Menu Close

Hệ thống xe máy Huy Hoàng Bến Tre tích hợp công nghệ vào quản lý kinh doanh thành công

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh, vừa qua hệ thống xe máy Huy Hoàng – Bến Tre đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Đây là một bước tiến mới giúp Huy Hoàng nhanh chóng phục hồi lại sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và xây dựng được phương hướng phát triển kinh doanh mới tân tiến hơn.

 

Đọc thêm:

Motosoft đồng hành cùng Honda Hưng Phát số hóa quản lý kinh doanh mùa dịch Corona

Motor Nam Khang giải quyết mọi bất ổn trong kinh doanh nhờ số hóa bộ máy quản lý

Honda Hoàng Việt cải tổ bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng đối đầu với đại dịch Covid-19

 

Nhu cầu cải tiến bộ máy quản lý của hệ thống xe máy Huy Hoàng

Là một trong những chuỗi cửa hàng xe máy lớn hàng đầu tại Bến Tre, hệ thống cửa hàng xe máy Huy Hoàng không chỉ là đại lý ủy nhiệm của Honda mà còn kinh doanh nhiều dòng xe máy khác cùng phụ tùng và làm dịch vụ cho khách hàng.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành kinh doanh xe máy và làm dịch vụ sửa chữa, kinh doanh phụ tùng, hệ thống xe máy Huy Hoàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được yêu cầu cũng như nhu cầu của khách hàng với mức giá cả hợp lý.

Sở hữu nhiều cửa hàng lớn trải rộng tại Bến Tre với đội ngũ nhân sự đông đảo, nhu cầu quản lý phụ tùng cùng xe máy tại từng chi nhánh cửa hàng đều khổng lồ khiến Huy Hoàng không thể tiếp tục sử dụng các giải pháp quản lý cũ và lỗi thời. Điều này buộc hệ thống xe máy Huy Hoàng tìm kiếm một giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng toàn diện và ưu việt để nâng tầm hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, ban lãnh đạo Huy Hoàng cũng sớm nhận thức được những lỗ hổng còn tồn đọng trong bộ máy quản lý của mình, vì vậy việc số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Đây chính là lý do khiến ban lãnh đạo hệ thống xe máy Huy Hoàng sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh của mình toàn diện và ưu việt hơn.

Ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại những thay đổi gì cho hệ thống xe máy Huy Hoàng?

Ngay từ sớm, hệ thống xe máy Huy Hoàng đã nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống quản lý kinh doanh và quản lý dịch vụ bằng phần mềm, tuy nhiên trước đó các giải pháp quản lý của Huy Hoàng ứng dụng đều không tìm được giải pháp nâng cao hiệu quả và chất lượng kinh doanh, tối ưu hóa được quy trình quản lý.

Điều này khiến ban lãnh đạo Huy Hoàng buộc phải tìm tới sự trợ giúp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Thông qua các tính năng nghiệp vụ tiên tiến, phần mềm Motosoft cung cấp cho hệ thống xe máy Huy Hoàng giải pháp quản trị kinh doanh toàn diện và ưu việc cho 3 cửa hàng trong chuỗi hệ thống của mình.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển dựa trên quy trình hoạt động và phân tích hệ thống của Huy Hoàng, qua đó thiết lập giải pháp quản lý bằng phần mềm chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp, giúp Huy Hoàng quản lý kinh doanh, quản lý nhân viên, kết nối và xử lý công việc tự động trên toàn hệ thống ở ngay trên phần mềm.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng khảo sát và tìm hiểu quy trình hoạt động cùng chính sách bán hàng, các đặc thù riêng biệt của hệ thống xe máy Huy Hoàng để phát triển các module quản lý của phần mềm Motosoft với các tính năng quản lý linh hoạt, đáp ứng được mọi tiêu chí và nhu cầu quản lý của Huy Hoàng về thời gian, quản lý mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng, quản lý xe cùng phụ tùng… nhằm phù hợp nhất với tình hình hoạt động hiện tại của hệ thống xe máy Huy Hoàng.

Ngoài những nhu cầu trên, phần mềm Motosoft còn được tích hợp các nghiệp vụ quản lý hệ thống, quản lý kho, quản lý quỹ, đều được thiết lập chức năng tự động chuyển tiếp giúp tối ưu thời gian xử lý, đẩy nhanh tiến độ thực hiện giao dịch trên toàn hệ thống. Nhờ vậy, tình trạng chờ đợi, kê khai phụ tùng, không xử lý kịp khi phải chuyển giao khối lương thông tin lên đến hàng vạn mỗi ngày không còn là mối bận tâm nữa.

Motosoft cũng tích hợp nghiệp vụ quản lý mua hàng từ Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng và hiệu quả kinh doanh lên cao nhất.

Đặc biệt, theo yêu cầu của ban lãnh đạo Huy Hoàng, phần mềm Motosoft còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam phát triển thêm các nghiệp vụ SMS hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng, nghiệp vụ quản lý khuyến mãi, thẻ VIP, Voucher, khảo sát khách hàng, báo cáo thống kê… để tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh ưu việt nhất.

Trong đó hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm được xây dựng chi tiết, linh hoạt nhiều chiều đáp ứng được mức độ phức tạp và đa dạng các tiêu chí như thống kê doanh thu, công nợ, thời gian nợ, phân tích theo sơ đồ tình hình tăng trưởng theo doanh số của toàn hệ thống Huy Hoàng cũng như từng mặt xe và phụ tùng, dịch vụ theo từng thời kỳ, đồng thời phân tích tỷ lệ trọng doanh số bán hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổ nhân viên kinh doanh so với doanh số của toàn bộ chuỗi cửa hàng…

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận