Menu Close

Hệ thống Head Datraco tiếp tục quản lý số hóa cho chi nhánh mới tại Nha Trang bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Với mục tiêu xây dựng mô hình quản lý số hóa cho Head Datraco 2 tại Nha Trang – Khánh Hòa, vừa qua công ty TNHH MTV Quảng Nam – Đà Nẵng đã tiếp tục ứng dụng thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft cho chi nhánh Head Datraco 2.

 

Tin tức liên quan:

Xu hướng số hóa quản lý kinh doanh của Honda Datraco Đà Nẵng bằng phần mềm công nghệ

DIP Việt Nam cùng Yamaha Minh Quang khởi động hành trình số hóa trên phần mềm Motosoft

DIP Việt Nam đồng hành cùng HEAD Gia Bảo Long trong nâng cấp quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

 

Đây là bước tiếp nối số hóa sau thành công của Head Datraco 1 sau khi số hóa quản lý bằng phần mềm Motosoft và thu được những thành công rõ rệt trong kinh doanh. Việc tiếp tục xây dựng phần mềm Motosoft để số hóa quản lý kinh doanh cho chi nhánh Head Datraco 2 tại Nha Trang nhằm mục đích giải quyết các khó khăn trong quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh rõ rệt hơn.

Lý do khiến Head Datraco 2 tại Nha Trang cần số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm

Công ty TNHH MTV Quảng Nam – Đà Nẵng là hệ thống đại lý ủy nhiệm của Honda với 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn là Đà Nẵng, Nha Trang và Huế. Doanh nghiệp cũng là đối tác lớn của Honda và là thương hiệu tin cậy trên thị trường được nhiều khách hàng tin cậy.

Từ giữa năm 2020, chi nhánh Head Datraco 1 tại Đà Nẵng đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh và nhanh chóng phát triển bứt phá trên thị trường.

Tiếp nối những thành công đó, mới đây hệ thống Head Datraco tiếp tục xây dựng mô hình quản lý số hóa cho chi nhánh đại lý tại Nha Trang là Head Datraco 2. Đây được xem là bước phát triển bứt phá hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cấp bộ máy quản lý và tăng tốc hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Hệ thống Head Datraco tiếp tục quản lý số hóa cho chi nhánh mới tại Nha Trang bằng công nghệ

Nhất là khi trước đó Head Datraco 2 vẫn chỉ đang quản lý trên Excel, khiến cửa hàng gặp nhiều khó khăn trong quản lý kinh doanh, quản lý tồn kho cũng như quản lý các nghiệp vụ nhập – xuất hàng từ Honda. Việc số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft đã giúp Head Datraco 2 giải quyết triệt để được những bài toán khó khăn này.

Ngoài ra, số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft còn mang lại cho Head Datraco 2 giải pháp quản lý thống nhất và đồng bộ với hệ thống Head Datraco 1, giúp cửa hàng xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tăng tốc kinh doanh nhanh chóng.

Phần mềm Motosoft cải tổ lại mô hình quản lý kinh doanh cho Head Datraco 2 trên nền tảng số hóa

+ Xây dựng quy trình nghiệp vụ kinh doanh và làm dịch vụ chuyên nghiệp

Sau khi số hóa quản lý trên phần mềm Motosoft, toàn bộ các nghiệp vụ từ mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng, đồng bộ với HMS và DCS của Honda, các trước hợp bán hàng của Head như bán sỉ, bán lẻ, trả góp, trả tiền một lần… đều được quản lý chặt chẽ và chi tiết trên hệ thống. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho người dùng trong việc quản lý bán hàng cũng như thắt chặt quản lý doanh thu của cửa hàng càng thêm chặt chẽ và chính xác nhất.

Phần mềm cũng giúp Head Datraco 2 xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản, quản lý đăng ký xe cho khách hàng nhằm mang tới dịch vụ hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Motosoft còn mang lại cho Head Datraco 2 giải pháp quản lý kho ưu việt hơn, giúp cửa hàng quản lý chặt chẽ tình hình tồn kho xe và phụ tùng, hỗ trợ kiểm kê kho nhanh chóng và giám sát quá trình xuất – nhập kho, chuyển kho nội bộ chặt chẽ. Điều này giúp người dùng có thể nắm bắt chính xác tình trạng kho hàng, hỗ trợ rất lớn cho việc quản lý kho cũng như quá trình tư vấn sản phẩm tới khách hàng của nhân viên tốt hơn.

Hệ thống Head Datraco tiếp tục quản lý số hóa cho chi nhánh mới tại Nha Trang bằng công nghệ

+ Quản lý chặt chẽ tài chính cửa hàng

Khác với các giải pháp quản lý bằng Excel trước đó mà cửa hàng dùng thường dễ xuất hiện sai sót, nhầm lẫn và khó kiểm soát chính xác về tài chính, phần mềm Motosoft giúp Datraco quản lý tổng thể tình hình tài chính thu – chi tại cửa hàng rõ ràng và minh bạch, chính xác nhất.

Theo đó, toàn bộ tình hình sổ quỹ và thu chi tại cửa hàng, bao gồm các khoản chi trả tiền cho nhà cung cấp, danh sách thu tiền khi bán hàng hoặc làm dịch vụ, danh sách tiền trả góp, hoa hồng và lương thưởng cho nhân viên, công nợ tồn đọng tại cửa hàng,… đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật trên hệ thống.

Với tính năng này, mọi hành động của nhân viên đều được lưu vết trên hệ thống phần mềm, đảm bảo tài chính cửa hàng được quản lý chặt chẽ và minh bạch.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu

Bên cạnh các giải pháp hỗ trợ kinh doanh, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Head Datraco 2 giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt. Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng tiềm năng, khách hàng sắp đến hạn làm dịch vụ nhằm giúp nhân viên có kế hoạch liên hệ và chăm sóc kịp thời tới từng khách hàng.

Hệ thống Head Datraco tiếp tục quản lý số hóa cho chi nhánh mới tại Nha Trang bằng công nghệ

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý chi tiết thông tin khách hàng, lịch sử làm dịch vụ của khách hàng tại chi nhánh cửa hàng, thống kê danh sách khách hàng theo từng tiêu chí để sàng lọc thông tin khách hàng, từ đó giúp nhân viên xây dựng kế hoạch chăm sóc phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Để hỗ trợ quy trình chăm sóc khách hàng tốt hơn, phần mềm còn tích hợp tính năng SMS Marketing, quản lý làm thẻ VIP, Voucher và kế hoạch khảo sát khách hàng. Những tính năng này giúp Head Datraco 2 xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn, giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới hiệu quả.

Với giải pháp số hóa quản lý kinh doanh trên phần mềm Motosoft, dự đoán Head Datraco 2 sẽ có bước phát triển bứt phá mạnh mẽ hơn trong kinh doanh thời gian tới.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận