Menu Close

Chiến lược bứt phá trong quản lý vận hành của The Garden nhờ có sự đồng hành từ Landsoft Control

Chia sẻ bài viết này

The Garden muốn số hóa bộ máy quản lý vận hành càng thêm chuyên nghiệp và ưu việt hơn, vì thế doanh nghiệp mới đây đã ký kết hợp tác với DIP Việt Nam để đưa giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control vào số hóa hệ thống quản lý tòa nhà cho The Garden.

Đọc thêm:

Sự thành công của CIR Invest khi số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Giải pháp số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa tháp Thiên Niên Kỷ trên nền tảng công nghệ

Đây là bước đi chiến lược không chỉ giúp The Garden nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà cho cư dân và khách hang, mà còn xây dựng quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp và ưu việt cho hệ thống các tòa nhà của mình.

Landsoft Control là giải pháp quản lý vận hành giúp The Garden phát triển bứt phá

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, trong đó chủ yếu là các dự án quản lý mặt bằng thương mại, shophouse…., The Garden hiện tại đang quản lý vận hành cho 3 dự án chính gồm dự án tòa nhà The Manor Center Park, Bitexco Financial Tower và The Garden.

Việc quản lý vận hành nhiều dự án lớn cùng lúc khiến The Garden gặp không ít khó khăn, nhất là khi trước đó doanh nghiệp chỉ quản lý bằng các giải pháp Excel với quy trình còn thủ công và thô sơ, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất công việc của ban quản lý cũng như chất lượng dịch vụ quản lý vận hành.

Chiến lược bứt phá trong quản lý vận hành của The Garden nhờ có sự đồng hành từ Landsoft Control

Đặc biệt, The Garden gặp khá nhiều nan giải trong việc phải xử lý quá nhiều file mẫu, dữ liệu với quy trình quản lý phức tạp và rườm rà. Chính vì quy trình quản lý còn thủ công và thô sơ cũng khiến The Garden rất khó quản lý tập trung được các đầu việc, khiến việc xử lý các phần quản lý phí dịch vụ còn gặp nhiều khó khan.

Đây cũng là lý do The Garden quyết tâm số hóa bộ máy quản lý vận hành bằng giải pháp phần mềm thông minh, và Landsoft Control chính là người bạn đồng hành đắc lực của The Garden trong hành trình số hóa sắp tới.

Với mục tiêu số hóa toàn bộ quy trình quản lý vận hành bằng giải pháp số, The Garden đã triển khai ứng dụng phần mềm Landsoft Control cùng hệ thống App đồng bộ trên điện thoại. Trong đó đội ngũ kỹ thuật viên của DIP Việt Nam luôn đồng hành cùng The Garden trong suốt quá trình triển khai và ứng dụng phần mềm, đào tạo trực tuyến và trực tiếp, hỗ trợ xử lý yêu cầu ngay tức thì nhằm giúp The Garden số hóa bộ máy quản lý nhanh chóng và ưu việt hơn.

Landsoft Control mang lại giải pháp quản lý số hóa thành công hơn cho The Garden

+ Phần mềm nâng cấp chất lượng dịch vụ cho cư dân và khách hàng

Sử dụng phần mềm Landsoft Control là giải pháp số hóa ưu việt giúp The Garden nâng cao dịch vụ cho khách hàng cư dân một cách ưu việt hơn.

Phần mềm xây dựng hệ thống quản trị các tòa nhà toàn diện và ưu việt cho The Garden, trong đó bao gồm cả 3 dự án của The Garden là tòa nhà The Manor Center Park, Bitexco Financial Tower và The Garden. Cả 3 dự án tòa nhà đều được quản trị và quản lý thống nhất trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Đặc biệt, Landsoft Control còn mang lại cho The Garden giải pháp số hóa bộ máy quản lý toàn diện, từ đó nâng cao hiệu suất công việc cho ban quản lý cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ phục vụ cho cư dân cùng khách hàng.

Chiến lược bứt phá trong quản lý vận hành của The Garden nhờ có sự đồng hành từ Landsoft Control

Với Landsoft Control, ban quản lý có thể dễ dàng quản lý ca trực và quản lý công việc của từng bộ phận, từng nhân viên. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ quản lý mặt bằng của tòa nhà cũng như quản lý toàn diện thông tin cư dân, khách hàng, nhà thầu chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, các tính năng nghiệp vụ trong phần mềm như quản lý hợp đồng (hợp đồng cho thuê, hợp đồng nhà cung cấp, hợp đồng thi công nội thất,…) cùng với công nợ, phí quản lý, quản lý tiếp nhận yêu cầu, quản lý dịch vụ, sổ quỹ, hóa đơn, giấy báo, lịch làm việc, Email, SMS Marketing,… giúp The Garden không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Đặc biệt, Landsoft Control còn tích hợp App dịch vụ trên phần mềm, App phục vụ cư dân và App quản lý cho ban quản lý. Ứng dụng App cũng giúp The Garden không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ càng thêm cao cấp và hiện đại cho tòa nhà.

+ Hỗ trợ quản lý mặt bằng toàn diện

Sử dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành cũng mang lại cho The Garden giải pháp quản lý vận hành bàn giao mặt bằng hoàn hảo và bài bản nhất.

Phần mềm vừa quản lý tổng thể lịch hẹn bàn giao tới khách hàng, vừa quản lý danh sách khách hàng bàn giao mặt bằng tại từng thời điểm cho tới quản lý tổng thể những yêu cầu sửa chữa thiết bị không phù hợp tiêu chuẩn bàn giao tại từng mặt bằng.

Có thể nói, Landsoft Control là giải pháp đắc lực giúp The Garden quản lý kế hoạch bàn giao mặt bằng, lịch bàn giao tại từng tòa nhà rõ ràng và chi tiết nhất. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ chức năng App dành cho cư dân và khách hàng thuê, App dành cho chủ đầu tư để theo dõi tổng thể tình hình bàn giao mặt bằng tại từng tòa nhà.

Điều này mang lại tiện dụng rất lớn cho The Garden trong việc quản lý bàn giao mặt bằng cại các tòa nhà toàn diện và chuyên nhất.

+ Quản lý vận hành kỹ thuật chi tiết và chặt chẽ

Bên cạnh các nghiệp vụ quản lý mặt bằng, quản lý cư dân và khách hàng, Landsoft Control còn là giải pháp quản lý các nghiệp vụ vận hành kỹ thuật trong tòa nhà hoàn hảo và chi tiết cho The Garden, là cánh tay đắc lực để ban quản lý có thể theo dõi và kiểm soát tình hình vận hành kỹ thuật tòa nhà chính xác và nhanh chóng nhất.

Phần mềm hỗ trợ quản lý danh mục tài sản và các thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà, theo dõi và kiểm soát chặt chẽ thông tin từng thiết bị kỹ thuật, tài sản tòa nhà chi tiết và rõ ràng, cảnh báo tình trạng của từng thiết bị kỹ thuật, tài sản.

Đặc biêt, Landsoft Control còn quản lý cấu hình công việc vận hành kỹ thuật trong tòa nhà, thiết lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng tài sản tòa nhà theo định kỳ và quản lý toàn bộ kế hoạch bảo trì hệ thống tài sản kỹ thuật trong tòa nhà định kỳ, từ đó báo cáo hệ thống tài sản tòa nhà vận hành tổng hợp và chi tiết trên phần mềm.

Điều quan trọng là Landsoft Control còn tích hợp với App vận hành kỹ thuật, tính năng này giúp The Garden có thể theo dõi lịch làm việc của từng nhân viên kỹ thuật, cập nhật tình trạng bảo trì bảo dưỡng và vận hành kỹ thuật trong tòa nhà ngay trên App ở mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là cánh tay đắc lực giúp The Garden vừa xây dựng được dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và hài lòng cho cư dân và khách hang, vừa thiết lập quy trình quản lý vận hành chi tiết và tỉ mỉ cho tòa nhà tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận