Menu Close

Sự thành công của CIR Invest khi số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích số hóa bộ máy quản lý vận hành hiệu quả, mang lại môi trường sống hiện đại và tiên tiến cho cư dân cùng khách hàng tại khu tòa nhà IEC Tứ Hiệp – Thanh Trì, công ty cổ phần đầu tư CIR Việt Nam (CIR Invest) vừa qua đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý vận hành của mình.

 

Đọc thêm:

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Giải pháp số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa tháp Thiên Niên Kỷ trên nền tảng công nghệ

 

Đây được xem là bước đi thông minh cho CIR Invest trong việc nâng cấp bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà của mình, từ đó xây dựng bộ máy quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khả năng nghiệp vụ cho ban quản lý tòa nhà.

CIR Invest với nhu cầu cấp thiết số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư CIR Việt Nam (viết tắt là CIR Invest) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và quản lý bất động sản. Doanh nghiệp được thành lập từ cuối năm 2019 và đang quản lý dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp – Thanh Trì.

Mặc dù là doanh nghiệp mới được thành lập không lâu, nhưng ban lãnh đạo CIR Invest  ngay từ sớm đã nhận thức được tầm quan trọng của việc số hóa quy trình quản lý vận hành bằng phần mềm. Nhất là với những doanh nghiệp mới được thành lập như CIR Invest thường có bộ máy quản lý còn tương đối mới, quy trình quản lý vận hành vẫn còn non nớt và chưa có kinh nghiệm nhiều.

Đặc biệt là trước đó CIR Invest vẫn chưa có giải pháp quản lý tòa nhà nào bằng phần mềm, các công việc quản lý vận hành vẫn thực hiện trên quy trình thủ công là Excel khiến việc kiểm soát bộ máy vận hành tòa nhà còn tồn đọng khá nhiều bất cập, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như chất lượng dịch vụ cho cư dân và khách hàng trong tòa nhà.

Với mong muốn xây dựng được một quy trình quản lý vận hành số hóa và chuyên nghiệp, quản lý công việc của từng bộ phận nhân sự hiệu quả hơn, CIR Invest đã quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm đưa giải pháp phần mềm Landsoft Control và số hóa bộ máy quản lý vận hành cho dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp – Thanh Trì.

Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp xây dựng được quy trình quản lý chuyên nghiệp cũng như mang lại giải pháp vận hành tối ưu cho tòa nhà.

Phần mềm Landsoft Control được DIP Việt Nam phát triển và đồng bọ với App Vime đã mang lại cho CIR Invest giải pháp vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp thông báo tới cư dân nhanh chóng, quản lý được các yêu cầu và phản ánh của cư dân.

Điều quan trọng là giải pháp App Vime đồng bộ với Landsoft Control còn là công cụ tuyệt vời giúp kết nối giữa cư dân cùng ban quản lý hiệu quả hơn, hỗ trợ cư dân thanh toán dịch vụ qua ví điện tử, đảm bảo giãn cách an toàn giữa mùa dịch Covid-19.

Landsoft Control mang lại giải pháp quản lý toàn diện và chuyên nghiệp cho CIR Invest

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào số hóa quy trình quản lý, tất cả bộ máy quản lý vận hành tòa nhà IEC Tứ Hiệp – Thanh Trì đều được số hóa quản lý càng thêm chuyên nghiệp và ưu việt hơn. Phần mềm quản lý toàn bộ danh sách các tòa nhà, danh sách mặt bằng/ căn hộ và hỗ trợ quản lý nhân sự và phân quyền nhiệm vụ chi tiết trên hệ thống.

Trong đó tính năng quản lý mặt bằng tòa nhà cũng giúp ban quản lý có thể nắm bắt rõ được thông tin cũng như tình trạng của từng mặt bằng, từng căn hộ và theo dõi được lịch sử mặt bằng, công nợ chi tiết từng mặt bằng một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, Landsoft Control giúp CIR Invest xây dựng quy trình quản lý vận hành cho tòa nhà IEC Tứ Hiệp hoàn toàn trên quy trình số hóa, tức là  tất cả những nghiệp vụ quản lý thủ công trước đó của CIR Invest, bao gồm quản lý hợp đồng cho thuê, quản lý ịch vụ tòa nhà, quản lý thu phí dịch vụ cho cư dân, quản lý hóa đơn, giấy báo, sổ quỹ, công nợ, lịch làm việc của từng nhân sự…. tất cả đều được theo dõi chặt chẽ và bám sát ngay trên hệ thống. Đây cũng là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp cũng như người quản lý có thể nắm bắt rõ được tình trạng vận hành tòa nhà nhanh mà chính xác nhất.

Đặc biệt là ở một số nghiệp vụ như quản lý hợp đồng, sổ quỹ, công nợ, thu chi phí dịch vụ tòa nhà…rất cần sự rõ ràng và minh bạch. Nếu trước đó CIR Invest vẫn dùng các phương án quản lý vận hành thủ công thì không thể tránh được tình trạng thiếu sót và dễ sai lầm, chưa kể khi người quản lý muốn nắm bắt tình hình vận hành tòa nhà cũng sẽ phải tốn rất nhiều thời gian vào tổng hợp báo cáo, theo dõi công nợ cũng như theo dõi báo cáo chi tiết từng mảng công việc, mà chưa chắc những báo cáo đó đã thực sự chính xác và khách quan.

Nhưng giờ đây khi ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control vào số hóa bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà IEC Tứ Hiệp thì toàn bộ những bài toán khó mà doanh nghiệp gặp phải trước đó đều được giải quyết nhanh chóng và tiện dụng hơn, đảm bảo được tính chính xác và minh bạch trong tài chính cũng như giúp người quản lý có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian vào việc quản lý và kiểm soát tòa nhà vận hành.

Ngoài ra, Landsoft Control còn là công cụ kết nối giữa cư dân cùng ban quản lý nhanh chóng,  giúp ban quản lý có thể tiếp nhận được yêu cầu của cư dân kịp thời, đả thông quá trình kết nối giữa lễ tân với các bộ phận có liên quan và xử lý sự cố ngay lập tức.

Không thể phủ nhận rằng, sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã trở thành cánh tay đắc lực cho ban quản lý cũng như chủ doanh nghiệp có thể theo dõi được tình hình vận hành cũng như quản lý vận hành tòa nhà dù ở mọi lúc mọi nơi.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận