Menu Close

Ứng dụng công nghệ trong quản lý tòa nhà – Giải pháp đổi mới quản lý vận hành của công ty cổ phần SASP

Chia sẻ bài viết này

Là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, công ty cổ phần SASP luôn hướng tới mục tiêu tối ưu chất lượng dịch vụ quản lý vận hành, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho cư dân cùng khách hàng.

Đứng trước làn sóng công nghệ 4.0 bùng nổ ngày càng mạnh mẽ, công ty cổ phần SASP cũng quyết định ứng dụng công nghệ vào trong quản lý tòa nhà nhằm nâng cấp dịch vụ của doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp. Đây cũng là lý do ban lãnh đạo SASP chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để tối ưu quản lý tòa nhà hiệu quả và toàn diện.

1. Công ty cổ phần SASP với nhu cầu ứng dụng công nghệ để tối ưu dịch vụ quản lý tòa nhà

Công ty cổ phần cung cấp dịch vụ và giải pháp SASP là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà tại Hà Nội, mục tiêu của SASP chính là trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ và giải pháp quản lý vận hành tòa nhà, khu đô thị chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đây cũng là lý do công ty cổ phần SASP có định hướng áp dụng các tiến bộ về công nghệ và quản lý để nâng cấp dịch vụ của doanh nghiệp toàn diện và vững mạnh nhất, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp tối ưu hơn cả.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, quản lý khu đô thị, văn phòng với nhiều mô hình cùng dịch vụ đa dạng. Ban lãnh đạo của SASP sau thời gian sử dụng bản dùng thử của phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP đã quyết định nâng cấp phần mềm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu dịch vụ quản lý vận hành toàn diện và hoàn thiện nhất.

2. Phần mềm Landsoft Control giúp SASP nâng tầm dịch vụ quản lý vận hành

Với mục đích nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cho dự án tòa nhà Ranbow Linh Đàm, ban lãnh đạo công ty cổ phần SASP đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà có thể diễn ra với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

Những tính năng ưu việt trong phần mềm Landsoft Control đã giúp công ty cổ phần SASP có thể quản lý dịch vụ tòa nhà hoàn hảo, quản lý tốt toàn bộ cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng và hỗ trợ quản lý vận hành trơn tru, quản lý sổ quỹ, thu chi trong tòa nhà minh bạch và rõ ràng, mang lại sự hài lòng cho cư dân trong tòa nhà.

Đặc biệt việc áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến như phần mềm Landsoft Control vào quản lý tòa nhà cũng giúp công ty cổ phần SASP có thể chuyên nghiệp hóa hơn trong dịch vụ quản lý vận hành, tăng cường tính chuyên nghiệp cho ban quản lý tòa nhà, mang tới các dịch vụ và giải pháp quản lý vận hành chất lượng, cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho cư dân.

Sự hợp tác công nghệ giữa SASP và DIP Việt Nam hi vọng sẽ mang lại nhiều thành công hơn cho doanh nghiệp trong tương lai !

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận