Menu Close

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Chia sẻ bài viết này

Hoàng Linh Building mới đây đã nâng cấp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm xây dựng quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp, toàn diện cho hệ thống chuỗi tòa nhà của mình.

Tin tức liên quan:

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

Bất động sản Ruby Land nâng cấp bộ máy quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

 

Phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng Landsoft là chìa khóa then chốt giúp Hoàng Linh Building nâng cao chất lượng dịch vụ vận hành cũng như xây dựng mô hình quản lý tòa nhà hiện đại và ưu việt nhất.

Hành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh Building

Công ty cổ phần thương mại và du lịch Hoàng Linh là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, trong đó nổi bật nhất là dự án tòa nhà Hoàng Linh Tower và tòa Âu Việt Tower.

Ngay từ rất sớm, Hoàng Linh đã nhận thức được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số bộ máy quản lý vận hành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn cư dân và khách hàng trong dự án, vì vậy từ những năm 2012 -2013 Hoàng Linh đã khởi động mô hình chuyển đổi số dịch vụ quản lý vận hành trên phần mềm Landsoft Building (nay là Landsoft Control).

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

 

Việc số hóa quản lý vận hành trên phần mềm cũng mang lại cho Hoàng Linh nhiều lợi ích, nhất là trong việc tinh gọn bộ máy quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà tốt hơn. Đặc biệt là với doanh nghiệp chuyên quản lý văn phòng cho thuê như Hoàng Linh, việc số hóa dịch vụ quản lý vận hành chính là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp tăng cường sự hài lòng của khách hàng cũng như thu hút và giữ chân khách thuê văn phòng hiệu quả nhất.

Vừa qua, để nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành càng thêm hiện đại và hiệu quả hơn, Hoàng Linh đã tiếp tục lựa chọn nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam. Phần mềm đã trở thành cánh tay đắc lực giúp Hoàng Linh thắt chặt quản lý hợp đồng thuê, tối ưu quản lý dịch vụ tòa nhà cũng như quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệp nhất.

Landsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả

Không thể phủ nhận rằng sau khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã giúp ban quản lý nâng cao hiệu suất làm việc lên rõ rệt, tăng cường hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà tốt hơn.

+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học

Phần mềm Landsoft Control là công cụ đắc lực để hỗ trợ công việc cho ban quản lý. Phần mềm số hóa quy trình quản lý mặt bằng tòa nhà hoặc căn hộ, quản lý khách hàng toàn diện cùng với hợp đồng cho thuê, theo dõi chi tiết các dịch vụ sử dụng cho các mặt bằng. Tính năng này giúp ban quản lý có thể quan sát tổng thể trạng thái và tình hình các mặt bằng chi tiết nhất.

Hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp ban quản lý theo dõi được chi tiết dịch vụ vận hành tòa nhà ở mọi lúc mọi nơi.

Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho ban quản lý của Hoàng Linh Building trong quản lý mặt bằng cho thuê tại các dự án tòa Hoàng Linh Tower và Âu Việt Tower.

+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý toàn bộ dịch vụ trong tòa nhà, bao gồm các dịch vụ điện, nước, điều hòa, thẻ xe, vé xe và thiết lập công thức tính giá điện, nước tự động cho từng mặt bằng/căn hộ. Đồng thời phần mềm cũng quản lý thu phí, công nợ và in giấy báo cho từng mặt bằng.

Bên cạnh đó, module lễ tân còn là giải pháp đắc lực giúp ban quản lý có thể tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, tăng cường kết nối với cư dân/khách hàng cùng các bộ phận kỹ thuật có liên quan, xử lý tức thì các yêu cầu và sự cố mà cư dân gửi lên đồng thời quản lý toàn bộ quá trình giao việc và thực hiện công việc tại các bộ phận. Điều này giúp ban quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng sự hài lòng của cư dân cùng khách hàng.

Landsoft Control còn được tích hợp với bãi đỗ xe Carparking giúp ban quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà tốt nhất.

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

 

Nâng cao quản lý tòa nhà trên di động qua App My Home Vime

Để tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cũng như chăm sóc cư dân và khách hàng tòa nhà tốt hơn, Hoàng Linh Building còn tích hợp thêm ứng dụng App My Home Vime nhằm thắt chặt dịch vụ quản lý vận hành chuỗi tòa nhà qua di động hiệu quả.

Ứng dụng được DIP Việt Nam phát triển hỗ trợ rất lớn cho cả cư dân và khách hàng trong tòa nhà lẫn ban quản lý.

+ App dành cho khách hàng

Ứng dụng này giúp cư dân và khách hàng trong tòa nhà có thể trực tiếp gửi yêu cầu, báo lỗi, sự cố về dịch vụ hay chất lượng tòa nhà cho ban quản lý kèm theo hình ảnh trực quan thông qua điện thoại di động của mình mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Đồng thời cư dân cùng khách hàng có thể thông qua App My Home Vime để nhận thông báo tin tức từ ban quản lý, theo dõi chất lượng dịch vụ, kết quả xử lý sự cố hay tra cứu thông tin dịch vụ sử dụng trong tòa nhà nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt, cư dân cũng có thể trực tiếp đánh giá chất lượng dịch vụ, chất lượng xử lý sự cố qua ứng dụng nhằm giúp ban quản lý hoàn thiện dịch vụ vận hành tốt hơn.

+ App cho ban quản lý

Ứng dụng dành cho ban quản lý giúp ban quản lý tòa nhà thắt chặt quản lý nhân sự theo phòng ban, bộ phận tốt hơn.

Thông qua App My Home Vime, ban quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ cập nhật chỉ số điện, nước nhanh chóng và quản lý các dịch vụ tiện ích hiệu quả, nâng cao hiệu suất công việc đồng thời tăng cường chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với sự đồng hành từ Landsoft Control, Hoàng Linh Building sẽ nhanh chóng cải tổ được bộ máy quản lý vận hành và nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình lên một tầm cao mới.

Bài viết liên quan

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?
DIP Vietnam
23/02/2024

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý […]
A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
DIP Vietnam
19/01/2024

Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trước kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng đang trở thành xu thế tất yếu mà các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Nhất là những giải pháp công nghệ phần mềm như BMS Plus có thể mang lại nhiều lợi […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus
DIP Vietnam
22/12/2023

Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm nhân viên, thì phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm cũng mang tới cho doanh […]
Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?
DIP Vietnam
12/12/2023

Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?

Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ 4.0 đã và vẫn đang làm thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn. Trong đó hầu hết các tập đoàn địa ốc, sàn giao dịch bất động sản đã và đang ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý và kinh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận