Menu Close

Hệ thống Head Datraco tiếp tục quản lý số hóa cho chi nhánh mới tại Nha Trang bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Với mục tiêu xây dựng mô hình quản lý số hóa cho Head Datraco 2 tại Nha Trang – Khánh Hòa, vừa qua công ty TNHH MTV Quảng Nam – Đà Nẵng đã tiếp tục ứng dụng thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft cho chi nhánh Head Datraco 2.

 

Tin tức liên quan:

Xu hướng số hóa quản lý kinh doanh của Honda Datraco Đà Nẵng bằng phần mềm công nghệ

DIP Việt Nam cùng Yamaha Minh Quang khởi động hành trình số hóa trên phần mềm Motosoft

DIP Việt Nam đồng hành cùng HEAD Gia Bảo Long trong nâng cấp quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

 

Đây là bước tiếp nối số hóa sau thành công của Head Datraco 1 sau khi số hóa quản lý bằng phần mềm Motosoft và thu được những thành công rõ rệt trong kinh doanh. Việc tiếp tục xây dựng phần mềm Motosoft để số hóa quản lý kinh doanh cho chi nhánh Head Datraco 2 tại Nha Trang nhằm mục đích giải quyết các khó khăn trong quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh rõ rệt hơn.

Lý do khiến Head Datraco 2 tại Nha Trang cần số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm

Công ty TNHH MTV Quảng Nam – Đà Nẵng là hệ thống đại lý ủy nhiệm của Honda với 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn là Đà Nẵng, Nha Trang và Huế. Doanh nghiệp cũng là đối tác lớn của Honda và là thương hiệu tin cậy trên thị trường được nhiều khách hàng tin cậy.

Từ giữa năm 2020, chi nhánh Head Datraco 1 tại Đà Nẵng đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh và nhanh chóng phát triển bứt phá trên thị trường.

Tiếp nối những thành công đó, mới đây hệ thống Head Datraco tiếp tục xây dựng mô hình quản lý số hóa cho chi nhánh đại lý tại Nha Trang là Head Datraco 2. Đây được xem là bước phát triển bứt phá hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cấp bộ máy quản lý và tăng tốc hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Hệ thống Head Datraco tiếp tục quản lý số hóa cho chi nhánh mới tại Nha Trang bằng công nghệ

Nhất là khi trước đó Head Datraco 2 vẫn chỉ đang quản lý trên Excel, khiến cửa hàng gặp nhiều khó khăn trong quản lý kinh doanh, quản lý tồn kho cũng như quản lý các nghiệp vụ nhập – xuất hàng từ Honda. Việc số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft đã giúp Head Datraco 2 giải quyết triệt để được những bài toán khó khăn này.

Ngoài ra, số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft còn mang lại cho Head Datraco 2 giải pháp quản lý thống nhất và đồng bộ với hệ thống Head Datraco 1, giúp cửa hàng xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tăng tốc kinh doanh nhanh chóng.

Phần mềm Motosoft cải tổ lại mô hình quản lý kinh doanh cho Head Datraco 2 trên nền tảng số hóa

+ Xây dựng quy trình nghiệp vụ kinh doanh và làm dịch vụ chuyên nghiệp

Sau khi số hóa quản lý trên phần mềm Motosoft, toàn bộ các nghiệp vụ từ mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng, đồng bộ với HMS và DCS của Honda, các trước hợp bán hàng của Head như bán sỉ, bán lẻ, trả góp, trả tiền một lần… đều được quản lý chặt chẽ và chi tiết trên hệ thống. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho người dùng trong việc quản lý bán hàng cũng như thắt chặt quản lý doanh thu của cửa hàng càng thêm chặt chẽ và chính xác nhất.

Phần mềm cũng giúp Head Datraco 2 xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản, quản lý đăng ký xe cho khách hàng nhằm mang tới dịch vụ hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Motosoft còn mang lại cho Head Datraco 2 giải pháp quản lý kho ưu việt hơn, giúp cửa hàng quản lý chặt chẽ tình hình tồn kho xe và phụ tùng, hỗ trợ kiểm kê kho nhanh chóng và giám sát quá trình xuất – nhập kho, chuyển kho nội bộ chặt chẽ. Điều này giúp người dùng có thể nắm bắt chính xác tình trạng kho hàng, hỗ trợ rất lớn cho việc quản lý kho cũng như quá trình tư vấn sản phẩm tới khách hàng của nhân viên tốt hơn.

Hệ thống Head Datraco tiếp tục quản lý số hóa cho chi nhánh mới tại Nha Trang bằng công nghệ

+ Quản lý chặt chẽ tài chính cửa hàng

Khác với các giải pháp quản lý bằng Excel trước đó mà cửa hàng dùng thường dễ xuất hiện sai sót, nhầm lẫn và khó kiểm soát chính xác về tài chính, phần mềm Motosoft giúp Datraco quản lý tổng thể tình hình tài chính thu – chi tại cửa hàng rõ ràng và minh bạch, chính xác nhất.

Theo đó, toàn bộ tình hình sổ quỹ và thu chi tại cửa hàng, bao gồm các khoản chi trả tiền cho nhà cung cấp, danh sách thu tiền khi bán hàng hoặc làm dịch vụ, danh sách tiền trả góp, hoa hồng và lương thưởng cho nhân viên, công nợ tồn đọng tại cửa hàng,… đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật trên hệ thống.

Với tính năng này, mọi hành động của nhân viên đều được lưu vết trên hệ thống phần mềm, đảm bảo tài chính cửa hàng được quản lý chặt chẽ và minh bạch.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu

Bên cạnh các giải pháp hỗ trợ kinh doanh, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Head Datraco 2 giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt. Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng tiềm năng, khách hàng sắp đến hạn làm dịch vụ nhằm giúp nhân viên có kế hoạch liên hệ và chăm sóc kịp thời tới từng khách hàng.

Hệ thống Head Datraco tiếp tục quản lý số hóa cho chi nhánh mới tại Nha Trang bằng công nghệ

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý chi tiết thông tin khách hàng, lịch sử làm dịch vụ của khách hàng tại chi nhánh cửa hàng, thống kê danh sách khách hàng theo từng tiêu chí để sàng lọc thông tin khách hàng, từ đó giúp nhân viên xây dựng kế hoạch chăm sóc phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Để hỗ trợ quy trình chăm sóc khách hàng tốt hơn, phần mềm còn tích hợp tính năng SMS Marketing, quản lý làm thẻ VIP, Voucher và kế hoạch khảo sát khách hàng. Những tính năng này giúp Head Datraco 2 xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn, giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới hiệu quả.

Với giải pháp số hóa quản lý kinh doanh trên phần mềm Motosoft, dự đoán Head Datraco 2 sẽ có bước phát triển bứt phá mạnh mẽ hơn trong kinh doanh thời gian tới.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận