Menu Close

Hành trình thành công của chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua công ty TNHH Long Tơ đã tiến hành nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Việc nâng cấp phần mềm là giải pháp giúp Motor Long Tơ không chỉ tối ưu bộ máy quản lý kinh doanh hiệu quả hơn mà còn là phương án tăng trưởng kinh doanh tốt hơn trong tương lai.

 

Đọc thêm:

Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng cải tổ thành công bộ máy quản lý nhờ ứng dụng phần mềm công nghệ

Honda Ngọc Hoa nâng cấp quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam

DIP Việt Nam giải đáp bài toán quản lý cho Head Hoàn Hảo bằng phần mềm công nghệ

 

Quan trọng nhất là phần mềm Motosoft nâng cấp còn được DIP Việt nam tích hợp thêm App Mobile giúp Motor Long Tơ tăng cường quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả trên nền tảng di động. Qua đó giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được tình hình kinh doanh của chuỗi cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Hành trình số hóa bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của Motor Long Tơ

Công ty TNHH Long Tơ là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, xe máy điện, xe đạp điện với hệ thống chuỗi cửa hàng trải rộng trên khắp địa bàn Thanh Hóa. Ngay từ khi mới thành lập, Long Tơ đã không ngừng cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh, tận dụng nền tảng công nghệ vào quản lý, đầu tư các nền tảng phần mềm hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Đây cũng là lý do ngay từ sớm Motor Long Tơ đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào quản lý kinh doanh. Nhờ sự hỗ trợ từ các tính năng ưu việt, phần mềm Motosoft đã nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực giúp Motor Long Tơ không ngừng nâng cao hiệu suất công việc, tối ưu được quy trình quản lý của mình.

Hành trình thành công của chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được xem là công cụ đắc lực đồng hành cùng với Motor Long Tơ từng bước hoàn thành sứ mệnh cũng như khát vọng của mình.

Tuy nhiên trước tình hình thị trường xe máy cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ, kéo theo đó là các nền tảng công nghệ cũng thay đổi theo từng ngày, càng ngày càng hiện đại hóa hơn khiến Motor Long Tơ nhận thức được tầm quan trọng của việc cải tiến công nghệ quản lý kinh doanh của mình.

Dựa trên nền tảng thành công trước đó khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh, Motor Long Tơ tiếp tục lựa chọn nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam để nâng cấp quản lý cho 2 cửa hàng trong chuỗi hệ thống của mình.

Đây là bước thay đổi vượt bậc của Motor Long Tơ nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh. Phần mềm Motosoft được DIP Việt Nam nâng cấp và chỉnh sửa theo quy mô phát triển của Motor Long Tơ cũng như nâng cấp thêm tính năng giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh ngày càng tối ưu hơn.

Phần mềm Motosoft được cải tiến giúp Motor Long Tơ hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh càng thêm hiệu quả

Nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp giúp Motor Long Tơ hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp ưu việt hơn. Nhất là trong bối cảnh thị trường kinh doanh xe máy, phụ tùng hiện nay ngày càng cạnh tranh phức tạp.

Đặc biệt, khi nền tảng công nghệ đang thay đổi từng ngày, những công nghệ quản lý cũ đã không còn quá phù hợp với thực trạng thị trường cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy khi Motor Long Tơ nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft đang dùng còn được xem là chiến lược quản lý kinh doanh ưu việt để chuỗi cửa hàng có thể tăng cường hiệu suất làm việc, tối ưu hóa bộ máy quản lý cũng như tăng hiệu quả quản lý kinh doanh tốt hơn cho doanh nghiệp.

Phần mềm Motosoft bản nâng cấp được DIP Việt Nam thiết kế chuyên biệt dành riêng cho chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ, có thể tùy biến linh động theo quy mô cũng như quy trình kinh doanh của từng chi nhánh cửa hàng. Thông qua đó chủ doanh nghiệp có thể tạo và quản lý tốt các chi nhánh cửa hàng cũng như các kho hàng, dịch vụ, nhân viên… toàn diện hơn.

Hành trình thành công của chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn cung cấp cho Motor Long Tơ giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt nhờ tích hợp tính năng nhắn tin SMS và Email Marketing. Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng sắp tới hạn kiểm tra bảo dưỡng để nhắn tin, tiếp nhận ý kiến khách hàng và thống kê khách hàng theo từng vùng địa lý, nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính… sau đó lọc danh sách khách hàng tiềm năng.

Phần mềm quản lý toàn bộ các hoạt động mua hàng và trả hàng của nhà cung cấp cũng như của khách hàng, quản lý quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp cùng với chi tiết sổ mua hàng với từng nhà cung cấp.

Các hoạt động bán hàng và trả hàng cũng được quản lý chặt chẽ trên hệ thống phần mềm. Mọi hoạt động bán sỉ hoặc bán lẻ xe và phụ tùng, cho tới những hàng khuyến mãi cũng như phụ tùng trả lại, bán hàng trả góp qua bên thứ 3 đều được quản lý khoa học và chi tiết.

Motosoft còn tích hợp thêm App Mobile giúp Motor Long Tơ tăng cường quản lý chuỗi cửa hàng tối ưu ngay trên nền tảng di động.

Ngoài ra, phần mềm còn là công cụ quản lý kho toàn diện và  ưu việt, là cánh tay đắc lực hỗ trợ chủ doanh nghiệp kiểm soát tài chính chặt chẽ và minh bạch.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp phần mềm Motosoft cũng là giải pháp ưu việt giúp Motor Long Tơ xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Hệ thống quản lý toàn bộ danh sách xe đến kỳ bảo dưỡng và xe đã bảo dưỡng, quản lý lịch sử bảo dưỡng sửa chữa của xe và các hạng mục kiểm tra, tiền công làm dịch vụ, thông tin phụ tùng thay thế, danh sách khách hàng….từ đó giúp đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận