Menu Close

Hệ thống xe máy Huy Hoàng Bến Tre tích hợp công nghệ vào quản lý kinh doanh thành công

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh, vừa qua hệ thống xe máy Huy Hoàng – Bến Tre đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Đây là một bước tiến mới giúp Huy Hoàng nhanh chóng phục hồi lại sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và xây dựng được phương hướng phát triển kinh doanh mới tân tiến hơn.

 

Đọc thêm:

Motosoft đồng hành cùng Honda Hưng Phát số hóa quản lý kinh doanh mùa dịch Corona

Motor Nam Khang giải quyết mọi bất ổn trong kinh doanh nhờ số hóa bộ máy quản lý

Honda Hoàng Việt cải tổ bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng đối đầu với đại dịch Covid-19

 

Nhu cầu cải tiến bộ máy quản lý của hệ thống xe máy Huy Hoàng

Là một trong những chuỗi cửa hàng xe máy lớn hàng đầu tại Bến Tre, hệ thống cửa hàng xe máy Huy Hoàng không chỉ là đại lý ủy nhiệm của Honda mà còn kinh doanh nhiều dòng xe máy khác cùng phụ tùng và làm dịch vụ cho khách hàng.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành kinh doanh xe máy và làm dịch vụ sửa chữa, kinh doanh phụ tùng, hệ thống xe máy Huy Hoàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được yêu cầu cũng như nhu cầu của khách hàng với mức giá cả hợp lý.

Sở hữu nhiều cửa hàng lớn trải rộng tại Bến Tre với đội ngũ nhân sự đông đảo, nhu cầu quản lý phụ tùng cùng xe máy tại từng chi nhánh cửa hàng đều khổng lồ khiến Huy Hoàng không thể tiếp tục sử dụng các giải pháp quản lý cũ và lỗi thời. Điều này buộc hệ thống xe máy Huy Hoàng tìm kiếm một giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng toàn diện và ưu việt để nâng tầm hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, ban lãnh đạo Huy Hoàng cũng sớm nhận thức được những lỗ hổng còn tồn đọng trong bộ máy quản lý của mình, vì vậy việc số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Đây chính là lý do khiến ban lãnh đạo hệ thống xe máy Huy Hoàng sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh của mình toàn diện và ưu việt hơn.

Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại những thay đổi gì cho hệ thống xe máy Huy Hoàng?

Ngay từ sớm, hệ thống xe máy Huy Hoàng đã nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống quản lý kinh doanh và quản lý dịch vụ bằng phần mềm, tuy nhiên trước đó các giải pháp quản lý của Huy Hoàng ứng dụng đều không tìm được giải pháp nâng cao hiệu quả và chất lượng kinh doanh, tối ưu hóa được quy trình quản lý.

Điều này khiến ban lãnh đạo Huy Hoàng buộc phải tìm tới sự trợ giúp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Thông qua các tính năng nghiệp vụ tiên tiến, phần mềm Motosoft cung cấp cho hệ thống xe máy Huy Hoàng giải pháp quản trị kinh doanh toàn diện và ưu việc cho 3 cửa hàng trong chuỗi hệ thống của mình.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển dựa trên quy trình hoạt động và phân tích hệ thống của Huy Hoàng, qua đó thiết lập giải pháp quản lý bằng phần mềm chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp, giúp Huy Hoàng quản lý kinh doanh, quản lý nhân viên, kết nối và xử lý công việc tự động trên toàn hệ thống ở ngay trên phần mềm.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng khảo sát và tìm hiểu quy trình hoạt động cùng chính sách bán hàng, các đặc thù riêng biệt của hệ thống xe máy Huy Hoàng để phát triển các module quản lý của phần mềm Motosoft với các tính năng quản lý linh hoạt, đáp ứng được mọi tiêu chí và nhu cầu quản lý của Huy Hoàng về thời gian, quản lý mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng, quản lý xe cùng phụ tùng… nhằm phù hợp nhất với tình hình hoạt động hiện tại của hệ thống xe máy Huy Hoàng.

Ngoài những nhu cầu trên, phần mềm Motosoft còn được tích hợp các nghiệp vụ quản lý hệ thống, quản lý kho, quản lý quỹ, đều được thiết lập chức năng tự động chuyển tiếp giúp tối ưu thời gian xử lý, đẩy nhanh tiến độ thực hiện giao dịch trên toàn hệ thống. Nhờ vậy, tình trạng chờ đợi, kê khai phụ tùng, không xử lý kịp khi phải chuyển giao khối lương thông tin lên đến hàng vạn mỗi ngày không còn là mối bận tâm nữa.

Motosoft cũng tích hợp nghiệp vụ quản lý mua hàng từ Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng và hiệu quả kinh doanh lên cao nhất.

Đặc biệt, theo yêu cầu của ban lãnh đạo Huy Hoàng, phần mềm Motosoft còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam phát triển thêm các nghiệp vụ SMS hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng, nghiệp vụ quản lý khuyến mãi, thẻ VIP, Voucher, khảo sát khách hàng, báo cáo thống kê… để tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh ưu việt nhất.

Trong đó hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm được xây dựng chi tiết, linh hoạt nhiều chiều đáp ứng được mức độ phức tạp và đa dạng các tiêu chí như thống kê doanh thu, công nợ, thời gian nợ, phân tích theo sơ đồ tình hình tăng trưởng theo doanh số của toàn hệ thống Huy Hoàng cũng như từng mặt xe và phụ tùng, dịch vụ theo từng thời kỳ, đồng thời phân tích tỷ lệ trọng doanh số bán hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổ nhân viên kinh doanh so với doanh số của toàn bộ chuỗi cửa hàng…

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận