DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý tòa nhà - Giải pháp đổi mới quản lý vận hành của công ty cổ phần SASP

19/07/2019 05:01:02 C

Chia sẻ thông qua:

Là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, công ty cổ phần SASP luôn hướng tới mục tiêu tối ưu chất lượng dịch vụ quản lý vận hành, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho cư dân cùng khách hàng.

Đứng trước làn sóng công nghệ 4.0 bùng nổ ngày càng mạnh mẽ, công ty cổ phần SASP cũng quyết định ứng dụng công nghệ vào trong quản lý tòa nhà nhằm nâng cấp dịch vụ của doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp. Đây cũng là lý do ban lãnh đạo SASP chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để tối ưu quản lý tòa nhà hiệu quả và toàn diện.

1. Công ty cổ phần SASP với nhu cầu ứng dụng công nghệ để tối ưu dịch vụ quản lý tòa nhà

Công ty cổ phần cung cấp dịch vụ và giải pháp SASP là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà tại Hà Nội, mục tiêu của SASP chính là trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ và giải pháp quản lý vận hành tòa nhà, khu đô thị chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đây cũng là lý do công ty cổ phần SASP có định hướng áp dụng các tiến bộ về công nghệ và quản lý để nâng cấp dịch vụ của doanh nghiệp toàn diện và vững mạnh nhất, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp tối ưu hơn cả.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, quản lý khu đô thị, văn phòng với nhiều mô hình cùng dịch vụ đa dạng. Ban lãnh đạo của SASP sau thời gian sử dụng bản dùng thử của phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP đã quyết định nâng cấp phần mềm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu dịch vụ quản lý vận hành toàn diện và hoàn thiện nhất.

2. Phần mềm Landsoft Control giúp SASP nâng tầm dịch vụ quản lý vận hành

Với mục đích nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cho dự án tòa nhà Ranbow Linh Đàm, ban lãnh đạo công ty cổ phần SASP đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà có thể diễn ra với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

Những tính năng ưu việt trong phần mềm Landsoft Control đã giúp công ty cổ phần SASP có thể quản lý dịch vụ tòa nhà hoàn hảo, quản lý tốt toàn bộ cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng và hỗ trợ quản lý vận hành trơn tru, quản lý sổ quỹ, thu chi trong tòa nhà minh bạch và rõ ràng, mang lại sự hài lòng cho cư dân trong tòa nhà.

Đặc biệt việc áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến như phần mềm Landsoft Control vào quản lý tòa nhà cũng giúp công ty cổ phần SASP có thể chuyên nghiệp hóa hơn trong dịch vụ quản lý vận hành, tăng cường tính chuyên nghiệp cho ban quản lý tòa nhà, mang tới các dịch vụ và giải pháp quản lý vận hành chất lượng, cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho cư dân.

Sự hợp tác công nghệ giữa SASP và DIP Việt Nam hi vọng sẽ mang lại nhiều thành công hơn cho doanh nghiệp trong tương lai !

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)