Menu Close

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Chia sẻ bài viết này

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.

 

Có thể bạn muốn biết:

Honda Head Hưng Thịnh Bình Thuận tăng cường quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Honda Head Yên Thắng ứng dụng phần mềm Motosoft nâng cao quản lý chuỗi hệ thống đại lý ủy nhiệm

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Đồng Nai công nghệ hóa bộ máy quản lý cửa hàng xe máy ra sao ?

 

Nhất là khi gần đây doanh nghiệp tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh cửa hàng xe máy tổng hợp để kinh doanh đa dạng các loại hình xe máy khác nhau, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hưng Thịnh tiếp tục xây dựng hệ thống phần mềm Motosoft đặc thù cho cửa hàng tổng hợp nhằm phục vụ mọi nhu cầu nghiệp vụ sử dụng cho doanh nghiệp.

Motosoft đánh tan khó khăn, tạo bước đệm phát triển mạnh mẽ cho Head Hưng Thịnh

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Head Hưng Thịnh đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ, trở thành thương hiệu kinh doanh xe máy uy tín hàng đầu tại Bình Thuận.

Kể từ thời điểm chuyển đổi số quản lý kinh doanh trên phần mềm Motosoft, Head Hưng Thịnh nhanh chóng phát triển bứt phá, chiếm lĩnh thị trường nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội với quy trình làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tạo dấu ấn mạnh mẽ trong mắt khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Có thể nói, sau khi số hóa mô hình quản lý kinh doanh trên phần mềm Motosoft, Head Hưng Thịnh đã đánh tan mọi khó khăn trong quản lý mà doanh nghiệp gặp phải trước đó, tiến tới xây dựng mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa và chuyên nghiệp hóa hơn. Đây chính là tiền đề để Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hơn trong những năm qua.

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng, Head Hưng Thịnh đã mở rộng quy mô kinh doanh thêm một chi nhánh cửa hàng xe máy tổng hợp nữa tại Bình Thuận. Doanh nghiệp mong muốn có thể cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, cũng như phục vụ đầy đủ được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiếp nối những thành công trước đó, Hưng Thịnh vẫn tin tưởng giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft sẽ là “kim chỉ nam” để dẫn dắt chi nhánh cửa hàng mới của mình thành công nhanh chóng, phát triển thuận lợi hơn. Đây chính là lý do Motor Hưng Thịnh mới đây tiếp tục hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để xây dựng hệ thống phần mềm Motosoft với nghiệp vụ chuyên biệt phục vụ quản lý kinh doanh cho cửa hàng.

Hệ thống phần mềm Motosoft được xây dựng không chỉ có các nghiệp vụ đặc thù dành cho cửa hàng xe máy tổng hợp, mà còn được quản lý thống nhất và đồng bộ với hệ thống Head trước đó của Hưng Thịnh. Phần mềm mang lại cho Hưng Thịnh giải pháp quản lý chuyên biệt giữa các chi nhánh nhưng vẫn thống nhất quản lý dữ liệu trên một hệ thống duy nhất.

Phần mềm Motosoft chuyển đổi số quản lý cho Motor Hưng Thịnh ra sao?

+ Quản lý kinh doanh tự động

Khi sử dụng phần mềm Motosoft, toàn bộ quy trình mua hàng và trả hàng xe, phụ tùng cho tới quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp, chi tiết sổ mua hàng đều được quản lý chặt chẽ trên phần mềm. Phần mềm số hóa quy trình bán sỉ, lẻ xe và phụ tùng cho khách hàng, quản lý toàn bộ các trường hợp bán hàng của Head theo nhu cầu khách hàng. Những nghiệp vụ này hỗ trợ rất lớn cho Hưng Thịnh nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Điều quan trọng là hệ thống phần mềm Motosoft được xây dựng các nghiệp vụ chuyên biệt để kinh doanh cửa hàng xe máy tổng hợp, nhưng lại được đồng bộ hóa dữ liệu cùng hệ thống phần mềm của Head ban đầu, quản lý thống nhất dữ liệu trên một hệ thống. Qua đó giúp Hưng Thịnh quản lý tồn kho chặt chẽ, hỗ trợ luân chuyển xe và phụ tùng giữa các kho nhịp nhàng và hiệu quả nhất, giúp Hưng Thịnh tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh vượt trội hơn.

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

 

+ Minh bạch thu chi, sổ quỹ và tài chính

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Hưng Thịnh giải pháp quản lý tài chính minh bạch, rõ ràng. Thông qua hệ thống, chủ doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được sổ quỹ của từng chi nhánh cửa hàng, bao gồm danh sách thu tiền làm dịch vụ, tiền bán hàng xe và phụ tùng, tiền thu trả góp, doanh số hàng ngày cho tới hoa hồng cho nhân viên,…

Hệ thống cũng theo dõi chặt chẽ tình hình công nợ chi tiết tại các chi nhánh cửa hàng, quản lý tiến trình làm việc với ngân hàng nhằm kiểm soát chặt chẽ tình hình thu chi tại cửa hàng chi tiết nhất. Đặc biệt, hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm Motosoft cũng giúp chủ doanh nghiệp quản lý tình hình kinh doanh tại mỗi cửa hàng chính xác ở mọi lúc mọi nơi.

+ Tự động hóa quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Thành công từ Head Hưng Thịnh trước đó cũng cho thấy, phần mềm Motosoft là giải pháp ưu việt giúp Hưng Thịnh xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Phần mềm quản lý quy trình làm dịch vụ cửa hàng xe máy theo đúng quy trình chuẩn của hãng, quản lý danh sách xe tới kỳ bảo dưỡng hoặc những xe đã bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Đồng thời, toàn bộ lịch sử bảo dưỡng sửa chữa xe, các hạng mục kiểm tra cùng với nguồn thu từ khách hàng đều được kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống.

+ Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tất cả các nghiệp vụ trên phần mềm đều hỗ trợ rất lớn cho Hưng Thịnh trong việc chăm sóc khách hàng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, từ đó tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Bình Thuận.

Ngoài ra, Motosoft còn tích hợp thêm các nghiệp vụ quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, đồng bộ với HMS của Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng, cung cấp các giải pháp chăm sóc khách hàng qua SMS, làm thẻ Voucher,…những giải pháp này giúp Hưng Thịnh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tối ưu quy trình quản lý ưu việt nhất.

Bài viết liên quan

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?
DIP Vietnam
23/02/2024

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý […]
A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
DIP Vietnam
19/01/2024

Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trước kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng đang trở thành xu thế tất yếu mà các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Nhất là những giải pháp công nghệ phần mềm như BMS Plus có thể mang lại nhiều lợi […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus
DIP Vietnam
22/12/2023

Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm nhân viên, thì phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm cũng mang tới cho doanh […]
Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?
DIP Vietnam
12/12/2023

Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?

Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ 4.0 đã và vẫn đang làm thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn. Trong đó hầu hết các tập đoàn địa ốc, sàn giao dịch bất động sản đã và đang ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý và kinh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận