Menu Close

Tại sao chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản uy tín?

Chia sẻ bài viết này

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giờ đây thị trường bất động sản đã dần có dấu hiệu khởi động lại tiềm lực phát triển của mình. Lúc này hầu hết các sàn giao dịch bất động sản đã hoạt động trở lại với kế hoạch kinh doanh cùng phương thức kinh doanh mới.
 

Đọc thêm:

Trường Phúc Land số hóa quản lý bằng phần mềm nâng tầm dự án The City Light

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Sài Gòn – Đà Nẵng số hố hóa bộ máy quản lý bằng công nghệ

TNR Holdings và hành trình số hóa mang lại thành công vượt trội khi dùng phần mềm Landsoft
 

Trong đó việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh dự án, quản lý thông tin và quản lý giao dịch bất động sản, hạch toán giao dịch và doanh thu, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng…. đã dần trở thành định hướng thành công cho các doanh nghiệp bất động sản.

Xu hướng chuyển đổi số được ứng dụng rộng rãi trên thị trường bất động sản hiện nay

Hiện nay xu hướng ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh bất động sản đã trở thành phương thức quản lý kinh doanh tất yếu của chủ đầu tư, sàn phân phối bất động sản và các sàn liên kết, môi giới lẻ bất động sản.

Có không ít những doanh nghiệp bất động sản đã ứng dụng thành công các giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm như Landsoft và mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ ngay cả khi thời điểm dịch còn đang bùng phát.

Có thể nói, ảnh hưởng từ dịch bệnh và thị trường chỉ tác động lên thị trường bất động sản thời gian đầu. Bắt đầu từ quý 2 năm 2020 tới nay, phần lớn những sàn giao dịch số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm đã phục hồi nhanh chóng và hoạt động trở lại. Riêng với những sàn giao dịch bất động sản có tiềm lực tài chính còn hoạch định được những chiến lược kinh doanh mới và chú trọng nhiều hơn vào hình thức tư vấn dự án trực tuyến, áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh.

Việc số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng công nghệ còn được xem là phương thức phù hợp nhất hiện tại, giúp các sàn giao dịch bất động sản cùng chủ đầu tư có thể phát triển mạng lưới kinh doanh dự án, sản phẩm tinh gọn và chuyên nghiệp hơn, chú trọng hơn theo chiều sâu chứ không ồ ạt và đại trà như trước kia.

Điều này cũng cho thấy, các sàn giao dịch bất động sản cùng chủ đầu tư nếu muốn tồn tại và phát triển trong tương lai thì bắt buộc phải có chiến lược tái cấu trúc bộ máy quản trị, giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh cho thương hiệu của mình, qua đó nâng cao chất lượng cũng như chuẩn hóa quy trình làm việc theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Sự đột phá trong quản lý và kinh doanh dự án bằng công nghệ không chỉ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng và nhà đầu tư, mà còn làm giảm chi phí quảng cáo dự án, thay đổi cách tiếp cận khách hàng của nhân viên môi giới.

Chủ đầu tư có nên chọn đơn vị phát triển phần mềm uy tín?

Việc số hóa quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm đã không còn xa lạ với các chủ đầu tư cùng sàn phân phối, sàn liên kết bất động sản. Tất nhiên để đảm bảo doanh nghiệp số hóa quy trình thành công thì việc biết “chọn mặt gửi vàng” vào một đơn vị phát triển phần mềm uy tín là không thể thiếu.

Nhất là khi thị trường bất động sản vẫn đang có sự cạnh tranh khốc liệt, một nền tảng phần mềm tốt và phù hợp với doanh nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư, sàn phân phối có thể nâng cao tiềm lực của thương hiệu lên tốt hơn trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, có không ít doanh nghiệp còn chưa thực sự hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh dự án của mình toàn diện, không thể lường trước được những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình kinh doanh dẫn tới ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dự án. Điều này đặc biệt dễ gặp phải ở những doanh nghiệp bất động sản mới thành lập, quy trình còn lỏng lẻo và nguồn nhân sự ra vào liên tục, chưa cố định.

Ngoài ra, phần lớn các doanh nghiệp bất động sản thường dễ gặp phải tình trạng luân chuyển nhân sự thường xuyên khi sàn giao dịch bất động sản có nguồn nhân lực dồi dào thì đa phần nhân sự đều không chất lượng, nhưng những nhân sự thực sự có chất lượng lại không dễ dàng tuyển dụng được. Điều này ảnh hưởng lớn tới hiệu quả kinh doanh dự án cũng như chất lượng dịch vụ phục vụ cho khách hàng.

Điều này đòi hỏi phần mềm quản lý mà doanh nghiệp dùng cần phải có sự linh hoạt, có thể điều chỉnh liên tục cũng như đơn vị phát triển phần mềm hỗ trợ tối đa mới có thể xử lý hết được toàn bộ những tình huống, sự cố có thể xảy ra.

Đây cũng là lý do chủ đầu tư cần phải tìm chọn đơn vị phát triển phần mềm uy tín để đảm bảo doanh nghiệp số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công và toàn vẹn nhất.

DIP Việt Nam – Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp bất động sản

Tự hào là một trong những đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. DIP Việt Nam luôn là sự lựa chọn tin cậy của hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản lớn trong và ngoài nước như: Novaland, FLC, T&T, TNR, Phú Đông Group…

Khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft do DIP Việt Nam phát triển, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với các cam kết:

+ Xây dựng giải pháp phần mềm chuẩn hóa quy trình cho toàn hệ thống của doanh nghiệp. Phần mềm có khả năng kiểm soát biểu mẫu chặt chẽ, truy xuất dữ liệu linh động và liên tục, giảm thiểu chi phí giám sát và quản lý, có thể tích hợp mở rộng hoặc thiết kế theo yêu cầu tùy theo đặc thù từng doanh nghiệp và dự án

+ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng trên nền tảng công nghệ mới, bảo mật 3 lớp và kiểm soát tài khoản chặt chẽ.

+ DIP Việt Nam có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, cam kết theo sát khách hàng từ các bước tư vấn giải pháp phần mềm phù hợp, hỗ trợ triển khai ứng dụng phần mềm, tranning cho nhân viên trong quá trình sử dụng.

+ Có chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ cực tốt cho khách hàng.

Chọn đúng đơn vị phát triển phần mềm cùng giải pháp phần mềm phù hợp đồng nghĩa với việc chọn một đối tác sẽ giúp tòa nhà tối ưu quản lý vận hành phần nền tảng, hỗ trợ đào tạo, giúp giảm bớt quá trình chuyển đổi, xử lý rủi ro gặp phải và luôn đồng hành cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

 

Bài viết liên quan

Ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ban quản lý nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư
DIP Vietnam
13/02/2023

Ứng dụng quản lý tòa nhà nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư

Sử dụng các ứng dụng quản lý tòa nhà trên di động để quản lý vận hành cho tòa nhà được xem là giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà, giúp cư dân cùng với khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với các dịch vụ từ […]
DIP Vietnam
04/06/2021

Sử dụng phần mềm quản lý – Giải pháp cho doanh nghiệp vượt khó giữa mùa dịch

Sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang tạo thành mối lo ngại không hề nhỏ cho các doanh nghiệp ở trên mọi ngành nghề, nhất là với những doanh nghiệp vừa mới vực dậy sau 2 đợt dịch Covid từ một năm trước.   Đọc thêm: Tuyệt chiêu giúp chuỗi […]
DIP Vietnam
22/05/2021

Những phương án triển khai phòng chống Covid-19 tại các tòa nhà được ứng dụng hiện nay

Sau khi dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, hầu hết các tòa nhà đã nhanh chóng tìm kiếm biện pháp ứng đối để phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho khu chung cư. Những biện pháp giãn cách, cách ly hay quản lý bằng công nghệ, […]
DIP Vietnam
22/05/2021

Quản lý tòa nhà bằng công nghệ giúp phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả

Sử dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà hiện nay là xu hướng tất yếu để ban quản lý có thể xây dựng chiến dịch phòng ngừa dịch Covid-19 lây lan nhanh chóng. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo an toàn cho chung cư và đẩy lùi dịch […]
DIP Vietnam
10/04/2021

Lý do các sàn môi giới bất động sản cần ứng dụng CRM để quản lý khách hàng

Việc chăm sóc và quản trị mối quan hệ khách hàng hiện nay được xem là chìa khóa thành công cho hầu hết các sàn môi giới bất động sản,nhất là trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện tại.   Đọc thêm: Quản lý kinh doanh sàn môi giới […]
DIP Vietnam
15/09/2020

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Mục lụcCần có phương án quản lý xuất nhập tồn kho chính xácCần có phương án quản lý bán hàng chặt chẽNên thống kê báo cáo mỗi ngàyBMS Plus – Giải pháp quản lý tồn kho hiệu quả và ưu việt+ BMS Plus quản lý toàn bộ các khâu bán hàng tiện lợi hơnQuản lý […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận