Menu Close

Đồng hành cùng Quốc Cường Motor xây dựng quy trình quản lý hoàn thiện cho chuỗi cửa hàng xe máy

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh ưu việt, vừa qua công ty TNHH XNK Quốc Cường Motor đã thành công áp dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý cho chuỗi cửa hàng của mình.

 

Đọc thêm:

Hóa giải khó khăn trong quản lý cho hệ thống Head Thanh Tâm bằng công nghệ

Giải quyết những thách thức tồn đọng cho chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm

DIP Việt Nam mang tới giải pháp số hóa bộ máy quản lý hoàn hảo cho cửa hàng xe máy Tài Vân Long

 

Đây cũng là giải pháp tối ưu khiến Quốc Cường Motor nhanh chóng thích nghi với thị trường xe máy và hoàn thiện được bộ máy quản lý ưu việt – chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Nhu cầu cấp bách của Quốc Cường Motor là xây dựng quy trình quản lý toàn diện cho cửa hàng

Công ty TNHH XNK Quốc Cường Motor là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và phụ tùng tại Đồng Nai. Doanh nghiệp mới được thành lập và đi vào hoạt động không lâu nên còn rất nhiều bài toán nan giải cần giải quyết.

Nhất là với một cửa hàng tổng hợp như Quốc Cường Motor có quá nhiều hạng mục cần quản lý, số lượng phụ tùng khổng lồ cũng như dữ liệu quản lý cửa hàng đa dạng và phức tạp, các giải pháp quản lý cũ khó có thể đáp ứng được nhu cầu của cửa hàng.

Trong đó quan trọng nhất chính là nhu cầu xây dựng hệ thống quản lý thống nhất và chuyên nghiệp cho cửa hàng, nhất là khi Quốc Cường Motor là cửa hàng mới với bộ máy quản lý khởi điểm ban đầu chưa thực sự chuyên nghiệp cũng như còn nhiều thiếu sót. Lúc này ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là giải pháp ưu việt nhất giúp Quốc Cường Motor giải quyết triệt để các bài toán quản lý hệ thống cửa hàng mà mình đang gặp phải.

Để xây dựng phần mềm bám sát nhất với quy trình quản lý và vận hành của Quốc Cường Motor, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam đã làm việc trực tiếp tại cửa hàng, tìm hiểu quy trình cũng như quá trình vận hành tại từng phòng ban nhằm xây dựng hệ thống phần mềm chuyên sâu, bám sát với quy trình kinh doanh của Quốc Cường Motor và hỗ trợ cửa hàng xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp và đúng chuẩn nhất.

Phần mềm Motosoft mang lại giải pháp quản lý toàn diện và ưu việt cho Quốc Cường Motor

Là cửa hàng xe máy mới mở và hoạt động không lâu, sự hỗ trợ của phần mềm Motosoft đã nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực nhất giúp Quốc Cường Motor xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và trơn tru cho cửa hàng xe máy của mình.

Phần mềm xây dựng chuyên biệt dựa theo quy mô hoạt động của Quốc Cường Motor cùng với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, giúp người quản lý có thể tự lập danh mục quản lý chuỗi cửa hàng dễ dàng theo quy mô phát triển của cửa hàng, mang lại giải pháp quản lý các phòng ban, nhân sự và phân quyền công việc cho nhân viên tại cửa hàng chặt chẽ và toàn diện nhất.

Phần mềm cũng là công cụ quản lý kinh doanh toàn diện cho Quốc Cường Motor khi toàn bộ hoạt động nhập hàng từ nhà cung cấp, bán hàng và làm dịch vụ cho khách hàng đều được kiểm soát chi tiết trên hệ thống, điều này giúp doanh nghiệp giảm thiểu rất lớn tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh.

Đặc biệt, các hoạt động bán hàng trả góp qua bên thứ 3, quản lý làm biển số và sổ bảo hành, các trường hợp bán hàng của HEAD cũng đều được quản lý chi tiết và riêng biệt trên hệ thống phần mềm. Những tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Quốc Cường Motor trong việc thiết lập quy trình bán hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng, hỗ trợ hiệu quả nhất cho khách hàng khi tới cửa hàng.

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn mang lại giải pháp quản lý tồn kho toàn diện, tránh tình trạng nhầm lẫn và sai sót xảy ra, hỗ trợ kiểm soát tồn kho chặt chẽ. Tính năng này cũng giúp người dùng tra cứu thông tin tồn kho ngay tức thì mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Không thể phủ nhận rằng, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là công cụ hoàn hảo giúp Quốc Cường Motor quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện nhất. Hệ thống không chỉ quản lý chi tiết thông tin khách hàng mà còn tự động lọc danh sách khách hàng tiềm năng, khách hàng sắp tới hạn sử dụng dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng xe nhằm gửi thông báo qua SMS cho khách hàng.

Phần mềm cũng quản lý các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng và tiếp nhận ý kiến khách hàng nhằm giúp Quốc Cường Motor hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn, nâng cao sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Bên cạnh các tính năng này, Motosoft còn được xem là cánh tay đắc lực cho Quốc Cường Motor khi xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp trên hệ thống, hỗ trợ cửa hàng quản lý quá trình làm việc với ngân hàng hiệu quả trên phần mềm.

Đặc biệt, phần mềm còn được xem như là “con mắt thứ ba” của chủ doanh nghiệp đặt tại cửa hàng để kiểm soát và nắm bắt tình hình kinh doanh, vận hành của Quốc Cường Motor mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống báo cáo thống kê chi tiết và chặt chẽ nhất.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận