Menu Close

BMS Plus – Công cụ quản lý báo cáo kinh doanh chính xác – chặt chẽ

Chia sẻ bài viết này

Sử dụng phần mềm để quản lý báo cáo kinh doanh là giải pháp ưu dụng giúp các chuỗi cửa hàng kinh doanh kiểm soát doanh số chặt chẽ, cung cấp thông tin tài chính hữu ích cho người dùng.

 

Đọc thêm:

Tuyệt chiêu chăm sóc khách hàng trực tuyến khi khách hàng quên đơn hàng

Các cửa hàng bán lẻ làm gì để quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả?

Giải pháp nào giúp chủ doanh nghiệp quản lý kinh doanh từ xa hiệu quả và ổn định?

 

Thông thường tại các chuỗi cửa hàng kinh doanh đều có những nhân viên chuyên chịu trách nhiệm quản lý báo cáo kinh doanh. Nhưng giờ đây chức năng báo cáo kinh doanh được tích hợp trong phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus đã giúp doanh nghiệp phần nào giảm bớt chi phí và thời gian cho người dùng.

Dưới đây là những ưu thế khi dùng phần mềm BMS Plus để quản lý báo cáo kinh doanh mà doanh nghiệp cần tìm hiểu.

Phần mềm BMS Plus giúp quản lý biểu đồ báo cáo thông minh hữu ích hơn

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý báo cáo kinh doanh dưới dạng biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp theo từng đặc thù ngành nghề kinh doanh.

Điều này giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được toàn bộ tình hình báo cáo doanh thu, quản lý được toàn bộ hàng hóa trong kho cùng với báo cáo doanh số bán hàng theo mốc thời gian, theo từng nhân sự.

BMS Plus – Công cụ quản lý báo cáo kinh doanh chính xác – chặt chẽ

Toàn bộ báo cáo kinh doanh trên phần mềm đều được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan, từ đó chủ doanh nghiệp có thể trực tiếp nhìn vào để so sánh được tình hình kinh doanh giữa các chi nhánh cửa hàng, điểm bán cho tới hiệu quả của từng nhân viên mang tới cho khách hàng. Đây là giải pháp đánh giá toàn diện về hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng.

Đặc biệt, toàn bộ báo cáo này đều được xuất ra file Excel giúp người dùng lưu trữ và so sánh dễ dàng hơn.

Phần mềm giúp truy cập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là có khả năng truy cập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi thông qua tích hợp các thiết bị thông minh. Tính năng này giúp người quản lý không cần phải có mặt tại cửa hàng nhưng vẫn có thể kiểm soát và theo dõi mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng ngay trên hệ thống.

Thông qua tính năng báo cáo trên phần mềm, người quản lý sẽ nắm bắt được toàn bộ thông tin về lịch sử giao dịch với từng khách hàng, doanh thu bán hàng, nhà cung cấp… ở bất cứ nơi nào và bất cứ thời gian nào. Bạn chỉ cần sử dụng Iphone, Ipad, smarthphone có kết nối 3G, wifi là có thể truy cập vào hệ thống và kiểm soát mọi hoạt Động, mọi thay đổi sẽ được báo cáo ngay lập tức.

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus với tính năng quản lý bán hàng, quản lý kho hàng và quản lý kinh doanh bằng công nghệ điện toán đám mây. Điều này giúp người dùng có thể cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, tích hợp thông tin trên hệ thống và xuất ra báo cáo theo đúng tình trạng kinh doanh thực tại ở cửa hàng, thông tin cũng được lưu trữ an toàn và bảo mật nhất.

Phần mềm BMS Plus cung cấp thông tin chính xác cho người dùng

Hệ thống báo cáo tổng thể thông minh trên phần mềm BMS Plus giúp người cùng tiếp nhận được thông tin kinh doanh chính xác hơn, là giải pháp cung cấp thông tin tối ưu nhất cho người dùng.

BMS Plus – Công cụ quản lý báo cáo kinh doanh chính xác – chặt chẽ

Thông qua hệ thống báo cáo, người quản lý có thể trực tiếp lên phần mềm để theo dõi doanh thu tại từng chi nhánh cửa hàng ở từng mốc thời gian nhất định mà bạn muốn biết, những thông tin cũng đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Đây là giải pháp “vàng” giúp người quản lý nắm bắt được báo cáo công nợ của khách hàng, nhà cung cấp và thông qua đó có thể xây dựng kế hoạch điều chỉnh phù hợp, thống kê báo cáo theo thời gian thực tại từng tháng, từng quý, từng tuần dễ dàng hơn.

Dễ theo dõi hoạt động bán hàng

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus là giải pháp tối ưu giúp người dùng theo dõi hoạt động bán hàng dễ dàng và đơn giản hơn, bao gồm doanh thu bán hàng theo thời gian, doanh thu của từng nhân viên tại từng cửa hàng hay điểm bán.

Phần mềm cũng hỗ trợ báo cáo doanh số hàng tháng của từng nhân sự, hỗ trợ phân quyền cho nhân viên nhằm thông báo mọi thao tác của nhân viên, nếu như không ở đúng vị trí được giao thì không thể thực hiện thao tác bán hàng. Hệ thống cũng thống  kê danh mục hàng hóa bán chạy và cảnh báo sản phẩm có lượng tồn kho vượt quá mức cho phép giúp bạn có chính sách nhập hàng hiệu quả để gia tăng doanh thu bán hàng.

Hỗ trợ đánh giá hiệu quả nhập hàng và xác định doanh thu lợi nhuận trên phần mềm BMS Plus

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus giúp chuỗi cửa hàng của bạn đánh giá hiệu quả nhập hàng theo nhà cung cấp, theo dòng sản phẩm cụ thể, từ đó giúp người quản lý có chính sách đàm phán giá hợp lý và chọn được sản phẩm chất lượng nhập hàng, tối ưu lợi nhuận bán hàng.

Đặc biệt tính năng trên phần mềm còn giúp người dùng theo dõi được doanh thu lợi nhuận trong ngày hoặc trong từng kỳ bán hàng, thông qua đó dễ dàng đánh giá mức độ đầu tư cũng như xác định điểm hòa vốn chính xác nhất.

 

Bài viết liên quan

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?
DIP Vietnam
23/02/2024

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý […]
Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
DIP Vietnam
19/01/2024

Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trước kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng đang trở thành xu thế tất yếu mà các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Nhất là những giải pháp công nghệ phần mềm như BMS Plus có thể mang lại nhiều lợi […]
Công nghệ bất động sản mới nào tăng tốc phát triển thị trường bất động sản 2024?
DIP Vietnam
25/12/2023

Công nghệ bất động sản mới nào tăng tốc phát triển thị trường bất động sản 2024?

Song sinh kỹ thuật số 3D đang được xem là công nghệ bất động sản mới được áp dụng và mang lại thành công cho nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản trong năm 2023 vừa qua. Đây cũng là nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp doanh nghiệp không ngừng […]
Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus
DIP Vietnam
22/12/2023

Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm nhân viên, thì phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm cũng mang tới cho doanh […]
Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?
DIP Vietnam
12/12/2023

Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?

Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ 4.0 đã và vẫn đang làm thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn. Trong đó hầu hết các tập đoàn địa ốc, sàn giao dịch bất động sản đã và đang ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý và kinh […]
Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường
DIP Vietnam
03/11/2023

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận