Menu Close

6 lợi ích thu được khi chuyển đổi số quản lý vận hành cho các toà nhà lớn hiện nay

Chia sẻ bài viết này

Ứng dụng chuyển đổi số quản lý vận hành vào cho các dự án toà nhà lớn được xem là một trong những thách thức không nhỏ cho các chủ đầu tư cùng doanh nghiệp quản lý vận hành, tuy nhiên đi kèm theo đó là không ít lợi ích nổi trội mà doanh nghiệp có thể gặt hái được. Nhất là trong giai đoạn công nghệ 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ, vấn đề cạnh tranh trên thị trường càng khốc liệt thì nhu cầu chuyển đổi số quản lý vận hành cũng càng tăng cao hơn. Dưới đây là 6 lợi ích nổi trội mà doanh nghiệp có thể nhận được khi chuyển đổi số quản lý vận hành toà nhà.

Có thể bạn muốn biết:

Những rủi ro có thể gặp khi triển khai phần mềm quản lý căn hộ và cách giải quyết

Các toà nhà liệu có nên dùng phần mềm quản lý chung cư miễn phí?

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với dự án toà nhà của bạn

Gia tăng trải nghiệm cho khách hàng cùng cư dân

Để dịch vụ quản lý vận hành toà nhà có thể làm hài lòng cư dân thì ban quản lý nhất thiết cần chú trọng gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, nhất là khi nhu cầu về dịch vụ vận hành của cư dân và khách hàng ngày càng tăng cao. Đây cũng được xem là một trong những lợi ích nổi trội ban quản lý có thể thu về khi chuyển đổi số quản lý vận hành.

6 lợi ích thu được khi chuyển đổi số quản lý vận hành cho các toà nhà lớn hiện nay

 

Do vậy, chuyển đổi số quản lý vận hành cho toà nhà sẽ là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp quản lý tốt thông tin dữ liệu cư dân và khách hàng, đánh giá nhu cầu khách hàng chuẩn xác, nhờ vào đó tối ưu được trải nghiệm người dùng và đáp ứng được các kỳ vọng ngày một cao của khách hàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ với khách hàng chặt chẽ, thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Giảm thiểu chi phí, tăng lợi nhuận cho toà nhà

Ứng dụng công nghệ phần mềm để chuyển đổi số quản lý vận hành là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và nâng cao lợi nhuận hiệu quả. Trong đó các nền tảng phần mềm như Landsoft Building còn được xem như là công cụ đắc lực giúp nhân sự tối ưu năng suất làm việc hiệu quả, xây dựng quy trình quản lý công việc bài bản và chuyên nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên.

Những ưu thế này giúp ban quản lý toà nhà giảm thiểu chi phí cho thời gian cùng nhân lực, tạo ra nhiều giá trị hơn cho toà nhà cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ vận hành hiệu quả. Đồng thời, quá trình tự động hoá trên phần mềm cũng giúp toà nhà gia tăng giá trị tốt hơn.

Tăng cường chất lượng dịch vụ vận hành

Như chúng ta đã biết, sử dụng công nghệ phần mềm để chuyển đổi số quản lý vận hành chính là giải pháp đắc lực giúp toà nhà gia tăng chất lượng dịch vụ vận hành hiệu quả, từ đó tạo sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường quản lý vận hành. Khi chuyển đổi số quản lý toà nhà, dịch vụ vận hành sẽ được kiểm soát chặt chẽ trên nền tảng công nghệ, từ đó cải thiện và tăng cường chất lượng dịch vụ, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng dịch vụ vận hành chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

6 lợi ích thu được khi chuyển đổi số quản lý vận hành cho các toà nhà lớn hiện nay

 

Tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp quản lý vận hành

Khi sử dụng công nghệ phần mềm để chuyển đổi số quản lý vận hành còn là phương án đắc lực giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh tốt hơn với các doanh nghiệp đối thủ trên thị trường. Việc ứng dụng phần mềm đúng cách vào quản lý vận hành sẽ giúp doanh nghiệp xác định chính xác nhu cầu khách hàng, xu hướng dịch vụ, tăng chất lượng dịch vụ khách hàng đồng thời nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả, củng cố vị thế cạnh tranh trên thị trường vận hành bất động sản.

Quản lý thông tin, dữ liệu hiệu quả, chính xác

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý vận hành chính là phương án ưu việt giúp doanh nghiệp quản lý thông tin, dữ liệu một cách chính xác và hiệu quả. Những nền tảng phần mềm quản lý vận hành toàn diện như Landsoft Building giúp doanh nghiệp quản lý thống nhất cơ sở dữ liệu, tránh phân tán thông tin, đảm bảo mọi dữ liệu khách hàng và vận hành toà nhà đều được quản lý tập trung và nhất quán.

Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả

 

Những tính năng này giúp doanh nghiệp có thể quản lý tài nguyên mạnh mẽ, đồng thời qua các dữ liệu được quản lý cũng giúp ban quản lý phân tích và đưa ra quyết định vận hành chính xác, giảm thiểu quy trình làm việc chồng chéo trong quá trình vận hành toà nhà. Đồng thời, phần mềm cũng giúp doanh nghiệp xây dựng ban quản lý dự án linh hoạt và nhạy bén, cải thiện tốc độ tiếp cận khách hàng, xây dựng quy trình quản lý vận hành nhanh chóng và hiện đại.

Tăng sự minh bạch và hiệu quả trong hệ thống quản trị

Nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số quản lý vận hành giúp doanh nghiệp nhanh chóng nâng cao sự minh bạch và công khai trước cư dân cùng khách hàng. Những tính năng nghiệp vụ trên phần mềm giúp ban quản lý có thể kiểm soát và quản lý vận hành toà nhà, quản lý dịch vụ cùng tài chính toà nhà minh bạch, công khai hơn. Quan trọng là phần mềm còn hỗ trợ nhà quản lý đánh giá năng lực và hiệu suất công việc từng nhân sự rõ ràng, đảm bảo quá trình vận hành hiệu quả và minh bạch.

Phần mềm giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống báo cáo thống kê toàn diện và chi tiết, giúp nhà quản lý nắm bắt rõ được tình hình vận hành dự án, tình hình làm việc của đội ngũ nhân sự cũng như năng lực nghiệp vụ của từng nhân viên. Những tính năng này giúp nhà quản lý có được cái nhìn trực quan, đưa ra được những quyết định phù hợp với định hướng phát triển của từng dự án toà nhà.

 

Bài viết liên quan

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
12/07/2024

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building

Thành công triển khai phần mềm Landsoft Building từ năm 2018, giờ đây Phú Đông Group đã thiết lập được mô hình quản lý vận hành toà nhà toàn diện và chặt chẽ. Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp quy trình quản lý vận hành ưu việt cho các dự án bất động […]
Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?
DIP Holding
08/07/2024

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?

Nâng cấp phần mềm bất động sản là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được hoạt động của doanh nghiệp, cũng như duy trì lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Nhất là khi công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng […]
5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận