Menu Close

Khách hàng nói về Landsoft: Phỏng vấn bà Jeon Sang Sug đại diện Công ty TNHH 1 thành viên HSBIZ

Chia sẻ bài viết này

Phỏng vấn bà Jeon Sang Sug đại diện công ty TNHH một thành viên HSBIZ

Thị trường bất động sản Việt Nam luôn là thị trường đầy sôi động không chỉ với những doanh nghiệp trong nước mà còn là một thị trường đầy tiềm năng với những doanh nghiệp nước ngoài.

Là một trong những công ty chuyên môi giới bất động sản cho người nước ngoài, HSBIZ đã lựa chọn Việt Nam là thị trường để mở rộng kinh doanh và phát triển.

DIP Vietnam tự hào, đồng hành cũng HSBIZ trong việc xây dựng hệ thống quản lý toàn diện và tối ưu nhất góp phần vào chiến lược tiến sâu thị trường bất động sản Việt Nam.

Nhận thấy những vấn để bất cập trong việc quản lý dữ liệu trên excel, chị Hạnh Phó giám đốc công ty HSBIZ cho biết: Khi sử dụng Excel, nhập liệu bằng tay, tốn nhiều thời gian và nhân sự, công việc thì chồng chéo nhau, khi nhiều người cùng thao tác dễ xảy ra việc nhầm lẫn, khâu quản lý không được tối ưu. Phần mềm Landsoft đã đáp ứng nhu cầu cũng như tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp. Kho sản phẩm nhu cầu được phân loại rõ ràng, tìm kiếm thông tin nhanh và tiện ích, dữ liệu khép kín và dễ đàng quản lý hơn.

Sau thời gian tìm hiểu cũng như nhận thấy năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bất động sản của DIP Vietnam, HSBIZ quyết định lựa chọn DIP Vietnam là đơn vị hợp tác.