Menu Close

DIP Việt Nam mang tới giải pháp số hóa bộ máy quản lý hoàn hảo cho cửa hàng xe máy Tài Vân Long

Chia sẻ bài viết này

Để xây dựng mô hình quản lý kinh doanh kiểu mới trên nền tảng công nghệ số, cũng như tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường, vừa qua cửa hàng xe máy Tài Vân Long đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng.

 

Đọc thêm:

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

DIP Việt Nam đồng hành cùng NINO Motor số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công hơn trong năm 2021

Yamaha Tú Khởi ứng dụng công nghệ cải tiến quy trình quản lý kinh doanh

 

Đây cũng là bước đi chiến lược giúp Motor Tài Vân Long nhanh chóng nâng cấp bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy thành công, tiến tới ổn định tình hình kinh doanh và xây dựng chiến lược phát triển bền vững hơn sau ảnh hưởng bởi  thị trường xe máy sau dịch.

Motor Tài Vân Long với nhu cầu cấp thiết cần quản lý kinh doanh trên nền tảng công nghệ số

Chuỗi cửa hàng xe máy Tài Vân Long là hệ thống kinh doanh xe máy, phụ tùng tổng hợp tại Bình Dương. Doanh nghiệp hoạt động từ năm 2019, tới nay đã trở thành một trong những địa chỉ mua xe, sửa chữa xe máy uy tín tại Bình Dương.

Tuy nhiên khi quy mô kinh doanh ngày càng phát triển, các giải pháp quản lý cũ của Motor Tài Vân Long lại không bắt kịp được với nhịp độ phát triển của cửa hàng, dẫn tới bộ máy quản lý gặp phải nhiều khó khăn trong việc quản lý và theo dõi tồn kho, quản lý công nợ khách hàng. Chưa kể khi quy mô cửa hàng phát triển lớn, lượng công việc và kinh doanh ngày càng nhiều cũng khiến việc kiểm soát và quản lý cửa hàng càng không dễ dàng như trước.

Đây cũng là lý do chủ yếu ban lãnh đạo cửa hàng xe máy Tài Vân Long lựa chọn ứng dụng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

Phần mềm Motosoft sau khi được ứng dụng mang lại cho Tài Vân Long giải pháp quản trị hoạt động toàn cửa hàng hiệu quả hơn. Phần mềm được phát triển bám sát vào hoạt động cũng như quy mô cửa hàng xe máy, có thể điều chỉnh và mở rộng theo quy mô phát triển của cửa hàng. Đây cũng là giải pháp quản trị kinh doanh toàn diện và chặt chẽ nhất cho Motor Tài Vân Long ở thời điểm hiện tại.

Đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng đã tới làm việc và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo cửa hàng xe máy Tài Vân Long, khảo sát thực tế tình hình kinh doanh, quy mô hoạt động và quy trình làm việc tại cửa hàng, nắm bắt những ưu nhược điểm cùng các vấn đề tồn đọng trong bộ máy quản lý kinh doanh cần giải quyết, theo đó xây dựng và phát triển phần mềm bám sát nhất với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft như một phương án “cứu cánh” quan trọng giúp cửa hàng xe máy Tài Vân Long xây dựng được phương án quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả nhất, tạo tiền đề phát triển cho chuỗi cửa hàng trong tương lai cũng như tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín vững mạnh.

Các giải pháp quản lý của Motosoft mang lại lợi ích gì cho Motor Tài Vân Long?

Hiện tại Motor Tài Vân Long đã ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa quản lý cho 3 cửa hàng trong hệ thống xe máy Tài Vân Long và mang lại những hiệu quả rõ rệt. Tiêu biểu nhất là giải pháp  quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt cho từng chi nhánh cửa hàng. Các tính năng quản lý mua hàng và trả hàng trên phần mềm giúp người dùng quản lý toàn bộ hàng xe cùng phụ tùng đặt từ nhà cung cấp, cũng như quản lý trả hàng và thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp, hoạt động quản lý bán hàng và trả hàng… giúp Motor Tài Vân Long nâng cao hiệu quả bán hàng tốt hơn.

Các tính năng trên phần mềm giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý và nắm bắt được toàn bộ tình trạng bán hàng sỉ, lẻ xe hoặc phụ tùng tại cửa hàng, kiểm soát tình hình xuất hàng khuyến mãi cũng như hỗ trợ quản lý bán hàng trả góp qua bên thứ 3.

Điều quan trọng là sử dụng phần mềm Motosoft giúp Tài Vân Long giải quyết triệt để bài toán quản lý tồn kho tại từng chi nhánh. Phần mềm không chỉ kiểm soát xuất – nhập – tồn kho chi tiết mà còn nắm bắt rõ tình trạng luân chuyển kho giữa các chi nhánh, quản lý toàn bộ xe và phụ tùng tồn kho, giúp người dùng quản lý thẻ kho, luân chuyển kho nội bộ, tra cứu thông tin tồn kho xe và phụ tùng cũng như kiểm kê tồn kho nhanh chóng và hỗ trợ tối đa cho hoạt động bán hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp Motor Tài Vân Long tinh gọn mọi thủ tục hành chính, quản lý sổ quỹ, công nợ chi tiết và số hóa các quy trình làm việc với ngân hàng, chăm sóc khách hàng cũng như làm dịch vụ cho khách hàng ngay trên hệ thống.

Có thể nói, sau khi ứng dụng Motosoft đã mang lại thay đổi lớn cho Tài Vân Long. Mọi hoạt động chăm sóc khách hàng, quy trình làm dịch vụ đều được số hóa chuyên nghiệp hơn hẳn, chưa kể phần mềm Motosoft còn tích hợp các giải pháp chăm sóc khách hàng trên hệ thống, quản lý các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng và tiếp nhận ý kiến kiểm tra định kỳ, ý kiến chất lượng xe… nhằm giúp Motor Tài Vân Long có phương án chăm sóc khách hàng chính xác nhất.

Tất cả những điều này hỗ trợ rất lớn cho Motor Tài Vân Long trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng, tiến tới xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn.

 

https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-cua-hang-ban-xe-may-phu-tung-motosoft-sp30.html

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận