Menu Close

Sàn giao dịch bất động sản Asia số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft Agency

Chia sẻ bài viết này

Để tăng cường hiệu quả kinh doanh, mới đây sàn môi giới bất động sản Asia đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tinh gọn bộ máy nhân sự và tối ưu quy trình quản lý kinh doanh.

 

Đọc thêm:

Ứng dụng công nghệ có tác dụng gì trong những giao dịch bất động sản ?

5 sai lầm các sàn giao dịch bất động sản thường gặp khi tìm kiếm khách hàng qua điện thoại

5 phương pháp quản lý kinh doanh bất động sản hoàn hảo trong kỷ nguyên số hóa

 

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh cũng là giải pháp cấp thiết nhất giúp bất động sản Asia nhanh chóng cải tổ bộ máy quản lý, giải quyết triệt để những khó khăn trong quản lý kinh doanh, nhất là trước tình hình thị trường bất động sản đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Nhu cầu số hóa quản lý của bất động sản Asia để sẵn sàng đương đầu với khó khăn thị trường

Tính từ thời điểm đầu năm 2020 tới nay, sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã mang lại nhiều tác động tiêu cực cho các sàn giao dịch bất động sản. Hàng loạt những thách thức như thiếu hụt nguồn cung, khách hàng sụt giảm do ảnh hưởng bởi dịch cho tới đội ngũ nhân viên cũng không thể kiểm soát tốt công việc… đều mang lại những ảnh hưởng nặng nề tới mọi doanh nghiệp bất động sản, trong đó bất động sản Asia cũng không ngoại lệ.

Nhất là khi bất động sản Asia cũng là doanh nghiệp mới được thành lập không lâu, bộ máy quản lý kinh doanh còn chưa thực sự thuần thục, các giải pháp quản lý nhân sự, xây dựng quy trình làm việc cho tới quản lý khách hàng còn gặp nhiều nan giải, điều này càng khiến doanh nghiệp phải đương đầu với nhiều khó khăn hơn trước tác động tiêu cực của thị trường.

Để giải quyết tình trạng này buộc doanh nghiệp phải tìm tới giải pháp quản lý an toàn và ưu việt nhất, lúc này phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency được xem là phương án quản lý kinh doanh chiến lược và phù hợp nhất có thể giúp bất động sản Asia tháo gỡ được những khó khăn trên.

Sàn giao dịch bất động sản Asia số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft Agency

Việc ứng dụng công nghệ số hóa vào quản lý kinh doanh cũng là hướng đi cần thiết để giúp bất động sản Asia nhanh chóng ổn định tình hinh kinh doanh, giải quyết tốt những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải do bài toán quản lý thiếu sót mang lại.

Phần mềm Landsoft Agency là giải pháp được DIP Việt Nam xây dựng dựa trên quy trình hoạt động và làm việc của bất động sản Asia, áp dụng full dự án của doanh nghiệp, trở thành công cụ hỗ trợ quản lý kinh doanh đắc lực cho sàn giao dịch bất động sản ở thời điểm này.

Đây cũng là giải pháp phù hợp nhất cho bất động sản Asia ở thời điểm hiện tại, giúp doanh nghiệp không chỉ giải quyết khó khăn trong quản lý trước mắt mà còn tạo nền tảng cho doanh nghiệp phát triển ổn định trong tương lai.

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang lại hiệu quả quản lý như thế nào cho bất động sản Asia?

Không thể phủ nhận rằng, việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency đã mang tới cho bất động sản Asia giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và tối ưu nhất.

Trước hết, việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency đã giúp bất động sản Asia tối ưu được bộ máy quản lý nhân sự chặt chẽ. Phần mềm vừa quản lý tất cả các thông tin nhân sự lại vừa hỗ trợ phân quyền nhân viên theo từng vị trí và chức năng công việc. Bên cạnh đó phần mềm còn quản lý lịch làm việc của từng nhân viên, nhắc lịch làm việc cho nhân sự nhằm đảm bảo hiệu suất công việc của nhân viên luôn đảm bảo ở mức cao nhất.

Điều quan trọng là tính năng quản lý nhân sự có trong phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát hiệu suất công việc của từng nhân sự theo từng mốc thời gian. Đây cũng là công cụ đắc lực hỗ trợ cho cả đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Sàn giao dịch bất động sản Asia số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft Agency

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency còn là công cụ giúp bất động sản Asia tối ưu hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng. Tính năng này giúp doanh nghiệp vừa quản lý thông tin khách hàng, vừa phân bổ khách hàng cho nhân sự, tránh tình trạng trùng lặp khách hàng trong quá trình tư vấn và chăm sóc.

Hơn nữa, sử dụng phần mềm Landsoft Agency còn là phương pháp tối ưu nhất cho bất động sản Asia trong việc quản lý lịch sử giao dịch và nhật ký xử lý khách hàng của từng nhân viên trên hệ thống, hỗ trợ quản lý lịch hẹn giữa nhân viên và khách hàng cũng như nhắc lịch hẹn cho nhân viên tốt hơn.

Phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng, giúp người dùng có thể nắm bắt được nhu cầu cụ thể của khách hàng khi mua hoặc thuê bất động sản, bao gồm yêu cầu về  vị trí địa lý, hướng nhà, thông tin pháp lý cho đến khoảng giá, diện tích, tầng lầu… tới những yêu cầu về tiện ích xung quanh của từng dự án.

Tính năng này sẽ giúp môi giới bất động sản sàng lọc khách hàng tiềm năng và phân chia khách hàng theo từng nhóm nhu cầu khác nhau, qua đó giúp nhân viên môi giới bất động sản có thể dựa theo nhu cầu bất động sản của khách hàng để đưa ra phương hướng tư vấn phù hợp nhất, tăng cường khả năng chốt hợp đồng.

Ngoài các tính năng trên, sử dụng phần mềm Landsoft Agency còn giúp bất động sản Asia quản lý sản phẩm, quản lý sổ quỹ thu chi chặt chẽ cùng hệ thống báo cáo thống kê chi tiết. Điều này cũng giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh chính xác và nhanh chóng, từ đó tìm ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất nhằm đảm bảo sự phát triển ổn định cho doanh nghiệp.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận