Menu Close

Hành trình nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của Truyền thông TVSHOP bằng phần mềm BMS Plus

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh tổng thể, mới đây công ty TNHH thương mại dịch vụ và truyền thông TVSHOP đã ứng dụng thành công phần mềm BMS Plus để số hóa bộ máy quản lý cho doanh nghiệp, thắt chặt quy trình quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

Đọc thêm:

Các cửa hàng bán lẻ làm gì để quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả?

Quản lý thẻ tích điểm – Phương án chăm sóc khách hàng tối ưu cho các chuỗi cửa hàng kinh doanh

Giải pháp nào giúp chủ doanh nghiệp quản lý kinh doanh từ xa hiệu quả và ổn định?

 

Phần mềm BMS Plus cũng là một trong những chiến lược phát triển của TVSHOP trong kỷ nguyên mới, là nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh và ổn định hơn.

Truyền thông TVSHOP với hành trình số hóa bộ máy quản lý của doanh nghiệp

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và truyền thông TVSHOP là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng tại TP HCM. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2019 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ trên thị trường.

Trong hơn 1 năm hoạt động, TVSHOP nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh, nhất là khi đặc thù doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm đồ gia dụng với nhiều mẫu mã, nhiều nhãn hiệu khác nhau khiến việc quản lý sản phẩm, quản lý kinh doanh còn gặp phải không ít khó khăn.

Bên cạnh đó, sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thời gian qua cũng phần nào tác động tới sức mua của thị trường, khiến việc kinh doanh gặp phải không ít khó khăn. Xu thế kinh doanh cũng dần chuyển sang hướng trực tuyến nhằm phục vụ sự thay đổi thói quen mua sắm của người dùng.

Hành trình nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của Truyền thông TVSHOP bằng phần mềm BMS Plus

Điều này đòi hỏi TVSHOP cần phải thay đổi hình thức quản lý kinh doanh truyền thống ban đầu, ứng dụng công nghệ vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, qua đó tăng cường hiệu quả kinh doanh và nâng cao doanh số, giúp doanh nghiệp phục hồi sau dịch nhanh chóng nhất.

Ứng dụng phần mềm BMS Plus giúp TVSHOP thay đổi bộ máy hoạt động như thế nào?

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus là giải pháp tối ưu quản lý kinh doanh toàn diện cho TVSHOP, được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy trình hoạt động của doanh nghiệp, bám sát mọi nghiệp vụ quản lý kinh doanh và tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Bằng các tính năng công nghệ ưu việt, Phần mềm BMS Plus giúp TVSHOP:

+ Quản lý nhân viên chặt chẽ và toàn diện

Tính năng này giúp TVSHOP quản lý và kiểm soát hiệu quả công việc, năng lực làm việc của từng nhân sự chính xác nhất. Giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên từ xa, đánh giá hiệu quả công việc khách quan và chính xác, minh bạch hơn. Điều này cũng phần nào tạo động lực cho đội ngũ nhân viên không ngừng phát triển và nâng cao hiệu quả làm việc.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu

Thực tế, phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus được đánh giá là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt. Phần mềm không chỉ giúp TVSHOP quản lý khách hàng và sàng lọc khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí khác nhau, hệ thống còn cung cấp các giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu trên SMS, Email Marketing, làm thẻ VIP, Voucher … nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường sự hài lòng của khách hàng, xây dựng đội ngũ khách hàng trung thành cho cửa hàng.

Hành trình nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của Truyền thông TVSHOP bằng phần mềm BMS Plus

+ Tích hợp tổng đài IP Center

Đặc biệt, phần mềm tích hợp tính năng tổng đài IP không chỉ giúp TVSHOP bán hàng trực tuyến dễ dàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh và tạo dựng hình ảnh thương hiệu uy tín vững vàng hơn.

Giải pháp tổng đài Call Center tích hợp trên phần mềm cũng cung cấp chức năng đặc biệt là chức năng ghi âm cuộc gọi, được ứng dụng rất nhiều trong thực tế, nó cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho việc lưu trữ và kiểm soát những cuộc đàm thoại trong hệ thống. Phần mềm cho phép tư vấn viên thiết lập đơn hàng cho khách hàng ngay tại giao diện softphone à Quản lý toàn bộ danh sách đơn hàng trên 01 form riêng

+ Quản lý kinh doanh tổng thể

Ưu thế nổi bật của phần mềm BMS Plus là cung cấp cho TVSHOP giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện nhất.

Phần mềm là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý nhà cung cấp, quản lý sản phẩm chặt chẽ chi tiết, quản lý đơn hàng chính xác, quản lý sổ quỹ công nợ chặt chẽ, quản lý mua hàng và quản lý tồn kho hiệu quả. Điều này giúp đội ngũ nhân viên cùng quản lý nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm thời gian, nhân lực tốt nhất.

Những tính năng ưu việt có trong phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus được đánh giá là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện dành cho TVSHOP, không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn cải tổ bộ máy quản lý thành công cho doanh nghiệp.

Nhất là sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, khi thị trường biến động, xu hướng người tiêu dùng thay đổi dần chuyển sang hình thức mua sắm trực tuyến thì sự trợ giúp của phần mềm TVSHOP với giải pháp quản lý trực tuyến, nâng cao hiệu quả kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến cũng mang lại phương hướng phát triển hoàn toàn mới và bền vững hơn cho doanh nghiệp.

 

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận