Menu Close

TASECO Land hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản TASECO Land có mong muốn nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dự án ALACARTE Hạ Long tốt hơn, vì vậy doanh nghiệp vừa qua đã lựa chọn chuyển đổi số bộ máy quản lý dự án trên phần mềm Landsoft. Đây được xem là giải pháp số hóa quản lý dự án thành công giúp doanh nghiệp thắt chặt quản lý các nghiệp vụ giao dịch bất động sản đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh dự án ưu việt.

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0

 

Có thể nói, việc số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft chính là sự lựa chọn thông minh giúp bất động sản TASECO xây dựng được quy trình quản lý dự án hoàn hảo nhất.

Số hóa quản lý dự án bằng phần mềm là giải pháp giúp TASECO Land phát triển bứt phá

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản TASECO là doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2009 với hơn 10 đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực quản lý, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản.

Tới nay TASECO Land đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực bất động sản và dần trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại miền Bắc.

Tuy nhiên sở hữu hàng loạt những dự án có quy mô khổng lồ như ALACARTE Hạ Long, có nguồn vốn lưu động cao, đội ngũ nhân sự đông đảo cùng với nguồn sản phẩm bất động sản khổng lồ cũng khiến TASECO Land gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý kinh doanh dự án bất động sản.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng và tối ưu quản lý kinh doanh dự án tốt hơn, TASECO Land đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm xây dựng mô hình quản lý kinh doanh dự án toàn diện và hoàn hảo cho dự án ALACARTE Hạ Long bằng công nghệ.

Xây dựng mô hình quản lý kinh doanh dự án bằng công nghệ cho bất động sản TASECO

Điều này được xem là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cấp quản lý dự án thành công mà còn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại cho dự án, thắt chặt quản lý kinh doanh đồng thời tăng cao doanh số kinh doanh cho dự án ALACARTE Hạ Long.

Nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm Landsoft mang lại hiệu quả gì?

Không thể phủ nhận rằng việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh cho dự án ALACARTE Hạ Long đã mang lại hiệu quả quản lý rất lớn cho TASECO Land. Những tính năng ưu việt trên phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý dự án, quản lý và chăm sóc khách hàng cũng như thắt chặt quản lý tài chính, thu chi của dự án.

+ Quản lý dự án và sản phẩm

Phần mềm Landsoft là giải pháp giúp TASECO Land quản lý toàn bộ thông tin dự án và quản lý chi tiết thông tin sản phẩm theo từng mã căn. Theo đó mọi thông tin bao gồm chính sách bán hàng dự án, tính trạng thay đổi thông tin của sản phẩm, hình ảnh tài liệu, lịch thanh toán cho tới các biểu mẫu, tài liệu và biên bản đều được quản lý chi tiết và toàn diện trên hệ thống phần mềm.

Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên trong việc truy vấn thông tin sản phẩm, dự án khi tư vấn tới khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho nhân viên cùng với khách hàng.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng

Module chăm sóc khách hàng trên phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý được toàn bộ data khách hàng khổng lồ, dựa theo thông tin chi tiết của khách hàng như nhu cầu, nhật ký và lịch sử giao dịch từng khách hàng để sàng lọc khách hàng tiềm năng theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Đặc biệt, phần mềm còn quản lý lịch hẹn của từng nhân viên tới khách hàng, hỗ trợ nhắc hẹn cho nhân viên, tăng cường chăm sóc khách hàng qua hệ thống Email, SMS gửi hàng loạt trên phần mềm, quản lý hồ sơ vay ngân hàng của khách hàng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh dự án tốt hơn cho doanh nghiệp.

Xây dựng mô hình quản lý kinh doanh dự án bằng công nghệ cho bất động sản TASECO

+ Quản lý chính sách bán hàng và sàn liên kết

Sử dụng phần mềm Landsoft giúp TASECO Land quản lý toàn bộ thông tin chính sách bán hàng và chiết khấu của dự án ALACARTE Hạ Long theo từng tiêu chí và yêu cầu khác nhau.

Phần mềm cũng quản lý chặt chẽ các sàn liên kết bán hàng cho dự án ALACARTE Hạ Long, hỗ trợ phân phối sản phẩm theo từng sàn và theo dõi chiết khấu hoa hồng cho các sàn, quản lý danh sách khách hàng của sàn, qua đó giúp Taseco xây dựng được lượng data khách hàng khổng lồ đồng thời thắt chặt quản lý bán hàng dự án tốt nhất.

+ Số hóa quy trình thủ tục giao dịch

Khi sử dụng phần mềm, mọi nghiệp vụ giao dịch bao gồm giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu… đều được quản lý chi tiết trên hệ thống phần mềm. Điều này đảm bảo cho các quy trình giao dịch bất động sản được vận hành trơn tru và nhanh chóng, giảm thiểu những thủ tục rườm rà, tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên lẫn khách hàng mua bất động sản.

+ Quản lý sổ quỹ – Công nợ

Module quản lý sổ quỹ, quản lý công nợ trên phần mềm giúp TASECO Land quản lý toàn bộ sổ quỹ thu chi của từng giao dịch của dự án ALACARTE Hạ Long cho tới công nợ phải trả, phải thu, tính toán lãi suất,… đều được quản lý trên hệ thống Landsoft. Phần mềm còn hỗ trợ nhắc nợ tới khách hàng trên hệ thống, hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ hành chính – kế toán trong việc quản lý tài chính công ty.

Ngoài những tính năng trên, Landsoft còn là hệ thống quản trị doanh nghiệp hoàn hảo để người quản lý, chủ doanh nghiệp nắm bắt được toàn bộ tình hình công việc của từng nhân sự chính xác. Phần mềm được xem là cánh tay đắc lực giúp người quản lý phân quyền nhiệm vụ tới từng nhân viên nhanh chóng, thắt chặt bảo mật kinh doanh đồng thời kiểm soát hiệu quả làm việc chính xác cho đội ngũ nhân viên.

 

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận