Menu Close

Phần mềm Landsoft Agency số hóa quản lý kinh doanh mang lại hiệu quả gì cho các sàn giao dịch?

Chia sẻ bài viết này

Sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản ngày nay vô cùng khốc liệt, sàn giao dịch bất động sản nếu muốn đứng vững trong cuộc cạnh tranh này cần phải có giải pháp quản lý hiệu quả và tối ưu. Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là câu trả lời chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.

Đọc thêm:

Quản lý khách hàng bằng phần mềm – Giải pháp “cứu cánh” cho các sàn môi giới bất động sản thời 4.0

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0
 

Sàn giao dịch bất động sản hiện nay thường gặp phải những vấn đề gì?

Một thách thức chung mà bất cứ sàn giao dịch bất động sản nào hiện nay cũng thường gặp phải chính là khó khăn trong quản lý dữ liệu, bao gồm dữ liệu khách hàng, dữ liệu sản phẩm hay dữ liệu kinh doanh… Nhất là nguồn data tổng hợp dữ liệu khách hàng khổng lồ, việc quản lý thông tin của lượng data khách hàng, theo dõi quá trình trao đổi – mua bán bất động sản cho tới quản lý thông tin sản phẩm khiến không ít sàn giao dịch bất động sản gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, các sàn giao dịch bất động sản thường hay để chính nhân viên kinh doanh quản lý tệp khách hàng, tình trạng này cũng dễ khiến thông tin khách hàng bị trùng lặp nhiều và người quản lý khó có thể kiểm soát tốt được lượng thông tin khách hàng trong sàn giao dịch. Chưa kể khi nhân viên tự nắm thông tin khách hàng và tư vấn khách hàng, người quản lý cũng không thể nắm bắt được chi tiết quá trình tư vấn, dẫn tới tình trạng khi nhân viên nghỉ việc hay vắng mặt thì mọi thông tin khách hàng đều bị đứt đoạn, ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh.

Điều này cũng chứng minh rằng, các giải pháp quản lý thông thường của các sàn môi giới bất động sản rất dễ gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng cùng thông tin, chưa kể việc phân tách loại khách hàng lẫn sản phẩm như khách hàng lẻ, đất dịch vụ, khu công nghiệp… đều không khoa học gây tiêu tốn quá nhiều thời gian cùng công sức của nhân viên.

Ngoài ra việc quản lý hợp đồng sao cho chi tiết và hiệu quả, kiểm soát thông tin sản phẩm đã giao dịch/ đang giao dịch/ chưa giao dịch cho tới bảng giá và thông tin sản phẩm cũng là thách thức mà không ít sàn giao dịch bất động sản hiện nay đang gặp phải.

Tất cả những điều này đòi hỏi sàn giao dịch bất động sản cần phải có một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp để quản lý hiệu quả những nguồn thông tin trên một cách khoa học và tối ưu hơn. Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện mà DIP Holding phát triển để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Phần mềm Landsoft Agency cũng là chìa khóa vạn năng tạo nên thành công cho hàng trăm sàn giao dịch bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc.

Quản lý sàn giao dịch bất động sản bằng phần mềm Landsoft Agency mang lại hiệu quả gì?

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang tới cho sàn giao dịch bất động sản giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt nhất. Đây cũng là chìa khóa thành công giúp sàn môi giới bất động sản xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong thời điểm công nghệ số lên ngôi.

+ Quản lý khối lượng data khách hàng khổng lồ

Landsoft Agency là công cụ đắc lực giúp các sàn môi giới bất động sản có thể quản lý được khối lượng data khách hàng khổng lồ. Hàng loạt các sàn môi giới bất động sản như BCG Land, Đông Tây Land, Hưng Phúc Gia… sau khi ứng dụng Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh đã giúp đội ngũ nhân viên trao đổi, tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn trên hệ thống phần mềm.

Đặc biệt, Landsoft Agency còn quản lý khách hàng theo danh sách rõ ràng, phân quyền tới từng nhân viên nhằm giảm thiểu tình trạng trùng lặp thông tin khách hàng, nâng cao hiệu suất công việc.

+ Quản lý kho data sản phẩm hệ thống

Landsoft Agency là công cụ có thể giúp các sàn môi giới bất động sản quản lý kho data sản phẩm hệ thống lên tới hàng trăm nghìn mã sản phẩm khác nhau, mỗi data sản phẩm đều chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm, tạo sự trợ giúp lớn nhất cho nhân viên trong quá trình tư vấn bất động sản tới khách hàng.

+ Quản lý công việc của nhân viên khoa học

Bên cạnh việc tối ưu quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng, Landsoft Agency còn là giải pháp ưu việt giúp sàn môi giới bất động sản quản lý công việc của từng nhân sự chi tiết hơn. Phần mềm như một “con mắt thứ ba” của nhà quản lý, giúp nhà quản lý biết rõ được toàn bộ giao dịch giữa nhân viên với từng khách hàng, tiến độ hợp đồng, thanh toán và lịch trình chăm sóc khách hàng.

Toàn bộ thông tin làm việc của nhân sự đều được thống kê và báo cáo rõ ràng trên phần mềm, giúp người quản lý kiểm soát công việc, thống kê và phân tích hiệu quả công việc của từng nhân viên qua từng thời điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Landsoft Agency còn hỗ trợ sàn môi giới bất động sản xây dựng phương án chăm sóc khách hàng và marketing hoàn hảo nhờ các công cụ Email Marketing, Automation, tổng đài IP… được tích hợp trong phần mềm.

 

Bài viết liên quan

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?
DIP Holding
08/07/2024

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?

Nâng cấp phần mềm bất động sản là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được hoạt động của doanh nghiệp, cũng như duy trì lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Nhất là khi công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng […]
5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]
https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san/
DIP Holding
02/07/2024

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tuỳ biến linh hoạt?

Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có khả năng tuỳ biến linh hoạt được xem là giải pháp phần mềm phù hợp nhất cho các doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Hầu hết những hệ thống phần mềm tuỳ biến linh hoạt có thể đem đến nhiều lợi […]
Vì sao các khu phức hợp cần dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building?
DIP Holding
01/07/2024

Vì sao các khu phức hợp cần dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building?

Sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building để quản lý vận hành khu phức hợp đã và đang là giải pháp quản lý thông minh được nhiều chủ đầu tư ứng dụng hiện nay. Đặc biệt là với đặc thù khu phức hợp có nhiều tiện ích cùng dịch vụ khác nhau, […]
Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay
DIP Holding
25/06/2024

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản được xem là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường, đồng thời cũng là kim chỉ nam phát triển cho doanh nghiệp bất động sản trong tương lai. Việc doanh nghiệp bất động sản triển khai chuyển đổi số không chỉ nâng cao được […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận