DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Golden Gain Việt Nam nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà tốt hơn với App Vime

22/03/2019 04:58:58 C

Chia sẻ thông qua:

Mới đây công ty cổ phần Golden Gain Việt Nam – Một trong những công ty con của tập đoàn Hòa Phát đã quyết định sử dụng App Vime của DIP để nâng cao công tác quản lý các tòa nhà, tối ưu quản lý cư dân và hỗ trợ tối đa cho ban quản lý trong công tác quản lý vận hành tòa nhà trơn tru, hiệu quả.

1. Sử dụng App Vime là giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện của Golden Gain mới được ứng dụng

Công ty cổ phần Golden Gain là thành viên mới trong Tập đoàn Hòa Phát, được thành lập là đơn vị chuyên quản lý và vận hành bất động sản. Bằng việc kế thừa bộ máy quản lý và vận hành trước đó trong tập đoàn, Golden Gain nhanh chóng khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho các dự án chung cư, khu phức hợp của Tập đoàn Hòa Phát  mà công ty tham gia quản lý và vận hành.

Golden Gain Việt Nam nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà tốt hơn với App Vime

Mặc dù đã ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control từ rất sớm, nhưng ban lãnh đạo Golden Gain luôn hướng đến sự đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa cho cư dân, khách hàng tại những dự án mà công ty đang quản lý. Nhất là khi cả thế giới đang bước vào kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0, đòi hỏi doanh nghiệp phải ứng dụng CNTT sâu hơn nữa, triệt để hơn nữa, không chỉ trong nội bộ ban quản lý mà cần phải có một giải pháp CNTT kết nối toàn diện giữa cư dân và ban quản lý, giữa cư dân và các nhà cung cấp dịch vụ trong tòa nhà

Hiểu được mong muốn đó của Golden Gain, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và triển khai chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá triển khai Landsoft Control cho Tập đoàn Hòa Phát trước đây, Golden Gain đã nhanh chóng  bị thuyết phục và quyết định ứng dụng cổng thông tin quản lý tòa nhà Vime triển khai quản lý cho toàn bộ cư dân, khách hàng trong hệ thống các dự án tòa nhà, khu phức hợp mà công ty đang quản lý. Vime là giải pháp tiện ích cư dân toàn diện, kết nối và đồng bộ trực tiếp với hệ thống quản lý Landsoft Control hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân về chất lượng dịch như đã cam kết

2. App Vime đã giúp Golden Gain Việt Nam nâng cao quản lý tòa nhà hiệu quả như thế nào?

Là phần mềm ứng dụng thông minh được đồng bộ với hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control trước đó, việc Golden Gain Việt Nam sử dụng thêm App Vime rõ ràng đã nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà toàn diện và chuyên nghiệp hơn trên nền ứng dụng Mobile, không chỉ giúp ban quản lý tòa nhà dễ dàng quản lý chặt chẽ và hiệu quả mà còn giúp cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà kết nối được với ban quản lý tối ưu hơn.

Golden Gain Việt Nam nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà tốt hơn với App Vime

Ứng dụng App Vime đã được đồng bộ các nội dung thông tin như mã mặt bằng, mã khách hàng cư dân, công nợ khách hàng, tiếp nhận xử lý yêu cầu một cách linh hoạt. Ứng dụng được chạy trên hệ điều hành Androi và IOS với thiết kế thông minh và thân thiện, Vime hỗ trợ rất lớn cho Golden Gain Việt Nam trong công tác quản lý và vận hành tòa nhà.

Đặc biệt khi Golden Gain Việt Nam sử dụng App Vime đã giúp doanh nghiệp :

+ Tăng cường công tác chăm sóc khách hàng và cư dân tốt nhất thông qua tính năng App cư dân, giúp cư dân cùng khách hàng nhanh chóng cập nhật tin tức và thông báo từ ban quản lý, dễ dàng tra cứu mức phí và quản lý đóng phí cho tòa nhà chính xác, có thể báo lỗi và khiếu nại với ban quản lý khi có bất cứ sự cố gì xảy ra và nhận được phản hồi về tình trạng xử lý cũng như kết quả xử lý lỗi dịch vụ theo từng yêu cầu của cư dân. Tính năng này giúp cư dân kết nối với ban quản lý tòa nhà tốt hơn, giải quyết yêu cầu của cư dân nhanh chóng tức thì và tăng cường mức độ hài lòng của cư dân cũng như khách hàng với dịch vụ quản lý vận hành, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu của Golden Gain Việt Nam chuyên nghiệp hóa và tin cậy hơn hẳn.

+ Hỗ trợ tối đa cho ban quản lý trong công tác quản lý vận hành tòa nhà với tính năng App cho ban quản lý, giúp ban quản lý nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của cư dân và phản hồi nhanh chóng, cập nhật xử lý và thông báo xử lý yêu cầu cho cư dân cũng như hỗ trợ làm báo cáo thống kê yêu cầu cũng như phân loại yêu cầu khoa học, giúp ban quản lý xử lý công việc đơn giản và dễ dàng hơn.

+ Tối ưu công tác quản trị với phần mềm Building giúp chủ doanh nghiệp có thể cài đặt thông tin từng tòa nhà, quản lý hệ thống và phân quyền theo từng phòng ban, từng nhân sự cũng như quản lý thông báo chi tiết và khoa học theo từng căn hộ, từng tòa nhà.

Với sự tin cậy của khách hàng từ thời điểm sử dụng phần mềm Landsoft Control, tới nay Golden Gain Việt Nam đã hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm của DIP trong đó ứng dụng App Vime đã giúp Golden Gain Việt Nam nâng tầm quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả, giúp Golden Gain Việt Nam quản lý toàn bộ hoạt động của chuỗi tòa nhà đồng nhất trên cùng một hệ thống, tạo nên một diễn đàn thu nhỏ giữa ban quản lý cùng với cư dân và khách hàng có thể trao đổi liên tục, thường xuyên.

Có thể nói việc sử dụng thêm App Vime trong thời gian vừa qua đã giúp Golden Gain Việt Nam tăng cường độ nhận diện thương hiệu của mình với cư dân cùng khách hàng hiệu quả, là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp trong quản lý vận hành tòa nhà.