Menu Close

DIP Việt Nam đồng hành cùng Head Ngọc Phụng khi mở rộng cơ sở kinh doanh

Chia sẻ bài viết này

Là một trong những địa chỉ kinh doanh xe máy uy tín hàng đầu tại Đắk Lắk, hệ thống Head Ngọc Phụng ngay từ sớm đã nhận ra được tầm quan trọng của việc số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm sẽ mang lại nhiều ưu thế vượt trội trong quản lý và kinh doanh.

 

Đọc thêm:

Hóa giải khó khăn trong quản lý cho hệ thống Head Thanh Tâm bằng công nghệ

Giải quyết những thách thức tồn đọng cho chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm

Số hóa quản lý trên phần mềm – Giải pháp giúp cửa hàng dịch vụ Đặng Đình Lộc đương đầu với đại dịch
 

 

 

 

Đây cũng là lý do Head Ngọc Phụng ngay từ sớm đã lựa chọn số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp bằng phần mềm Motosoft để xây dựng một quy trình quản lý và kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả.

Phần mềm Motosoft cũng đồng hành cùng Head Ngọc Phụng vững bước thành công và không ngừng mở rộng kinh doanh cho tới ngày nay.

Head Ngọc Phụng và bước đường thành công gắn liền cùng Motosoft

Là một trong những hệ thống Head hàng đầu tại Đắk Lắk, Head Ngọc Phụng luôn mong muốn mang lại giá trị cũng như dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Và phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là cánh tay đắc lực đồng hành cùng với Head Ngọc Phụng hoàn thành được mục tiêu này.

Trong suốt quá trình ứng dụng phần mềm, Motosoft đã dần trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu của Head Ngọc Phụng, xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh thống nhất và toàn diện, không chỉ tăng cường hiệu quả kinh doanh mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khả năng chăm sóc khách hàng tối ưu nhất, xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín.

Với sự đồng hành từ Motosoft, mọi quy trình làm việc từ quản lý bán hàng xe và phụ tùng, quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý chính sách bán hàng cho tới quản lý nhân sự và các nghiệp vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe… đều được quản lý thống nhất trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Điều này hỗ trợ rất lớn cho Head Ngọc Phụng trong việc quản lý kinh doanh cũng như nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên, tăng cường liên kết giữa các phòng ban, bộ phận càng thêm hiệu quả hơn.

Motosoft đồng hành cùng Head Ngọc Phụng xây dựng thành công ở cơ sở mới

Với đường lối quản lý kinh doanh đúng đắn cũng như những quyết định chiến lược đầy thành công của mình, vừa qua head Ngọc Phụng lại tiếp tục mở thêm một cơ sở kinh doanh mới tại Đắk Lắk, và Motosoft vẫn tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Head Ngọc Phụng vững bước tới thành công trong con đường kế tiếp.

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là cánh tay đắc lực giúp Head Ngọc Phụng nhanh chóng ổn định quy trình quản lý và kinh doanh tại cơ sở mới. Hệ thống cũng quản trị toàn bộ các chi nhánh cửa hàng của Head Ngọc Phụng trên một quy trình thống nhất, đảm bảo được hiệu quả quản lý và quản trị các chi nhánh được tối ưu và hiệu quả.

Bên cạnh đó, mọi hoạt đông quản lý bán hàng, quản trị tại cơ sở mới cũng được phần mềm số hóa quy trình vận hành và kinh doanh chuyên nghiệp, đồng bộ. Trong đó các nghiệp vụ quản lý mua hàng, bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý sổ quỹ, công nợ cho tới quản lý làm dịch vụ tại cửa hàng đều được hệ thống quản lý thống nhất và xuyên suốt. Mọi quy trình hoạt động kinh doanh đều được kiểm soát chặt chẽ và được báo cáo thống kê toàn diện trên hệ thống.

Điều quan trọng là Motosoft còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam tích hợp với hệ thống HMS Honda nhằm hỗ trợ quản lý toàn bộ quá trình kinh doanh và hợp tác với Honda, xây dựng giải pháp quản lý mua hàng, đặt hàng đồng bộ với hệ thống của Honda nhưng vẫn hoạt động tách biệt với phần mềm của hãng. Đây là yếu tố quan trọng giúp Head Ngọc Phụng không chỉ quản lý kinh doanh hiệu quả với phần mềm của hãng Honda mà còn đảm bảo quản lý tách biệt quá trình kinh doanh của hệ thống với phần mềm của hãng.

Đặc biệt, Motosoft còn là công cụ đắc lực giúp Head Ngọc Phụng xây dựng bộ máy quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt, gia tăng uy tín cho thương hiệu của cửa hàng.

 

 

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận