Menu Close

Yamaha Tú Khởi ứng dụng công nghệ cải tiến quy trình quản lý kinh doanh

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ Tú Khởi đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của hệ thống Yamaha Tú Khởi. Đây không chỉ là giải pháp tối ưu quản lý cho doanh nghiệp mà còn là bước tiến vượt trội giúp Yamaha Tú Khởi nhanh chóng bứt phá kinh doanh trong thời gian tới.

 

Đọc thêm:

Chuỗi cửa hàng xe máy Hà Đặng cải tổ thành công bộ máy quản lý nhờ ứng dụng phần mềm công nghệ

Hành trình thành công của chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ khi số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft

Hành trình nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật khi hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam

 

Có thể nói, sự trợ giúp của phần mềm Motosoft mang lại cho Yamaha Tú Khởi giải pháp quản lý tối ưu và toàn diện nhất, cũng là điểm tựa cho chuỗi cửa hàng xe máy bứt phá vượt trội trong kinh doanh thời gian tới.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý là giải pháp giúp Yamaha Tú Khởi bứt phá kinh doanh

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tú Khởi là doanh nghiệp hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực kinh doanh mô tô, xe máy và phụ tùng. Được thành lập và kinh doanh từ năm 2011, tới nay Yamaha Tú Khởi đã dần trở thành một trong những đơn vị kinh doanh mô tô, xe máy hàng đầu tại Sơn La.

Tuy nhiên khi quy mô cửa hàng ngày càng mở rộng, nhu cầu khách hàng tăng cao buộc Yamaha Tú Khởi cần phải không ngừng đổi mới và cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng của cửa hàng.

Vì lẽ đó, những phương án quản lý cũ không còn đạt được hiệu quả như mong đợi, đòi hỏi Yamaha Tú Khởi cần phải có giải pháp quản lý tối ưu và tinh gọn, tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, Yamaha Tú Khởi sau khi tìm hiểu và nghiên cứu thị trường đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào số hóa và cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh. Đây cũng là giải pháp ưu việt để doanh nghiệp không chỉ tinh gọn bộ máy quản lý, giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhân sự mà còn hỗ trợ chủ doanh nghiệp kiểm soát được tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy mô cửa hàng, đặc thù kinh doanh, nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của Yamaha Tú Khởi. Điều này khiến phần mềm có thể bám sát chặt vào quy trình vận hành doanh nghiệp, mang lại cho Yamaha Tú Khởi giải pháp số hóa bộ máy quản lý thành công nhất.

Đặc biệt, việc sử dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh còn mang lại cho Yamaha Tú Khởi giải pháp tăng trưởng kinh doanh hiệu quả, tối ưu quản lý một cách toàn diện và tiết kiệm.

Phần mềm Motosoft sau khi ứng dụng mang lại thay đổi gì cho Yamaha Tú Khởi?

Sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, Yamaha Tú Khởi đã thành công xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Phần mềm cũng được đánh giá như một cánh tay đắc lực giúp Yamaha Tú Khởi hoàn thiện được các giải pháp quản lý hệ thống, quản lý kinh doanh, chăm sóc khách hàng và nâng cao doanh số.

+ Motosoft giúp Yamaha Tú Khởi tối ưu quản lý hệ thống

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Yamaha Tú Khởi giải pháp quản trị hệ thống, quản lý nhân viên tối ưu cũng như quản lý được công việc của toàn bộ nhân sự, hoạt động tại hệ thống cửa hàng một cách toàn diện nhất.

Với sự giúp sức của phần mềm Motosoft, Yamaha Tú Khởi xây dựng được phương án quản lý danh mục chuỗi cửa hàng cùng các kho hàng chặt chẽ, thông qua đó người quản lý không chỉ nắm bắt được tình hình kho hàng, tình hình kinh doanh, danh mục làm dịch vụ mà còn quản lý được lịch bảo dưỡng và sửa chữa của từng hãng xe lẫn các đối tác làm dịch vụ.

Bên cạnh đó, phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý nhân viên, phân quyền nhân sự theo từng nhiệm vụ, chức năng, vị trí, phòng ban để kiemersoats công việc, thông qua đó giúp người quản lý có thể quản lý và kiểm soát được tình hình công việc, hiệu suất làm việc của từng nhân viên.

+ Nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn khi dùng phần mềm Motosoft

Module mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng trên phần mềm được xây dựng bám sát chặt chẽ vào quy trình vận hành và kinh doanh của Yamaha Tú Khởi, vì vậy người quản lý có thể trực tiếp lên phần mềm để đặt hàng từ nhà cung cấp, mua xe cùng phụ tùng cũng như quản lý quá trình trả hàng xe cùng phụ tùng chặt chẽ, kiểm soát chi tiết sổ mua hàng với từng nhà cung cấp.

Ngoài ra tính năng quản lý bán hàng trên phần mềm cũng hỗ trợ chủ doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ quá trình bán sỉ hoặc bán lẻ xe máy cùng phụ tùng, quản lý bán xe trả lại cho khách hàng cùng những sản phẩm khuyến mãi tại cửa hàng. Điều này giúp Yamaha Tú Khởi có thể tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh càng thêm ưu việt và vượt trội hơn, xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp cao.

+ Hạn chế nhầm lẫn và thất thoát trong quản lý kho

Sau khi sử dụng phần mềm Motosoft, Yamaha Tú Khởi đã xây dựng được quy trình quản lý kho toàn diện và chuyên nghiệp hơn hẳn.

Tính năng quản lý kho có trong phần mềm không chỉ giúp Yamaha Tú Khởi quản lý hiệu quả tồn kho xe và phụ tùng, mà còn hỗ trợ nhân viên kiểm kê tồn kho, kiểm soát vận chuyển kho nội bộ và quản lý quá trình xuất – nhập kho chi tiết hơn.

Tính năng này giúp người quản lý không chỉ nắm bắt được chi tiết tình hình trong kho mà còn dễ dàng tra cứu thông tin tồn kho xe và phụ tùng nhanh chóng hơn.

+ Tăng cường quản lý tài chính chặt chẽ

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Yamaha Tú Khởi giải pháp kiểm soát tài chính toàn diện và chặt chẽ hơn, khi dùng phần mềm Motosoft, chủ cửa hàng còn nắm bắt được toàn bộ danh sách tiền thu bán hàng, tiền làm dịch vụ cùng các khoản chi phí liên quan mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Tính năng quản lý sổ quỹ trên phần mềm sẽ giúp người dùng quản lý và nắm bắt được tài chính bán hàng, tiền chi trả khi bán hàng cho tới tiền trả góp qua bên thứ 3, các khoản chi hoa hồng cùng với kết quả kinh doanh theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Yamaha Tú Khởi phương pháp quản lý công nợ hiệu quả, hỗ trợ người dùng tổng hợp công nợ và theo dõi chi tiết từng công nợ, quản lý công nợ hẹn trả của khách hàng cùng công nợ trả góp qua ngân hàng, công nợ với nhà cung cấp và với khách hàng. Tính năng này giúp Yamaha Tú Khởi có thể nắm bắt được tình hình công nợ tại cửa hàng xe máy chặt chẽ hơn.

+ Tăng cường tính chuyên nghiệp khi làm dịch vụ cho khách hàng

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp người dùng quản lý được danh sách xe đến kỳ bảo dưỡng và sửa chữa, lịch sử bảo dưỡng sửa chữa xe máy tại cửa hàng có thống kê bằng biểu đồ. Thông qua đó người quản lý có thể nắm bắt được tình hình làm dịch vụ tại cửa hàng một cách chi tiết hơn.

Theo đó, module quản lý dịch vụ trên phần mềm có thể quản lý tiền công làm dịch vụ cho nhân viên, danh sách thu tiền khách hàng làm dịch vụ, danh sách xe làm dịch vụ cũng như thông tin khách hàng, thông tin phụ tùng thay thế lần tới.

+ Nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng ưu việt

Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng sắp đến hạn tại từng lần kiểm tra định để phục vụ thông báo nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS, quản lý toàn bộ chương trình khảo sát ý kiến khách hàng cũng như tiếp nhận ý kiến kiểm tra định kỳ, ý kiến chất lượng xe nhằm giúp Yamaha Tú Khởi ngày càng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Phần mềm Motosoft còn hỗ trợ người dùng thống kê và sàng lọc danh sách khách hàng, chăm sóc khách hàng theo khu vực, tiềm năng thông qua Email và SMS, không ngừng xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng làm thẻ VIP, Voucher, thẻ thành viên cũng như khảo sát khách hàng. Các tính năng này giúp Yamaha Tú Khởi nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, xây dựng được đội ngũ khách hàng trung thành và tiềm năng tốt hơn, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.

+ Quản lý chuỗi cửa hàng xe máy mọi lúc mọi nơi

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Tú Khởi giải pháp quản lý và kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống báo cáo thống kê toàn diện, chi tiết và nhanh chóng.

Tính năng này giúp người quản lý nắm bắt được tình hình mua hàng xe và phụ tùng chi tiết, công nợ phải trả cũng như tình hình bán hàng xe và phụ tùng, tổng hợp công nợ bán hàng cho tới doanh thu hàng ngày tại cửa hàng.

Điều này giúp người dùng nắm bắt được chính xác tình hình kinh doanh, từ đó người quản lý có thể đưa ra phương án điều chỉnh kinh doanh hoặc chiến lược kinh doanh phù hợp một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, module báo cáo thống kê trên phần mềm còn hỗ trợ Tú Khởi quản lý và thống kê tình hình làm dịch vụ tại cửa hàng, doanh thu bảo dưỡng, tiền công phụ tùng, doanh thu nhân viên cho tới quỹ tiền mặt, qua đó có phương án điều chỉnh kịp thời.

Có thể nói, tính năng báo cáo thống kê trên phần mềm được xem như là “tai mắt” của chủ cửa hàng giúp người quản lý kiểm soát được chặt chẽ tình hình kinh doanh và vận hành tại cửa hàng, tình hình làm việc của nhân viên cũng như hiệu quả doanh số, đánh giá khách hàng mọi lúc mọi nơi dù không trực tiếp có mặt tại cửa hàng xe máy.

Đây cũng là lý do việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh đã tạo nên bước đột phá cho Yamaha Tú Khởi, không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu được quy trình quản lý chuyên nghiệp mà còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu uy tín, tin cậy trong mắt khách hàng.

 

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận