DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam mang tới giải pháp số hóa bộ máy quản lý hoàn hảo cho cửa hàng xe máy Tài Vân Long

08/04/2021 09:28:56 S

Chia sẻ thông qua:

Để xây dựng mô hình quản lý kinh doanh kiểu mới trên nền tảng công nghệ số, cũng như tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường, vừa qua cửa hàng xe máy Tài Vân Long đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng.

 

Đọc thêm:

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

DIP Việt Nam đồng hành cùng NINO Motor số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công hơn trong năm 2021

Yamaha Tú Khởi ứng dụng công nghệ cải tiến quy trình quản lý kinh doanh

 

Đây cũng là bước đi chiến lược giúp Motor Tài Vân Long nhanh chóng nâng cấp bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy thành công, tiến tới ổn định tình hình kinh doanh và xây dựng chiến lược phát triển bền vững hơn sau ảnh hưởng bởi  thị trường xe máy sau dịch.

Motor Tài Vân Long với nhu cầu cấp thiết cần quản lý kinh doanh trên nền tảng công nghệ số

Chuỗi cửa hàng xe máy Tài Vân Long là hệ thống kinh doanh xe máy, phụ tùng tổng hợp tại Bình Dương. Doanh nghiệp hoạt động từ năm 2019, tới nay đã trở thành một trong những địa chỉ mua xe, sửa chữa xe máy uy tín tại Bình Dương.

Tuy nhiên khi quy mô kinh doanh ngày càng phát triển, các giải pháp quản lý cũ của Motor Tài Vân Long lại không bắt kịp được với nhịp độ phát triển của cửa hàng, dẫn tới bộ máy quản lý gặp phải nhiều khó khăn trong việc quản lý và theo dõi tồn kho, quản lý công nợ khách hàng. Chưa kể khi quy mô cửa hàng phát triển lớn, lượng công việc và kinh doanh ngày càng nhiều cũng khiến việc kiểm soát và quản lý cửa hàng càng không dễ dàng như trước.

Đây cũng là lý do chủ yếu ban lãnh đạo cửa hàng xe máy Tài Vân Long lựa chọn ứng dụng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

Phần mềm Motosoft sau khi được ứng dụng mang lại cho Tài Vân Long giải pháp quản trị hoạt động toàn cửa hàng hiệu quả hơn. Phần mềm được phát triển bám sát vào hoạt động cũng như quy mô cửa hàng xe máy, có thể điều chỉnh và mở rộng theo quy mô phát triển của cửa hàng. Đây cũng là giải pháp quản trị kinh doanh toàn diện và chặt chẽ nhất cho Motor Tài Vân Long ở thời điểm hiện tại.

Đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng đã tới làm việc và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo cửa hàng xe máy Tài Vân Long, khảo sát thực tế tình hình kinh doanh, quy mô hoạt động và quy trình làm việc tại cửa hàng, nắm bắt những ưu nhược điểm cùng các vấn đề tồn đọng trong bộ máy quản lý kinh doanh cần giải quyết, theo đó xây dựng và phát triển phần mềm bám sát nhất với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft như một phương án “cứu cánh” quan trọng giúp cửa hàng xe máy Tài Vân Long xây dựng được phương án quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả nhất, tạo tiền đề phát triển cho chuỗi cửa hàng trong tương lai cũng như tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín vững mạnh.

Các giải pháp quản lý của Motosoft mang lại lợi ích gì cho Motor Tài Vân Long?

Hiện tại Motor Tài Vân Long đã ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa quản lý cho 3 cửa hàng trong hệ thống xe máy Tài Vân Long và mang lại những hiệu quả rõ rệt. Tiêu biểu nhất là giải pháp  quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt cho từng chi nhánh cửa hàng. Các tính năng quản lý mua hàng và trả hàng trên phần mềm giúp người dùng quản lý toàn bộ hàng xe cùng phụ tùng đặt từ nhà cung cấp, cũng như quản lý trả hàng và thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp, hoạt động quản lý bán hàng và trả hàng... giúp Motor Tài Vân Long nâng cao hiệu quả bán hàng tốt hơn.

Các tính năng trên phần mềm giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý và nắm bắt được toàn bộ tình trạng bán hàng sỉ, lẻ xe hoặc phụ tùng tại cửa hàng, kiểm soát tình hình xuất hàng khuyến mãi cũng như hỗ trợ quản lý bán hàng trả góp qua bên thứ 3.

Điều quan trọng là sử dụng phần mềm Motosoft giúp Tài Vân Long giải quyết triệt để bài toán quản lý tồn kho tại từng chi nhánh. Phần mềm không chỉ kiểm soát xuất – nhập – tồn kho chi tiết mà còn nắm bắt rõ tình trạng luân chuyển kho giữa các chi nhánh, quản lý toàn bộ xe và phụ tùng tồn kho, giúp người dùng quản lý thẻ kho, luân chuyển kho nội bộ, tra cứu thông tin tồn kho xe và phụ tùng cũng như kiểm kê tồn kho nhanh chóng và hỗ trợ tối đa cho hoạt động bán hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp Motor Tài Vân Long tinh gọn mọi thủ tục hành chính, quản lý sổ quỹ, công nợ chi tiết và số hóa các quy trình làm việc với ngân hàng, chăm sóc khách hàng cũng như làm dịch vụ cho khách hàng ngay trên hệ thống.

Có thể nói, sau khi ứng dụng Motosoft đã mang lại thay đổi lớn cho Tài Vân Long. Mọi hoạt động chăm sóc khách hàng, quy trình làm dịch vụ đều được số hóa chuyên nghiệp hơn hẳn, chưa kể phần mềm Motosoft còn tích hợp các giải pháp chăm sóc khách hàng trên hệ thống, quản lý các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng và tiếp nhận ý kiến kiểm tra định kỳ, ý kiến chất lượng xe... nhằm giúp Motor Tài Vân Long có phương án chăm sóc khách hàng chính xác nhất.

Tất cả những điều này hỗ trợ rất lớn cho Motor Tài Vân Long trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng, tiến tới xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn.

 

https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-cua-hang-ban-xe-may-phu-tung-motosoft-sp30.html