Menu Close

DIP Việt Nam hợp tác công nghệ cùng Danh Khôi Holdings số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Với mục tiêu không ngừng nâng cấp bộ máy kinh doanh của doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp và bài bài hơn, vừa qua công ty cổ phần đầu tư Danh Khôi Holdings đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa quy trình quản lý kinh doanh dự án cho doanh nghiệp.

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0
 

Đây  được xem là bước đi chiến lược cho Danh Khôi Holdings trong việc xây dựng quy trình quản lý kinh doanh tổng thể chuyên nghiệp cho các dự án được doanh nghiệp đầu tư, tạo bước đệm phát triển vượt trội cho doanh nghiệp trên thị trường bất động sản.

Con đường thành công của Danh Khôi Holdings luôn gắn liền với các giải pháp công nghệ

Là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 2006, Danh Khôi Holdings nhanh chóng phát triển bứt phá và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Hiện tại tập đoàn Danh Khôi cũng mang đến hàng chục nghìn sản phẩm bất động sản tới cho khách hàng, trong đó có đủ các phân khúc bất động sản dân dụng và nghỉ dưỡng.

Hiện tại, Danh Khôi Holdings còn là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững mạnh, quy mô kinh doanh không ngừng mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực phía nam.

Để tạo dựng được thành công này, Danh Khôi Holding ngay từ sớm đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ để hỗ trợ quản lý kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên các giải pháp phần mềm trước đó mà Danh Khôi Holdings sử dụng lại không thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của doanh nghiệp cũng như khó có thể thống nhất dữ liệu quản lý và hoàn thiện số hóa quy trình vận hành chuyên nghiệp được.

Việc sử dụng nhiều hệ thống phần mềm riêng lẻ và tách biệt cũng khiến Danh Khôi Holdings gặp khó khăn trong việc thống nhất dữ liệu quản lý, chưa kể các giải pháp phần mềm mà doanh nghiệp đang dùng lại không đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án, quản lý sản phẩm, hỗ trợ mở bán dự án cùng các nhu cầu khác mà chủ đầu tư đang cần.

Đây cũng là lý do Danh Khôi Holdings sau khi tìm hiểu kỹ càng đã lựa chọn hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện và thống nhất, chuyên nghiệp hơn.

DIP Việt Nam hợp tác công nghệ cùng Danh Khôi Holdings số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam cũng đã có nhiều buổi làm việc thực tế với Danh Khôi Holdings nhằm tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng cũng như thực trạng doanh nghiệp, theo đó để xây dựng hệ thống phần mềm quản lý bất động sản Landsoft, App Booking, App chăm sóc khách hàng và hệ thống quản lý sàn liên kết bất động sản thống nhất, chuyên nghiệp cho Danh Khôi.

Quản lý kinh doanh dự án bất động sản trên hệ thống Landsoft giúp Danh Khôi Holings nâng cao hiệu quả quản lý tối ưu hơn

Với mục tiêu thắt chặt quản lý kinh doanh dự án càng thêm chuyên nghiệp và ưu việt hơn, Danh Khôi Holdings đã ứng dụng toàn bộ hệ thống Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý cho doanh nghiệp, bao gồm phần mềm quản lý bất đông sản Landsoft, App booking, App chăm sóc khách hàng cùng với các giải pháp quản lý sàn phân phối liên kết.

Theo đó, mọi nghiệp vụ bán hàng dự án bao gồm quản lý khách hàng, quản lý đặt chỗ, tổ chức sự kiện mở bán, quản lý giao dịch giữ chỗ… cùng các nghiệp vụ liên quan đều được quản lý chi tiết và chặt chẽ trên hệ thống phần mềm.

Phần mềm không chỉ quản lý toàn bộ nhân sự trong hệ thống mà còn nắm bắt được lịch trình công việc, hiệu quả làm việc của từng nhân viên tại từng vị trí phòng ban. Đặc biệt là với doanh nghiệp sở hữu tới hơn 4.000 nhân sự như Danh Khôi Holding, số hóa quản lý bằng phần mềm Landsoft chính là giải pháp ưu việt hệ thống hóa quản lý nhân sự theo từng đội nhóm, phòng ban tốt nhất.

DIP Việt Nam hợp tác công nghệ cùng Danh Khôi Holdings số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Đặc biệt, Landsoft còn mang lại cho Danh Khôi Holdings giải pháp quản lý sàn cho nhân viên bán hàng ngay trên App Mobile, chăm sóc khách hàng và tương tác với khách hàng ngay trên App cũng hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, Landsoft còn mang lại nhiều lợi ích cho Danh Khôi trong quá trình sử dụng như:

+ Nâng cao hiệu quả kinh doanh dự án tốt hơn

Phần mềm không chỉ quản lý toàn bộ danh sách data khách hàng khổng lồ mà còn quản lý chặt chẽ thông tin khách hàng và sàng lọc khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí, quản lý lịch hẹn của khách hàng với từng nhân viên cũng như quá trình tương tác, làm việc giữa nhân viên với khách hàng, nhu cầu của khách hàng với sản phẩm bất động sản mà họ mong muốn.

Hệ thống cũng quản lý thông tin từng dự án và sản phẩm bất động sản tại các dự án, bao gồm tình trạng sản phẩm, chính sách bán hàng, lịch thanh toán cùng các tài liệu, biểu mẫu và thông tin liên quan.

Những tính năng này sẽ giúp đội ngũ nhân viên có thể truy vấn thông tin sản phẩm nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất với yêu cầu của từng khách hàng, tăng cường khả năng chốt đơn và nâng cao doanh số kinh doanh càng thêm rõ rệt.

DIP Việt Nam hợp tác công nghệ cùng Danh Khôi Holdings số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

+ Tinh giản quy trình thủ tục – Tối ưu hiệu suất làm việc

Sử dụng phần mềm Landsoft, toàn bộ các nghiệp vụ giao dịch mua bán bất động sản bao gồm giữ chỗ, đặt cọc, chuyển nhượng, thanh lý tới bàn giao, nghiệm thu,… đều được quản lý và hỗ trợ chặt chẽ trên hệ thống phần mềm, tiết kiệm tối đa thời gian tương tác và làm việc cho cả nhân viên cùng khách hàng.

Đặc biệt, Landsoft còn hỗ trợ quản lý lịch thanh toán theo từng dự án, khách hàng và quản lý các nghiệp vụ hợp đồng vay vốn, góp vốn, sổ quỹ, công nợ chi tiết. Đồng thời toàn bộ các nghiệp vụ và công việc, sản phẩm, dự án đều được báo cáo thống kê chi tiết, chặt chẽ trên hệ thống. Tính năng này giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh dự án mọi lúc mọi nơi.

+ Thắt chặt quản lý kinh doanh trên App Booking

App Mobile Booking được DIP Việt Nam xây dựng giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ phiếu giao dịch giữ chỗ, đặt cọc và hợp đồng mua bán bất động sản, quản lý danh sách khách hàng cùng dự án và sản phẩm tại từng dự án bất động sản chi tiết, theo dõi danh sách giỏ hàng, lịch sử thay đổi thông tin sản phẩm và hỗ trợ các nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc trên điện thoại.

Điều này giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh dễ dàng tương tác và làm việc với khách hàng mọi lúc mọi nơi, nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng tốt hơn.

DIP Việt Nam hợp tác công nghệ cùng Danh Khôi Holdings số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

+ Chăm sóc khách hàng ưu việt trên App Mobile

App chăm sóc khách hàng giúp Danh Khôi Holdings quản lý và chăm sóc khách hàng tiện dụng hơn ngay trên thiết bị di động của mình đồng thời hỗ trợ nhân viên thực hiện các nghiệp vụ quản lý hồ sơ vay ngân hàng tiện dụng hơn trên di động.

Có thể nói, số hóa quản lý kinh doanh trên phần mềm Landsoft chính là giải pháp ưu việt và đắc lực nhất hỗ trợ cho Danh Khôi Holdings trong việc nâng cao quản lý kinh doanh dự án, nâng cao tính chuyên nghiệp cho mô hình quản lý kinh doanh của mình đồng thời tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận