Menu Close

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Chia sẻ bài viết này

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện giúp Motor Long Tơ hoàn thiện được quy trình quản lý kinh doanh toàn diện cho hệ thống cửa hàng xe máy của mình.

Có thể bạn muốn biết:

Hành trình thành công của chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Motosoft mang lại giải pháp quan lý kinh doanh tổng thể cho Motor Long Tơ trong nhiều năm qua

Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe máy, xe máy điện và xe đạp điện hàng đầu tại Thanh Hóa, nhiều năm qua Motor Long Tơ đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng. Phần mềm cũng nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực đồng hành cùng Motor Long Tơ tăng tốc phát triển và xây dựng thương hiệu vững mạnh trên thị trường.

Đồng thời, trong suốt quá trình ứng dụng phần mềm Motosoft, Long Tơ cũng không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ để nâng cấp các tính năng giải pháp phần mềm, qua đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng mở rộng và nâng cao cho doanh nghiệp. Đây cũng là lý do Long Tơ thường xuyên thực hiện nâng cấp tính năng cho giải pháp phần mềm Motosoft để tăng cường hiệu suất công việc và tối ưu quy trình quản lý cho chuỗi cửa hàng.

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Quan trọng là mới đây, Long Tơ tiếp tục mở rộng thêm một chi nhánh cửa hàng dịch vụ, chuyên phục vụ các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe cho khách hàng. Vì vậy Long Tơ tiếp tục nâng cấp mà mở rộng thêm hệ thống phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để phục vụ cho các nghiệp vụ quản lý tại chi nhánh cửa hàng mới.

Với giải pháp phần mềm quản lý dịch vụ cho cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam nâng cấp phát triển mới đây, Motor Long Tơ có thể dễ dàng quản lý hệ thống cửa hàng dịch vụ hoàn toàn tách biệt với các cửa hàng kinh doanh trước đó, nhưng tất cả dữ liệu vẫn được tổng hợp và thống nhất trên một hệ thống phần mềm. Điều này giúp Long Tơ dễ dàng kiểm soát tổng thể được mô hình kinh doanh toàn diện và tối ưu hơn hẳn.

Motosoft cung cấp giải pháp quản lý cửa hàng dịch vụ toàn diện cho Long Tơ

Trong bản nâng cấp giải pháp phần mềm Motosoft mới đây, DIP Việt Nam đã triển khai xây dựng hệ thống phần mềm quản lý phục vụ riêng cho các nghiệp vụ tại cửa hàng dịch vụ mà Long Tơ mở rộng. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam phát triển và tùy biến linh hoạt theo nhu cầu sử dụng và những nghiệp vụ đặc thù riêng cho các cửa hàng dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, qua đó Motosoft cũng giúp Long Tơ dễ dàng quản lý cửa hàng dịch vụ, kho hàng và nhân viên toàn diện nhất.

Điều quan trọng là trong bản nâng cấp phần mềm mới, Motosoft còn hỗ trợ Long Tơ quản lý thắt chặt cả mua bán xe lẫn mua bán phụ tùng, quản lý quy trình dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe toàn diện hiệu quả hơn. Những tính năng này giúp doanh nghiệp có thể mở rộng các nghiệp vụ kinh doanh cho cửa hàng dễ dàng mà vẫn quản lý chuyên nghiệp và bài bản.

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

 

Phần mềm quản lý toàn bộ các hoạt động mua hàng và trả hàng của nhà cung cấp cũng như của khách hàng, quản lý quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp cùng với chi tiết sổ mua hàng với từng nhà cung cấp.

Các hoạt động bán hàng và trả hàng cũng được quản lý chặt chẽ trên hệ thống phần mềm. Mọi hoạt động bán sỉ hoặc bán lẻ xe và phụ tùng, cho tới những hàng khuyến mãi cũng như phụ tùng trả lại, bán hàng trả góp qua bên thứ 3 đều được quản lý khoa học và chi tiết.

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn được tích hợp với App Mobile giúp chủ doanh nghiệp có thể theo dõi được hoạt động kinh doanh, vận hành của chi nhánh cửa hàng mới ngay trên di động mà không cần có mặt tại cửa hàng. Tính năng này cũng giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát kinh doanh, tài chính, kho phụ tùng minh bạch và chặt chẽ hơn. Quan trọng là sau khi nâng cấp phần mềm Motosoft còn hỗ trợ rất lớn cho Motor Long Tơ trong việc xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Hệ thống quản lý toàn bộ danh sách xe đến kỳ bảo dưỡng và xe đã bảo dưỡng, quản lý lịch sử bảo dưỡng sửa chữa của xe và các hạng mục kiểm tra, tiền công làm dịch vụ, thông tin phụ tùng thay thế, danh sách khách hàng….từ đó giúp đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?
DIP Vietnam
23/02/2024

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý […]
A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
DIP Vietnam
19/01/2024

Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trước kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng đang trở thành xu thế tất yếu mà các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Nhất là những giải pháp công nghệ phần mềm như BMS Plus có thể mang lại nhiều lợi […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus
DIP Vietnam
22/12/2023

Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm nhân viên, thì phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm cũng mang tới cho doanh […]
Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?
DIP Vietnam
12/12/2023

Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?

Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ 4.0 đã và vẫn đang làm thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn. Trong đó hầu hết các tập đoàn địa ốc, sàn giao dịch bất động sản đã và đang ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý và kinh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận