần mềm đem đến tính minh bạch trong thống kế giúp ban lãnh đạo nắm bắt được thông số, thông tin nguồn ra nguồn vào. Với các nghiệp vụ sale sử dụng khá hiệu quả, như nhân viên không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc một lượng khách hàng lớn. Sau khi sử dụng phần mềm, tất cả các khách hàng của công ty Vịnh Nha Trang sẽ cập nhật được các thông tin, dự án bán, dự án ký gửi đều được cập nhật.