DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Chiến lược bứt phá trong quản lý vận hành của The Garden nhờ có sự đồng hành từ Landsoft Control

20/04/2022 04:26:08 C

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích số hóa bộ máy quản lý vận hành càng thêm chuyên nghiệp và ưu việt hơn, mới đây DIP Việt Nam đã đồng hành cùng The Garden đưa giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control vào số hóa hệ thống quản lý tòa nhà cho The Garden.
 

Đọc thêm:

Sự thành công của CIR Invest khi số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Giải pháp số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa tháp Thiên Niên Kỷ trên nền tảng công nghệ
 

Đây là bước đi chiến lược không chỉ giúp The Garden nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà cho cư dân và khách hang, mà còn xây dựng quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp và ưu việt cho hệ thống các tòa nhà của mình.

Landsoft Control là giải pháp quản lý vận hành giúp The Garden phát triển bứt phá

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, trong đó chủ yếu là các dự án quản lý mặt bằng thương mại, shophouse…., The Garden hiện tại đang quản lý vận hành cho 3 dự án chính gồm dự án tòa nhà The Manor Center Park, Bitexco Financial Tower và The Garden.

Việc quản lý vận hành nhiều dự án lớn cùng lúc khiến The Garden gặp không ít khó khăn, nhất là khi trước đó doanh nghiệp chỉ quản lý bằng các giải pháp Excel với quy trình còn thủ công và thô sơ, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất công việc của ban quản lý cũng như chất lượng dịch vụ quản lý vận hành.

Chiến lược bứt phá trong quản lý vận hành của The Garden nhờ có sự đồng hành từ Landsoft Control

Đặc biệt, The Garden gặp khá nhiều nan giải trong việc phải xử lý quá nhiều file mẫu, dữ liệu với quy trình quản lý phức tạp và rườm rà. Chính vì quy trình quản lý còn thủ công và thô sơ cũng khiến The Garden rất khó quản lý tập trung được các đầu việc, khiến việc xử lý các phần quản lý phí dịch vụ còn gặp nhiều khó khan.

Đây cũng là lý do The Garden quyết tâm số hóa bộ máy quản lý vận hành bằng giải pháp phần mềm thông minh, và Landsoft Control chính là người bạn đồng hành đắc lực của The Garden trong hành trình số hóa sắp tới.

Với mục tiêu số hóa toàn bộ quy trình quản lý vận hành bằng giải pháp số, The Garden đã triển khai ứng dụng phần mềm Landsoft Control cùng hệ thống App đồng bộ trên điện thoại. Trong đó đội ngũ kỹ thuật viên của DIP Việt Nam luôn đồng hành cùng The Garden trong suốt quá trình triển khai và ứng dụng phần mềm, đào tạo trực tuyến và trực tiếp, hỗ trợ xử lý yêu cầu ngay tức thì nhằm giúp The Garden số hóa bộ máy quản lý nhanh chóng và ưu việt hơn.

Landsoft Control mang lại giải pháp quản lý số hóa thành công hơn cho The Garden

+ Phần mềm nâng cấp chất lượng dịch vụ cho cư dân và khách hàng

Sử dụng phần mềm Landsoft Control là giải pháp số hóa ưu việt giúp The Garden nâng cao dịch vụ cho khách hàng cư dân một cách ưu việt hơn.

Phần mềm xây dựng hệ thống quản trị các tòa nhà toàn diện và ưu việt cho The Garden, trong đó bao gồm cả 3 dự án của The Garden là tòa nhà The Manor Center Park, Bitexco Financial Tower và The Garden. Cả 3 dự án tòa nhà đều được quản trị và quản lý thống nhất trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Đặc biệt, Landsoft Control còn mang lại cho The Garden giải pháp số hóa bộ máy quản lý toàn diện, từ đó nâng cao hiệu suất công việc cho ban quản lý cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ phục vụ cho cư dân cùng khách hàng.

Chiến lược bứt phá trong quản lý vận hành của The Garden nhờ có sự đồng hành từ Landsoft Control

Với Landsoft Control, ban quản lý có thể dễ dàng quản lý ca trực và quản lý công việc của từng bộ phận, từng nhân viên. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ quản lý mặt bằng của tòa nhà cũng như quản lý toàn diện thông tin cư dân, khách hàng, nhà thầu chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, các tính năng nghiệp vụ trong phần mềm như quản lý hợp đồng (hợp đồng cho thuê, hợp đồng nhà cung cấp, hợp đồng thi công nội thất,…) cùng với công nợ, phí quản lý, quản lý tiếp nhận yêu cầu, quản lý dịch vụ, sổ quỹ, hóa đơn, giấy báo, lịch làm việc, Email, SMS Marketing,… giúp The Garden không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Đặc biệt, Landsoft Control còn tích hợp App dịch vụ trên phần mềm, App phục vụ cư dân và App quản lý cho ban quản lý. Ứng dụng App cũng giúp The Garden không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ càng thêm cao cấp và hiện đại cho tòa nhà.

+ Hỗ trợ quản lý mặt bằng toàn diện

Sử dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành cũng mang lại cho The Garden giải pháp quản lý vận hành bàn giao mặt bằng hoàn hảo và bài bản nhất.

Phần mềm vừa quản lý tổng thể lịch hẹn bàn giao tới khách hàng, vừa quản lý danh sách khách hàng bàn giao mặt bằng tại từng thời điểm cho tới quản lý tổng thể những yêu cầu sửa chữa thiết bị không phù hợp tiêu chuẩn bàn giao tại từng mặt bằng.

Có thể nói, Landsoft Control là giải pháp đắc lực giúp The Garden quản lý kế hoạch bàn giao mặt bằng, lịch bàn giao tại từng tòa nhà rõ ràng và chi tiết nhất. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ chức năng App dành cho cư dân và khách hàng thuê, App dành cho chủ đầu tư để theo dõi tổng thể tình hình bàn giao mặt bằng tại từng tòa nhà.

Điều này mang lại tiện dụng rất lớn cho The Garden trong việc quản lý bàn giao mặt bằng cại các tòa nhà toàn diện và chuyên nhất.

+ Quản lý vận hành kỹ thuật chi tiết và chặt chẽ

Bên cạnh các nghiệp vụ quản lý mặt bằng, quản lý cư dân và khách hàng, Landsoft Control còn là giải pháp quản lý các nghiệp vụ vận hành kỹ thuật trong tòa nhà hoàn hảo và chi tiết cho The Garden, là cánh tay đắc lực để ban quản lý có thể theo dõi và kiểm soát tình hình vận hành kỹ thuật tòa nhà chính xác và nhanh chóng nhất.

Phần mềm hỗ trợ quản lý danh mục tài sản và các thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà, theo dõi và kiểm soát chặt chẽ thông tin từng thiết bị kỹ thuật, tài sản tòa nhà chi tiết và rõ ràng, cảnh báo tình trạng của từng thiết bị kỹ thuật, tài sản.

Đặc biêt, Landsoft Control còn quản lý cấu hình công việc vận hành kỹ thuật trong tòa nhà, thiết lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng tài sản tòa nhà theo định kỳ và quản lý toàn bộ kế hoạch bảo trì hệ thống tài sản kỹ thuật trong tòa nhà định kỳ, từ đó báo cáo hệ thống tài sản tòa nhà vận hành tổng hợp và chi tiết trên phần mềm.

Điều quan trọng là Landsoft Control còn tích hợp với App vận hành kỹ thuật, tính năng này giúp The Garden có thể theo dõi lịch làm việc của từng nhân viên kỹ thuật, cập nhật tình trạng bảo trì bảo dưỡng và vận hành kỹ thuật trong tòa nhà ngay trên App ở mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là cánh tay đắc lực giúp The Garden vừa xây dựng được dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và hài lòng cho cư dân và khách hang, vừa thiết lập quy trình quản lý vận hành chi tiết và tỉ mỉ cho tòa nhà tốt nhất.