Menu Close

Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long nâng tầm quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích nâng tầm quản lý dự án bất động sản tối ưu hơn, công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long sau thời gian dài tìm hiểu đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý dự án Landsoft của DIP Việt Nam. Với những nền tảng công nghệ mới ưu việt, Landsoft đã mang lại cho Vịnh Hạ Long giải pháp quản lý kinh doanh dự án bất động sản toàn diện và hiệu quả nhất.

 

Đọc thêm : 

Địa ốc Phúc Đồng và hành trình nâng cao uy tín thương hiệu với phần mềm Landsoft

 

Giải pháp vươn mình trong lĩnh vực bất động sản của địa ốc Đông Dương Nha Trang với phần mềm Landsoft

 

Giải pháp cải thiện dịch vụ của công ty quản lý nhà TNT trong giai đoạn chuyển đổi số là gì ?

 

1. Nhu cầu số hóa bộ máy quản lý cấp thiết của công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long

Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, khách sạn và Condotel hàng đầu tại Hạ Long – Quảng Ninh. Doanh nghiệp hiện đang đầu tư phát triển dự án khách sạn, dịch vụ cao cấp 5 sao tại Hạ Long và chuẩn bị cho ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Dự án mới của Vịnh Hạ Long có quy mô 39 tầng nổi, 1 tầng hầm, dự kiến đi vào hoạt động trước ngày 30/6/2022 và cung ứng ra thị trường 746 đơn vị lưu trú, bao gồm 240 phòng khách sạn và 506 căn hộ khách sạn.

Là doanh nghiệp sở hữu dự án bất động sản có quy mô lớn bậc nhất tại Hạ long khiến việc tối ưu quản lý kinh doanh dự án của công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long gặp phải không ít khó khăn, nhất là trong công tác quản lý kinh doanh dự án, quản lý kho sản phẩm và quản lý hợp đồng thuê cũng như chia sẻ lợi nhuận với khách hàng.

Trước tình trạng trên, ban lãnh đạo công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long sau thời gian dài tìm hiểu đã tin tưởng chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam để giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để những nan đề trên.

2. Phần mềm Landsoft giúp gì cho Vịnh Hạ Long trong công tác quản lý kinh doanh dự án ?

Trong thời gian sử dụng, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem như công cụ đắc lực giúp Vịnh Hạ Long có thể quản lý kinh doanh dự án toàn diện và hiệu quả nhất.

Hệ thống được đội ngũ kỹ thuật tại DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển, xây dựng theo đúng quy mô dự án cũng như yêu cầu của khách hàng, trở thành công cụ quản lý kinh doanh dự án khách sạn, condotel hoàn hảo giúp Vịnh Hạ Long có thể tối ưu quản lý dự án chặt chẽ hơn.

Bằng các tính năng hiện đại, Landsoft không chỉ giúp Vịnh Hạ Long chuyên nghiệp trong quản lý hợp đồng thuê mà còn hỗ trợ quản lý lợi nhuận chia sẻ với khách hàng tại từng sản phẩm. Mặc dù dự án tới nay chưa được mở bán, nhưng mọi công tác quản lý kinh doanh đã được Landsoft đưa vào hoàn thiện và nâng tầm quản lý dự án chặt chẽ nhất cho doanh nghiệp.

Đặc biệt hệ thống còn được thiết kế chuyên biệt nghiệp vụ condotel dành riêng cho dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao của Vịnh Hạ Long, giúp doanh nghiệp quản lý thời hạn thanh toán và lịch thanh toán của khách hàng toàn diện, thường xuyên theo dõi được lợi nhuận trả khách hàng cũng như các loại thuế thu nhập cá nhân, thuế VAT, thuế môn bài… đầy đủ nhất.

Hy vọng sự hợp tác công nghệ giữa DIP Việt Nam và công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long sẽ là bước đệm quan trọng thúc đẩy dự án thành công mạnh mẽ trong tương lai.

———————

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận