Menu Close

Hoàng Quân và hành trình thành công khi đồng hành cùng DIP Việt Nam

Chia sẻ bài viết này

Là một trong những tập đoàn Bất động sản – Giáo dục- Tài chính hàng đầu trong nước. Sự thành công của tập đoàn Hoàng Quân luôn gắn liền với các chiến lực kinh doanh đúng đắn cùng những giải pháp quản lý khoa học và thông minh.
 

Đọc thêm:

Hành trình cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản của địa ốc Hoàng Quân nhờ phần mềm Landsoft

Phỏng vấn anh Khoa- đại diện Tập đoàn Hoàng Quân về phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Địa ốc Hoàng Quân tạo bước đột phá mới trong quản lý kinh doanh bất động sản
 

Trong đó quyết định hợp tác chiến lược với DIP Việt Nam để số hóa quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft được xem là bước đi chiến lược đầy thông minh giúp Hoàng Quân gây dựng được vị thế vững chắc của mình trên thị trường bất động sản.

DIP Việt Nam luôn đồng hành cùng Hoàng Quân thành công trên thị trường bất động sản

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngay từ sớm tập đoàn Hoàng Quân đã nhận diện được tầm quan trọng của việc số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm mang lại lợi ích to lớn trên thị trường bất động sản, vì vậy từ nhiều năm trước DIP Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược giúp địa ốc Hoàng Quân số hóa quản lý và kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft.

Đây cũng là bước đi đầy thông minh giúp địa ốc Hoàng Quân nhanh chóng gây dựng được thương hiệu chuyên nghiệp và vững vàng trên thị trường. Trong nhiều năm sử dụng phần mềm Landsoft từ DIP Việt Nam, Landsoft đã hỗ trợ Hoàng Quân cực lớn trong vấn đề giữ chỗ và quản lý giỏ hàng, trở thành công cụ đắc lực giúp đội ngũ kinh doanh của Hoàng Quân nâng cao hiệu suất công việc, mang lại những thành tự đáng kể trong kinh doanh và giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt là trong năm 2020 vừa qua, khi Hoàng Quân tiếp tục nâng cấp phần mềm Landsoft để thắt chặt quản lý mở bán dự án cùng với phát triển App Mobile Booking nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng dự án cũng đã mang lại những thành công vượt trội cho doanh nghiệp trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, khi hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 mang lại và gặp khó khăn trong quản lý do giãn cách xã hội, các giải pháp quản lý kinh doanh cũng như Booking trực tuyến mà phần mềm Landsoft cùng App Mobile mang lại đã trở thành cánh tay đắc lực giúp địa ốc Hoàng Quân vận hành bộ máy kinh doanh trơn tru và hiệu quả nhất.

Có thể nói, sự đồng hành từ các giải pháp Landsoft mà DIP Việt Nam mang tới trong nhiều năm qua đã phần nào giúp Hoàng Quân nâng cao giải pháp chăm sóc khách hàng, tăng cường kết nối với nhân viên kinh doanh và sản phẩm chặt chẽ, tạo ra cách thức tương tác mới hoàn toàn chủ động giữa khách hàng và người bán.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh dự án trực tuyến cho Hoàng Quân nhờ chuyển đổi số

Nối tiếp con đường thành công trước đó mà doanh nghiệp đã đạt được, địa ốc Hoàng Quân tiếp tục số hóa  quy trình quản lý kinh doanh dự án trực tuyến trên phần mềm Landsoft và giải pháp App Mobile. Đây cũng là chiến lược kinh doanh chính xác cho địa ốc Hoàng Quân khi xu hướng kinh doanh bất động sản trực tuyến đang dần trở thành phương hướng kinh doanh chính trên thị trường trong tương lai.

Vì vậy DIP Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng địa ốc Hoàng Quân nâng cấp số hóa quản lý kinh doanh dự án trực tuyến trên phần mềm Landsoft cùng App Mobile, Web Portal  nhằm  giúp khách hàng có thể chọn giữ chỗ, đặt cọc, đặt mua, bán bất động sản ngay trên nền tảng điện thoại của mình, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng cũng như tăng cường doanh thu tốt hơn cho Hoàng Quân trong mỗi đợt làm lễ mở bán dự án.

Điều này đặc biệt tiện lợi khi kinh doanh dự án bất động sản trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay, thay vì trao đổi trực tiếp mới có thể nắm rõ được thông tin dự án cùng booking dự án,  thông qua phần mềm khách hàng sẽ nhận được thông tin sản phẩm và có thể giữ chỗ, đặt cọc với những sản phẩm bất động sản ưng ý, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc với nhân viên và tăng cường hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

Hy vọng sự trợ giúp của phần mềm Landsoft trong thời gian tới sẽ giúp địa ốc Hoàng Quân ngày càng phát triển vững mạnh và ổn định hơn, không ngừng xây dựng và tạo vị thế phát triển cho doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản giữa thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận