Menu Close

True Motor Care Việt Nam hoàn thiện bộ máy quản lý phân phối phụ tùng xe máy trên nền công nghệ của DIP Việt Nam

Chia sẻ bài viết này

Trong giai đoạn phát triển kế tiếp, True Motor Care đặt mục tiêu xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng toàn diện cho doanh nghiệp, đây chính là lý do doanh nghiệp đã chọn ứng dụng giải pháp quản lý phân phối phụ tùng xe máy BMS của DIP Việt Nam vào hoàn thiện quy trình quản lý phân phối phụ tùng cũng như quản trị doanh nghiệp ưu việt nhất.

Đọc thêm:

Hóa giải khó khăn trong quản lý cho hệ thống Head Thanh Tâm bằng công nghệ

Giải quyết những thách thức tồn đọng cho chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm

Số hóa quản lý trên phần mềm – Giải pháp giúp cửa hàng dịch vụ Đặng Đình Lộc đương đầu với đại dịch

 

Giải pháp quản lý từ BMS Plus cũng là cánh tay đắc lực để True Motor Care hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh của doanh nghiệp toàn diện và bài bản nhất, tạo bước đệm phát triển vững mạnh cho True Motor Care trong tương lai.

Xây dựng mô hình quản lý số chính là yêu cầu cấp thiết của True Motor Care hiện tại

Công ty cổ phần True Motor Care Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực phân phối phụ tùng xe máy, ô tô uy tín tại TP.HCM. Doanh nghiệp mặc dù mới được chính thức hoạt động trong lĩnh vực phân phối phụ tùng từ tháng 1 năm 2022 lại có tiền thân là công ty cổ phần xây dựng và dầu hóa Á Châu.

Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh phân phối phụ tùng, True Motor Care luôn mong muốn mang tới giải pháp phân phối và kết nối chuyên nghiệp tới hàng triệu khách hàng cùng các cửa hàng dịch vụ sửa chữa có nhu cầu. Đây cũng là lý do True Motor Care ngay từ bước đầu phát triển đã cần thiết xây dựng hệ thống quản lý và kinh doanh, phân phối phụ tùng qua các nền tảng công nghệ phần mềm.

Lựa chọn hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam chính là chiến lực phát triển then chốt của True Motor Care sau thời gian dài tìm hiểu các nền tảng công nghệ quản lý kinh doanh trên thị trường, và giải pháp quản lý phân phối phụ tùng BMS Plus của DIP Việt Nam chính là nền tảng ưu việt nhất có thể đáp ứng được mọi mong muốn và nhu cầu mà True Motor Care hiện tại đang cần dùng.

True Motor Care Việt Nam hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh phụ tùng xe máy trên nền công nghệ của DIP Việt Nam

Hệ thống quản lý phân phối phụ tùng BMS Plus cùng với giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam là giải pháp quản lý kinh doanh ưu việt và toàn diện cho True Motor Care hiện tại. Hệ thống phần mềm cùng ứng dụng App Mobile được tích hợp với phần mềm đã mang lại cho True Motor Care giải pháp quản lý phân phối phụ tùng, quản lý kinh doanh phụ tùng cho cửa hàng dịch vụ hiệu quả nhất, xây dựng được quy trình hoạt động kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp, tạo bước đệm phát triển vững chắc ngay từ đầu cho doanh nghiệp.

Phần mềm với ưu thế được xây dựng bản quyền và chuyên biệt, tính linh động cao với khả năng mở rộng không giới hạn các cửa hàng đối tác của công ty, qua đó xây dựng được mô hình quản lý kinh doanh linh động và chuyên nghiệp, chặt chẽ nhất.

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý phân phối phụ tùng hoàn hảo cho True Motor Care

Việc ứng dụng giải pháp phần mềm BMS Plus của DIP Việt Nam vào số hóa mô hình quản lý kinh doanh phụ tùng đã hỗ trợ rất lớn cho True Motor Care trong việc hoàn thiện bộ máy vận hành của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

+ Quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng cho đối tác trên hệ thống

Sử dụng phần mềm BMS Plus của DIP Việt Nam để số hóa quản lý giúp True Motor Care xây dựng được mô hình quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng cho đối tác hiệu quả.

Phần mềm không chỉ quản lý nhà cung cấp mà còn sàng lọc và phân loại các nhà cung cấp theo từng tiêu chí khác nhau, quản lý chặt chẽ hợp đồng, báo giá cùng nhật ký giao dịch chi tiết.

Đặc biệt, phần mềm còn là cánh tay đắc lực giúp nhà quản lý có thể quản lý nhân viên chặt chẽ, đảm bảo tính bảo mật công việc theo từng vị trí đồng thời xây dựng quy trình quản lý kinh doanh và phân phối phụ tùng hiệu quả hơn.

Theo đó toàn bộ thông tin phụ tùng từ danh sách sản phẩm, hình ảnh thông tin, thông số kỹ thuật, báo giá và đơn đặt hàng, tài liệu liên quan… đều được quản lý và lưu trữ đầy đủ trên hệ thống. Phần mềm cũng quản lý toàn bộ đơn đặt hàng phụ tùng cho nhà cung cấp và theo dõi tình trạng đơn, quản lý chặt chẽ kho hàng cũng như nhật ký luân chuyển phụ tùng giữa các kho hàng nội bộ.

+ Quản lý và phân phối phụ tùng trên di động qua ứng dụng App Mobile

Ứng dụng App Mobile True Motor Care hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong việc quản lý các nghiệp vụ phân phối hàng từ True Motor Center tới từng cửa hàng dịch vụ, quản lý đặt hàng vật tư và trang thiết bị, quản lý nhân sự cũng như báo cáo thống kê chi tiết và rõ ràng.

Đặc biệt, App Mobile còn hỗ trợ doanh nghiệp khảo sát và đánh giá các cửa hàng dịch vụ, giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi hợp tác với đối tác của mình chặt chẽ nhất.

True Motor Care Việt Nam hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh phụ tùng xe máy trên nền công nghệ của DIP Việt Nam

+ Quản ký kinh doanh phụ tùng cho cửa hàng sửa chữa    

Ngoài các giải pháp hỗ trợ quản lý kinh doanh cho True Motor Care, DIP Việt Nam còn hỗ trợ True Motor Care xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh phụ tùng riêng biệt cho các cửa hàng dịch vụ đối tác của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý phụ tùng cho cửa hàng xe máy đối tác trên hệ thống mang lại cho các cửa hàng đối tác giải pháp quản lý kinh doanh phụ tùng chặt chẽ và chi tiết.

Theo đó, hệ thống sẽ giúp các cửa hàng dịch vụ quản lý toàn bộ phụ tùng xe máy nhập từ True Motor Care đồng thời quản lý cả danh sách phụ tùng nhập lẻ bên ngoài tách biệt. Tính năng này cũng mang lại cho cửa hàng dịch vụ giải pháp quản lý phụ tùng toàn diện và ưu việt.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ cửa hàng dịch vụ quản lý tối đa các nghiệp vụ từ quản lý kho, quản lý đặt hàng, quản lý công nợ, sổ quỹ, quản lý bán lẻ phụ tùng, quản lý dịch vụ sửa chữa xe máy tại cửa hàng và báo cáo thống kê chi tiết.

Có thể nói, hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng xe máy của DIP Việt Nam mang lại cho True Motor Care cùng các cửa hàng dịch vụ đối tác giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và chặt chẽ nhất.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận