Menu Close

Địa ốc Sông Tiên và hành trình số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Mới đây công ty cổ phần phát triển địa ốc Sông Tiên đã tiến hành số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản doanh nghiệp bằng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam.  Đây là giải pháp giúp địa ốc Sông Tiên không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn nâng tầm hoạt động của doanh nghiệp tối ưu nhất.

 

Đọc thêm:

Đông Dương Land nâng cấp quản lý kinh doanh dự án Golden City nhờ App Mobile Landsoft

Mland Nam Sài Gòn thay đổi bộ máy quản lý với quy trình số hóa trên phần mềm

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

 

Đặc biệt khi địa ốc Sông Tiên còn là một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, sở hữu nhiều dự án có quy mô tầm cỡ. Lúc này khi dùng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh còn là phương án thiết yếu để địa ốc Sông Tiên thành công cải tiến quản lý doanh nghiệp vững chắc nhất.

Hành trình số hóa của địa ốc Sông Tiên và lý do lựa chọn dùng phần mềm Landsoft

Công ty cổ phần phát triển địa ốc Sông Tiên là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản và du lịch, giải trí hàng đầu tại TP.HCM. Doanh nghiệp sở hữu nhiều dự án có quy mô tầm cỡ trên thị trường bất động sản Việt.

Bằng vào chiến lược phát triển khác biệt, kèm theo đội ngũ lãnh đạo có bề dày thâm niên cao, địa ốc Sông Tiên ngay từ sớm đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng các nền tảng công nghệ số hóa vào quản lý kinh doanh dự án bất động sản.

Trong đó việc lựa chọn dùng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam mang lại cho địa ốc Sông Tiên giải pháp quản trị kinh doanh ưu việt, mang tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng thông qua xây dựng môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, tạo cơ hội cho nhân viên tỏa sáng và mang lại dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy trình hoạt động và quản lý, cũng như quy mô kinh doanh dự án bất động sản của địa ốc Sông Tiên. Phần mềm không giới hạn dự án nên có thể giúp địa ốc Sông Tiên quản lý kinh doanh toàn diện mọi dự án của doanh nghiệp, bao gồm các dự án mới về sau này.

Ngoài ra, DIP Việt Nam còn tích hợp ứng dụng App Mobile Booking được xây dựng thêm và chạy được trên cả hai hệ điều hành Android cùng IOS, giúp địa ốc Sông Tiên quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo trên nền tảng di động. Ứng dụng cũng không giới hạn dự án và người dùng trên cùng 1 cơ sở dữ liệu chung với phần mềm Landsoft.

Ngoài ra, DIP Việt Nam còn miễn phí xây dựng tính năng đồng bộ với phần mềm kế toán cho địa ốc Sông Tiên, cũng như đào tạo trực tiếp cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp nhằm đảm bảo toàn bộ nhân viên có thể ứng dụng phần mềm vào công việc một cách nhanh chóng nhất.

Sử dụng phần mềm Landsoft mang lại quy trình quản lý chuyên nghiệp hơn cho địa ốc Sông Tiên

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp quản lý dự án hoàn hảo mà DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt cho địa ốc Sông Tiên, mang tới cho doanh nghiệp giải pháp quản trị hệ thống doanh nghiệp cùng quản lý dự án toàn diện và khoa học.

Sử dụng phần mềm giúp địa ốc Sông Tiên:

+ Số hóa bộ máy quản lý hiệu quả với tính bảo mật cao

Phần mềm được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy mô, quy trình hoạt động cũng như các nghiệp vụ đặc thù cùng yêu cầu riêng của địa ốc Sông Tiên. Chưa kể tính năng bảo mật cao trong phần mềm cũng có tác dụng thiết lập hệ thống bảo mật tới từng nhân viên theo từng vị trí chức năng, đảm bảo được tính tiện dụng khi ứng dụng cũng như tính bảo mật cao nhất.

+ Tăng cường hiệu quả quản lý nhân viên

Hệ thống không chỉ quản lý chi tiết thông tin và công việc của từng nhân viên, mà còn phân luồng quản lý theo đội nhóm và phòng ban một cách khoa học, thông qua đó người quản lý có thể kiểm soát công việc cũng như nhiệm vụ của từng nhân sự một cách chính xác nhất.

+ Xây dựng phương án chăm sóc khách hàng tối ưu

Phân hệ quản lý khách hàng trong phần mềm giúp doanh nghiệp vừa quản lý và phân loại khách hàng theo doanh nghiệp hoặc cá nhân, vừa quản lý đầy đủ toàn bộ thông tin khách hàng một cách tỉ mỉ và toàn diện.

Phân hệ Marketing được thiết lập trong phần mềm không chỉ quản lý và import hàng loạt danh sách Email từ nguồn bên ngoài mà còn hỗ trợ tạo mẫu mail cần gửi và tạo mail chỉ định gửi đi cho khách hàng, thống kê danh sách email gửi có thành công hay không và cài đặc tự động nhắc ngày sinh nhật của khách hàng, tự động gửi mail chúc mừng.

Ngoài ra tính năng này còn quản lý đầy đủ chi liết lịch sử giao dịch cũng như nhật ký làm việc của từng khách hàng với doanh nghiệp, trong đó bao gồm lịch hẹn của khách hàng, nhắc lịch hẹn cho nhân viên, người giới thiệu hay đại diện của khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng đó, lịch sử chuyển quyền quản lý chăm sóc khách hàng của nhân viên.

Thông qua phần mềm Landsoft, địa ốc Sông Tiên cũng có thể xây dựng được kế hoạch chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn nhờ các tính năng phân loại khách hàng theo mức độ tiềm năng, khu vực và nguồn đến, sau đó gửi Email, SMS cho khách hàng ngay trên giao diện của hệ thống, cũng như quản lý nhật ký chăm sóc khách hàng.

Landsoft còn tích hợp tính năng báo cáo thống kê chi tiết và toàn diện, thông qua đó người quản lý và chủ doanh nghiệp có thể kiểm tra tình hình kinh doanh, doanh số bán hàng, danh sách khách hàng cũng như doanh thu theo dự án, doanh số bán hàng nhân viên… chi tiết và nhanh chóng nhất. Điều này giúp địa ốc Sông Tiên nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu hơn hẳn.

+ Quản lý kho dự án và sản phẩm hiệu quả

Phần mềm quản lý toàn bộ thông tin dự án, bám sát chính sách bán hàng của từng dự án cũng như quản lý lịch thanh toán, biểu mẫu, tài liệu cho tới hỗ trợ thông báo nhắc nợ khách hàng.

Ngoài ra phần mềm còn là công cụ giúp người quản lý có thể quản lý toàn bộ tài liệu và biểu mẫu hợp đồng cùng các giấy tờ liên quan tới sản phẩm và khách hàng, tài liệu dự án, chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý kho sản phẩm có trong phần mềm Landsoft còn là công cụ thiết yếu để địa ốc Sông Tiên quản lý được toàn bộ thông tin sản phẩm, quản lý tình trạng sản phẩm chi tiết theo màu sắc và cảnh báo trùng lặp sản phẩm ngay trên hệ thống. Điều này ngăn chặn tình trạng trùng lặp sản phẩm khi nhân viên tư vấn bất động sản cho khách hàng.

+ Theo dõi chính sách bán hàng cùng lịch thanh toán chi tiết

Khi sử dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh đã giúp địa ốc Sông Tiên nâng cao hiệu quả quản lý chính sách bán hàng tối ưu hơn, vừa giúp doanh nghiệp thiết lập thông tin chính sách bán hàng cùng chiết khấu của dự án cũng như lịch thanh toán lại vừa thiết lập được chính sách chiết khấu cho khách hàng giao dịch đồng tiên hoặc khi thanh toán ngay.

Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp doanh nghiệp quản lý những chính sách ưu đãi lãi suất khi thanh toán trước hạn cho khách hàng, cùng với những chính sách phạt khi thanh toán quá hạn.

+ Quản lý chặt chẽ toàn bộ các nghiệp vụ bất động sản

Sử dụng phần mềm Landsoft mang lại cho địa ốc Sông Tiên giải pháp quản lý các nghiệp vụ kinh doanh ưu việt nhất, trong đó có nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ và đặt cọc. Tính năng này giúp doanh nghiệp vừa quản lý tốt thông tin khách hàng giữ chỗ và đặt cọc, vừa quản lý toàn bộ trạng thái của giao dịch gồm thời gian, quá trình phê duyệt, lịch sử giao dịch, hợp đồng đặt cọc, biểu mẫu hợp đồng cho tới số tiền giữ chỗ và phiếu thu chi cho khách hàng. Thông qua đó người quản lý cùng nhân viên có thể tìm kiếm và truy vấn thông tin dễ dàng hơn.

Phần mềm cũng được tích hợp thêm tính năng quản lý các hợp đồng vay vốn và góp vốn của khách hàng, từ đó giúp địa ốc Sông Tiên quản lý tốt thông tin khách hàng, quá trình phê duyệt, lịch sử giao dịch cho tới các hợp đồng phiếu thu chi đều được in trên phần mềm, lưu trữ hiệu quả nhằm giúp việc tìm kiếm và truy vấn thông tin sau này nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Landsoft còn là công cụ tuyệt vời để địa ốc Sông Tiên quản lý các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng mua bán với khách hàng, quản lý tiến độ thanh toán cho tới các nghiệp vụ chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu chi tiết.

Phần mềm còn là công cụ ưu việt để quản lý sổ quỹ thu chi cũng như công nợ phải thu hay phải trả chi tiết, theo dõi công nợ từng đợt thanh toán và thống kê công nợ, tự động tính lãi suất trước hạn và quá hạn, mang lại giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho bộ phận hành chính kế toán của địa ốc Sông Tiên.

Quản lý dự án cho địa ốc Sông Tiên trên nền tảng di động bằng App Mobile

Bên cạnh phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, DIP Việt Nam còn xây dựng cho địa ốc Sông Tiên ứng dụng App Mobile nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu trên nền tảng di động.

Ứng dụng App Mobile được xây dựng không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý tình trạng giao dịch và trạng thái giao dịch với khách hàng mà còn nắm bắt được thông tin chi tiết từng giao dịch, lịch thanh toán sản phẩm và ghi nhận lịch sử giao dịch đầy đủ nhất.

Đặc biệt, module khách hàng trên App còn là công cụ đắc lực để địa ốc Sông Tiên quản lý khách hàng, cập nhật lịch sử tương tác với khách hàng cũng như ghi nhận danh sách giao dịch được thực hiện với chủ đầu tư.

Ứng dụng cũng là giải pháp quản lý dự án toàn diện và hiệu quả trên nền tảng di động, App Mobile được tích hợp với phần mềm Landsoft nên người dùng có thể quản lý danh sách dự án, thông tin từng dự án, danh sách giỏ hàng, trạng thái sản phẩm, thông tin sản phẩm ngay trên điện thoại di động của mình.

Bên cạnh đó, App Mobile còn quản lý tình trạng giữ chỗ, đặt cọc và tích hợp các tính năng quản lý lịch hẹn, báo cáo doanh thu dự án hoặc chi nhánh theo biểu đồ nhằm giúp người quản lý kiểm soát tình hình kinh doanh chặt chẽ nhất.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận