Menu Close

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Chia sẻ bài viết này

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn cho doanh nghiệp.

 

Có thể bạn muốn biết:

Xây dựng mô hình quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy trên nền tảng số cho Bình Minh Motor

True Motor Care Việt Nam hoàn thiện bộ máy quản lý phân phối phụ tùng xe máy trên nền công nghệ của DIP Việt Nam

Hóa giải khó khăn trong quản lý cho hệ thống Head Thanh Tâm bằng công nghệ

 

Nhất là khi quy mô kinh doanh của Head Hồng Phú đang ngày càng mở rộng, việc nâng cấp phần mềm cũng là giải pháp thiết yếu để có thể quản lý hết các nghiệp vụ mở rộng của những cửa hàng mới mà Hồng Phú đã và đang phát triển mở rộng.

Phần mềm Motosoft luôn đồng hành cùng một nhịp thở với thành công của Head Hồng Phú

Được đánh giá là hệ thống cửa hàng kinh doanh xe máy tốt nhất tại Huế với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp, hệ thống Honda Head Hồng Phú từ rất sớm đã nhận thấy được tầm quan trọng của ứng dụng chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh. Doanh nghiệp bắt đầu ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy từ đầu năm 2014, tới nay đã qua hơn 9 năm, Motosoft đã và vẫn đang là cánh tay đắc lực đồng hành với doanh nghiệp để quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy tự động hóa, hiện đại hóa.

Trong nhiều năm qua, phần mềm Motosoft đã đồng hành cùng Head Hồng Phú không ngừng quảng bá thương hiệu, mở rộng kinh doanh và nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, xây dựng quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, bài bản và thống nhất cho tất cả các cửa hàng trên toàn hệ thống. Phần mềm Motosoft cũng là giải pháp quản lý hệ thống nhiều cửa hàng xe máy của Hồng Phú chuyên nghiệp và nhất quán.

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

 

Xây dựng hệ thống phần mềm Motosoft để quản lý chuyên biệt cho Head Hồng Phú những năm qua đã mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý kinh doanh linh hoạt trên nền tagnr công nghệ tối ưu. Phần mềm cũng dễ dàng tích hợp quản lý nhiều hệ thống nghiệp vụ phức tạp của doanh nghiệp, hỗ trợ nhân viên nắm bắt giao dịch với khách hàng nhanh chóng, tư vấn hiệu quả và tăng trưởng doanh thu rõ rệt.

Tuy nhiên, khi Hồng Phú ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong kinh doanh với quy mô càng thêm rộng lớn thì nhu cầu nâng cao quản lý số hóa cũng càng mở rộng, lượng dữ liệu kinh doanh cần cùng cũng ngày càng nâng cao. Chính vì vậy mà Head Hồng Phú vừa qua tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng và hệ thống phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Việc nâng cấp tính năng phần mềm Motosoft có thể xem là bước đi quan trọng đồng hành cùng tốc độ phát triển, định hướng tương lai và nhu cầu sử dụng thực tại của Head Hồng Phú. Không ngừng nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh cũng là tiêu chí quan trọng để Head Hồng Phú có thể đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phần mềm Motosoft nâng cấp quản lý kinh doanh toàn diện cho hệ thống Head Hồng Phú

+ Quản lý các chi nhánh đồng bộ – Thống nhất

Hiện nay Head Hồng Phú ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh với nhiều chi nhánh cửa hàng tại nhiều khu vực khác nhau trên khắp T.T Huế, sử dụng phần mềm Motosoft giúp doanh nghiệp quản lý được toàn bộ thông tin cửa hàng, đội ngũ nhân sự tại từng chi nhánh, quy trình kinh doanh cho tới hồ sơ, doanh số,….

Đồng thời, phần mềm cũng phân quyền chặt chẽ theo nhiệm vụ, chức năng của từng nhân sự tại từng chi nhánh cửa hàng, quản lý tổng thể danh sách xe và phụ tùng mỗi chi nhánh cũng như đồng bộ dữ liệu kinh doanh lên một hệ thống duy nhất. Giải pháp này giúp chủ doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh, vận hành ở từng cửa hàng, qua đó đưa ra chiến lược phát triển phù hợp nhất.

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

 

+ Nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn

Phần mềm quản lý tổng thể các nghiệp vụ mua bán xe và phụ tùng tại từng chi nhánh, tự động hóa quy trình làm dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi ghé thăm mỗi chi nhánh Head Hồng Phú. Đồng thời, khi mọi dữ liệu kinh doanh đều được quản lý chặt chẽ và chi tiết trên phần mềm cũng giúp người quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh, các vấn đề tồn đọng tại từng cửa hàng để có chiến lược điều chuyển hàng hóa, chỉnh lý quy trình kinh doanh kịp thời.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, chương trình khuyến mãi và các chiến lược ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng. Tính năng này giúp Head Hồng phú nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng, tạo trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng mỗi khi tới cửa hàng mua xe, phụ tùng hay làm dịch vụ.

+ Tự động hóa quản lý tài chính – Cập nhật báo cáo theo từng giây

Phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp tối ưu giúp Head Hồng Phú tự động hóa quản lý tài chính toàn diện. Với phiên bản sau nâng cấp, phần mềm quản lý toàn bộ thu chi, sổ quỹ, công nợ và tài chính của từng chi nhánh cửa hàng, thống nhất quản lý dữ liệu trên toàn hệ thống tự động, nhanh chóng. Tính năng này giúp nhà quản lý có thể nắm bắt tình hình thu chi tài chính của từng cửa hàng và toàn hệ thống chính xác nhất.

Đặc biệt, hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm cập nhật liên tục theo từng giây giúp nhà quản lý theo dõi được doanh số kinh doanh các chi nhánh và toàn hệ thống mọi lúc mọi nơi. Phần mềm Motosoft sau khi nâng cấp có khả năng quản lý dữ liệu kinh doanh khổng lồ, mọi dữ liệu về bán hàng, tồn kho, doanh số,… đều được cập nhật nhanh chóng và tự động cũng hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán khi hạch toán doanh số kinh doanh. Tính năng này không chỉ giúp nhà quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh nhanh chóng mà còn tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho bộ phận kế toán, đảm bảo tính chính xác và bảo mật cao nhất.

+ Xây dựng nghiệp vụ theo yêu cầu

Bên cạnh các giải pháp quản lý tổng thể trước đó, Head Hồng Phú khi nâng cấp hệ thống phần mềm Motosoft còn tích hợp thêm nhiều tính năng nghiệp vụ theo yêu cầu đặc thù riêng của doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ quản lý luân chuyển hàng hóa tại từng kho, theo dõi tình trạng hàng hóa luân chuyển và thống kê tổng hợp Xuất – Nhập – Tồn kho chính xác. Điều này giúp Head Hồng Phú có thể kiểm soát hàng hóa càng thêm chặt chẽ và chi tiết.

Đồng thời, phần mềm Motosoft cũng được tích hợp thêm nhiều chức năng hoạt động riêng tại từng chi nhánh cửa hàng, quản lý các nghiệp vụ đặc thù tại các chi nhánh như thu tiền trả góp, chăm sóc khách hàng theo mẫu riêng, thống kê doanh thu dịch vụ,… đều được quản lý qua cả hệ thống phần mềm lẫn App Mobile. Tất cả những tính năng này đều được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng cao nhất của Head Hồng Phú trong quản lý kinh doanh.

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới
DIP Vietnam
20/10/2023

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp
DIP Vietnam
03/08/2023

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

Sự ra đời của phần mềm quản lý chung cư đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý vận hành bất động sản hiệu quả và dễ dàng, giúp ban quản lý kiểm soát chặt chẽ lịch bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý các chi phí […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận