Menu Close

Vì sao các khu phức hợp cần dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building?

Chia sẻ bài viết này

Sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building để quản lý vận hành khu phức hợp đã và đang là giải pháp quản lý thông minh được nhiều chủ đầu tư ứng dụng hiện nay. Đặc biệt là với đặc thù khu phức hợp có nhiều tiện ích cùng dịch vụ khác nhau, những giải pháp phần mềm quản lý vận hành được xây dụng chuyên biệt như phần mềm Landsoft mới có khả năng tích hợp được nhiều chức năng, qua đó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý vận hành mà chủ đầu tư cần dùng.

Có thể bạn muốn biết:

6 lợi ích thu được khi chuyển đổi số quản lý vận hành cho các toà nhà lớn hiện nay

Những rủi ro có thể gặp khi triển khai phần mềm quản lý căn hộ và cách giải quyết

Các toà nhà liệu có nên dùng phần mềm quản lý chung cư miễn phí?

Phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building có khả năng tích hợp đa chức năng

Một trong những lý do nổi bật khiến các chủ đầu tư, doanh nghiệp quản lý vận hành bất động sản cần sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landsoft để quản lý vận hành khu phức hợp chính là phần mềm có khả năng quản lý tích hợp ưu việt. Phần mềm Landsoft Building là giải pháp được xây dựng thiết kế chuyên biệt theo đặc thù từng dự án toà nhà cũng như nhu cầu sử dụng riêng biệt của từng doanh nghiệp, bởi vậy hệ thống phần mềm có khả năng tích hợp được đa chức năng mà một dự án khu phức hợp cần phải dùng tới.

Vì sao các khu phức hợp cần dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building?

 

Theo đó, khi quản lý vận hành khu phức hợp trên phần mềm Landsoft Building, chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý vận hành có thể quản lý tài sản, ngân sách cho tới các dịch vụ khách hàng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng dự án tới an ninh khu phức hợp chỉ trên một nền tảng phần mềm duy nhất. Điều này có nghĩa, toàn bộ dữ liệu quản lý vận hành của khu phức hợp đều sẽ được quản lý tập trung và thống nhất, mọi dữ liệu từ cư dân cho tới tài sản toà nhà, các hoạt động vận hành của khu phức hợp đều được quản lý thống nhất trên hệ thống phần mềm.

Điều quan trọng là phần mềm Landsoft Building còn giúp chủ đầu tư tự động hoá được quy trình quản lý vận hành khu phức hợp, từ đó giảm thiểu tối đa sai sót cũng như tiết kiệm thời gian cho ban quản lý toà nhà. Mọi hoạt động vận hành trong dự án đều được tổng hợp trên báo cáo giúp người dùng có thể phân tích chi tiết và rõ ràng, chưa kể phần mềm còn hỗ trợ trên ứng dụng di động giúp cả ban quản lý lẫn cư dân có thể truy cập thông tin được mọi lúc mọi nơi, đảm bảo dữ liệu và hệ thống được an toàn, bảo mật.

Phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building hỗ trợ quản lý bảo hành, bảo trì dự án khu phức hợp

Bên cạnh các nghiệp vụ quản lý vận hành, sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building còn giúp chủ đầu tư có thể quản lý bảo trì bảo hành khu phức hợp toàn diện và chi tiết hơn. Theo đó, toàn bộ hoạt động bảo hành bảo trì, cũng như yêu cầu bảo trì dự án khu phức hợp từ cư dân cùng khách hàng đều được ghi nhận và theo dõi chặt chẽ trên phần mềm, từ đó giúp ban quản lý xây dựng được kế hoạch bảo trì dự án và theo dõi lịch trình bảo trì dự án chi tiết.

Quan trọng là phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ kho vật tư cùng với những trang thiết bị cần dùng cho bảo trì dự án khu phức hợp, giúp ban quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ được tiến trình bảo trì toà nhà hiệu quả. Với phần mềm Landsoft Building, mọi quá trình bảo trì, hiệu suất bảo trì cùng với những chi phí liên quan đều sẽ được báo cáo chi tiết và rõ ràng hơn ngay trên hệ thống phần mềm.

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản

 

Quản lý tài chính, ngân sách minh bạch và công khai trên phần mềm Landsoft Building

Không thể phủ nhận rằng, việc sử dụng phần mềm Landsoft Building để quản lý vận hành khu phức hợp được xem là sự lựa chọn thông minh giúp chủ đầu tư có thể quản lý ngân sách, tài chính dự án chặt chẽ và minh bạch hơn. Phần mềm giúp người dùng theo dõi toàn bộ tình hình thu chi trong dự án, đồng thời cũng hỗ trợ người dùng lập báo cáo tài chính và quản lý ngân sách vận hành toà nhà hiệu quả nhất.

Thông qua hệ thống phần mềm Landsoft Building, chủ đầu tư có thể nắm bắt được tình hình báo cáo tài chính cũng như ngân sách vận hành khu phức hợp, tình hình thu chi và kinh doanh trong các khu dịch vụ rõ ràng hơn. Phần mềm có thể tích hợp được với những phần mềm quản lý tài sản, bảo trì nhằm đồng bộ hoá dữ liệu tài chính, qua đó báo cáo thống kê tình hình tài chính dự án toà nhà chính xác.

Quản lý cư dân và khách hàng dễ dàng hơn trên phần mềm Landsoft Building

Ngoài những nghiệp vụ quản lý vận hành, phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building còn cung cấp cho chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành giải pháp quản lý cư dân và khách hàng toàn diện hơn hẳn. Hệ thống phần mềm Landsoft được xây dụng thêm cổng thông tin cho cư dân, giúp cư dân cùng khách hàng trong toà nhà có thể truy cập được thông tin cá nhân, theo dõi hoá đơn cũng như thông báo từ ban quản lý, hỗ trợ cư dân gửi yêu cầu và phản hồi chất lượng dịch vụ tới ban quản lý toà nhà.

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản

 

Điều quan trọng là ứng dụng App Mobile được tích hợp với phần mềm Landsoft Building còn giúp gửi thông báo tự động tới điện thoại của cư dân, nhắc nhở thanh toán hoá đơn cũng như thông báo tin tức từ ban quản lý nhanh chóng. Xây dựng ứng dụng thông minh trên điện thoại tích hợp với phần mềm còn giúp chủ đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, từ đó quản lý yêu cầu cũng như phản hồi của cư dân cùng khách hàng hiệu quả hơn.

Có thể nói, tuỳ theo từng quy mô và nhu cầu cụ thể mà khu phức hợp có thể lựa chọn một giải pháp phần mềm phù hợp. Nhưng các giải pháp phần mềm có khả năng tích hợp như Landsoft với đầy đủ các chức năng quản lý tài sản, tài chính, bảo trì và cư dân, thường là lựa chọn tối ưu để đảm bảo hiệu quả và tính đồng bộ trong quản lý.

Bài viết liên quan

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?
DIP Holding
08/07/2024

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?

Nâng cấp phần mềm bất động sản là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được hoạt động của doanh nghiệp, cũng như duy trì lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Nhất là khi công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng […]
5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]
https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san/
DIP Holding
02/07/2024

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tuỳ biến linh hoạt?

Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có khả năng tuỳ biến linh hoạt được xem là giải pháp phần mềm phù hợp nhất cho các doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Hầu hết những hệ thống phần mềm tuỳ biến linh hoạt có thể đem đến nhiều lợi […]
Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay
DIP Holding
25/06/2024

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản được xem là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường, đồng thời cũng là kim chỉ nam phát triển cho doanh nghiệp bất động sản trong tương lai. Việc doanh nghiệp bất động sản triển khai chuyển đổi số không chỉ nâng cao được […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận