Menu Close

Ông Tống Trần Dương - Đại diện Becamex Tokyu đánh giá về phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Ông Tống Trần Dương – Đại diện Becamex Tokyu đánh giá về Phần mềm Landsoft Building

Với hân hạnh được đem đến giải pháp quản lý Bất động sản ưu việt cho Công ty Becamex, DIP Vietnam hy vọng sẽ góp một phần công sức vào sự thành công và phát triển bền vững của Doanh nghiệp. 

Becamex được thành lập năm 2012, là liên doanh giữa Công ty Becamex Bình Dương với tập đoàn Tokyu của Nhật. Công ty hiện đang phát triển khu đô thị Tokyo Bình Dương Garden City, khu nhà ở Sora Garden, dự án Haruka – các dự án có quy mô và vốn đầu tư lớn. Ngoài ra Công ty còn xây dưng hệ thống xe bus chất lượng cao và khu ẩm thực Hikari góp phần vào công cuộc phát triển đô thị của thành phố Bình Dương.

Tham gia chia sẻ cùng DIP lần này là ông Tống Thành Dương phụ trách mảng bán hàng cho Công ty Becamex.Sau quá trình sử dụng phần mềm Landsoft, ông Dương có chia sẻ cùng DIP những khó khăn trong công việc mà phần mềm đã giúp ông giải quyết được.

Theo như ông Dương việc làm các báo cáo về khách hàng theo tuần, tháng, quý trên excel rất vất vả, dễ bị sai khi không thiết lập những chế đọ phù hợp. Từ khi chuyển sang sử dụng phần mềm Landsoft của DIP cung cấp thì những vấn đề quản lý về khách hàng hay báo cáo bán hàng dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn. Thời gian quản lý các file khách hàng nhờ đó cũng giảm thiểu rất nhiều.

Phân mềm Landsoft do DIP cung cấp không chỉ quản lý chi tiết đến từng khách hàng, giao dịch, mà hệ thống phân quyền thông minh theo chu trình khép kín, giúp tối ưu hóa các tương tác và nhiệm vụ qua đó giảm thiểu tối đa những sai sót, trùng lặp không đáng có.Với hệ thống báo cáo được xây dựng chuẩn hóa theo nghiệp vụ Bất động sản, việc quản lý trở nên dễ dàng, tiện ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chia sẻ thêm về vấn đề bảo hành, bảo trì hệ thống ông Dương đánh giá cao sự hỗ trợ nhanh, nhiệt tình, tận tâm cả về mặt kỹ thuật lẫn nhân sự của DIP Vietnam.
Ông Dương cũng đưa ra ý kiến đóng góp về việc chuyển đổi ngôn ngữ phần mềm sang các thứ tiếng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cho các chủ đầu tư là người nước ngoài. DIP xin ghi nhận ý kiến rất hữu ích của ông Dương và sẽ nghiên cứu để phát triển phần mềm tối ưu hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Khách hàng!