Menu Close

Phần mềm Landsoft Agency số hóa quản lý kinh doanh mang lại hiệu quả gì cho các sàn giao dịch?

Chia sẻ bài viết này

Sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản ngày nay vô cùng khốc liệt, sàn giao dịch bất động sản nếu muốn đứng vững trong cuộc cạnh tranh này cần phải có giải pháp quản lý hiệu quả và tối ưu. Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là câu trả lời chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.

Đọc thêm:

Quản lý khách hàng bằng phần mềm – Giải pháp “cứu cánh” cho các sàn môi giới bất động sản thời 4.0

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0
 

Sàn giao dịch bất động sản hiện nay thường gặp phải những vấn đề gì?

Một thách thức chung mà bất cứ sàn giao dịch bất động sản nào hiện nay cũng thường gặp phải chính là khó khăn trong quản lý dữ liệu, bao gồm dữ liệu khách hàng, dữ liệu sản phẩm hay dữ liệu kinh doanh… Nhất là nguồn data tổng hợp dữ liệu khách hàng khổng lồ, việc quản lý thông tin của lượng data khách hàng, theo dõi quá trình trao đổi – mua bán bất động sản cho tới quản lý thông tin sản phẩm khiến không ít sàn giao dịch bất động sản gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, các sàn giao dịch bất động sản thường hay để chính nhân viên kinh doanh quản lý tệp khách hàng, tình trạng này cũng dễ khiến thông tin khách hàng bị trùng lặp nhiều và người quản lý khó có thể kiểm soát tốt được lượng thông tin khách hàng trong sàn giao dịch. Chưa kể khi nhân viên tự nắm thông tin khách hàng và tư vấn khách hàng, người quản lý cũng không thể nắm bắt được chi tiết quá trình tư vấn, dẫn tới tình trạng khi nhân viên nghỉ việc hay vắng mặt thì mọi thông tin khách hàng đều bị đứt đoạn, ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh.

Điều này cũng chứng minh rằng, các giải pháp quản lý thông thường của các sàn môi giới bất động sản rất dễ gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng cùng thông tin, chưa kể việc phân tách loại khách hàng lẫn sản phẩm như khách hàng lẻ, đất dịch vụ, khu công nghiệp… đều không khoa học gây tiêu tốn quá nhiều thời gian cùng công sức của nhân viên.

Ngoài ra việc quản lý hợp đồng sao cho chi tiết và hiệu quả, kiểm soát thông tin sản phẩm đã giao dịch/ đang giao dịch/ chưa giao dịch cho tới bảng giá và thông tin sản phẩm cũng là thách thức mà không ít sàn giao dịch bất động sản hiện nay đang gặp phải.

Tất cả những điều này đòi hỏi sàn giao dịch bất động sản cần phải có một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp để quản lý hiệu quả những nguồn thông tin trên một cách khoa học và tối ưu hơn. Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện mà DIP Việt Nam phát triển để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Phần mềm Landsoft Agency cũng là chìa khóa vạn năng tạo nên thành công cho hàng trăm sàn giao dịch bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc.

Quản lý sàn giao dịch bất động sản bằng phần mềm Landsoft Agency mang lại hiệu quả gì?

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang tới cho sàn giao dịch bất động sản giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt nhất. Đây cũng là chìa khóa thành công giúp sàn môi giới bất động sản xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong thời điểm công nghệ số lên ngôi.

+ Quản lý khối lượng data khách hàng khổng lồ

Landsoft Agency là công cụ đắc lực giúp các sàn môi giới bất động sản có thể quản lý được khối lượng data khách hàng khổng lồ. Hàng loạt các sàn môi giới bất động sản như BCG Land, Đông Tây Land, Hưng Phúc Gia… sau khi ứng dụng Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh đã giúp đội ngũ nhân viên trao đổi, tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn trên hệ thống phần mềm.

Đặc biệt, Landsoft Agency còn quản lý khách hàng theo danh sách rõ ràng, phân quyền tới từng nhân viên nhằm giảm thiểu tình trạng trùng lặp thông tin khách hàng, nâng cao hiệu suất công việc.

+ Quản lý kho data sản phẩm hệ thống

Landsoft Agency là công cụ có thể giúp các sàn môi giới bất động sản quản lý kho data sản phẩm hệ thống lên tới hàng trăm nghìn mã sản phẩm khác nhau, mỗi data sản phẩm đều chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm, tạo sự trợ giúp lớn nhất cho nhân viên trong quá trình tư vấn bất động sản tới khách hàng.

+ Quản lý công việc của nhân viên khoa học

Bên cạnh việc tối ưu quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng, Landsoft Agency còn là giải pháp ưu việt giúp sàn môi giới bất động sản quản lý công việc của từng nhân sự chi tiết hơn. Phần mềm như một “con mắt thứ ba” của nhà quản lý, giúp nhà quản lý biết rõ được toàn bộ giao dịch giữa nhân viên với từng khách hàng, tiến độ hợp đồng, thanh toán và lịch trình chăm sóc khách hàng.

Toàn bộ thông tin làm việc của nhân sự đều được thống kê và báo cáo rõ ràng trên phần mềm, giúp người quản lý kiểm soát công việc, thống kê và phân tích hiệu quả công việc của từng nhân viên qua từng thời điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Landsoft Agency còn hỗ trợ sàn môi giới bất động sản xây dựng phương án chăm sóc khách hàng và marketing hoàn hảo nhờ các công cụ Email Marketing, Automation, tổng đài IP… được tích hợp trong phần mềm.

 

Bài viết liên quan

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?
DIP Vietnam
23/02/2024

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý […]
Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
DIP Vietnam
19/01/2024

Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trước kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng đang trở thành xu thế tất yếu mà các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Nhất là những giải pháp công nghệ phần mềm như BMS Plus có thể mang lại nhiều lợi […]
Công nghệ bất động sản mới nào tăng tốc phát triển thị trường bất động sản 2024?
DIP Vietnam
25/12/2023

Công nghệ bất động sản mới nào tăng tốc phát triển thị trường bất động sản 2024?

Song sinh kỹ thuật số 3D đang được xem là công nghệ bất động sản mới được áp dụng và mang lại thành công cho nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản trong năm 2023 vừa qua. Đây cũng là nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp doanh nghiệp không ngừng […]
Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus
DIP Vietnam
22/12/2023

Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm nhân viên, thì phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm cũng mang tới cho doanh […]
Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?
DIP Vietnam
12/12/2023

Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?

Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ 4.0 đã và vẫn đang làm thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn. Trong đó hầu hết các tập đoàn địa ốc, sàn giao dịch bất động sản đã và đang ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý và kinh […]
Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường
DIP Vietnam
03/11/2023

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận