Menu Close

Tại sao chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản uy tín?

Chia sẻ bài viết này

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giờ đây thị trường bất động sản đã dần có dấu hiệu khởi động lại tiềm lực phát triển của mình. Lúc này hầu hết các sàn giao dịch bất động sản đã hoạt động trở lại với kế hoạch kinh doanh cùng phương thức kinh doanh mới.
 

Đọc thêm:

Trường Phúc Land số hóa quản lý bằng phần mềm nâng tầm dự án The City Light

DIP Holding đồng hành cùng địa ốc Sài Gòn – Đà Nẵng số hố hóa bộ máy quản lý bằng công nghệ

TNR Holdings và hành trình số hóa mang lại thành công vượt trội khi dùng phần mềm Landsoft
 

Trong đó việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh dự án, quản lý thông tin và quản lý giao dịch bất động sản, hạch toán giao dịch và doanh thu, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng…. đã dần trở thành định hướng thành công cho các doanh nghiệp bất động sản.

Xu hướng chuyển đổi số được ứng dụng rộng rãi trên thị trường bất động sản hiện nay

Hiện nay xu hướng ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh bất động sản đã trở thành phương thức quản lý kinh doanh tất yếu của chủ đầu tư, sàn phân phối bất động sản và các sàn liên kết, môi giới lẻ bất động sản.

Có không ít những doanh nghiệp bất động sản đã ứng dụng thành công các giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm như Landsoft và mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ ngay cả khi thời điểm dịch còn đang bùng phát.

Có thể nói, ảnh hưởng từ dịch bệnh và thị trường chỉ tác động lên thị trường bất động sản thời gian đầu. Bắt đầu từ quý 2 năm 2020 tới nay, phần lớn những sàn giao dịch số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm đã phục hồi nhanh chóng và hoạt động trở lại. Riêng với những sàn giao dịch bất động sản có tiềm lực tài chính còn hoạch định được những chiến lược kinh doanh mới và chú trọng nhiều hơn vào hình thức tư vấn dự án trực tuyến, áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh.

Việc số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng công nghệ còn được xem là phương thức phù hợp nhất hiện tại, giúp các sàn giao dịch bất động sản cùng chủ đầu tư có thể phát triển mạng lưới kinh doanh dự án, sản phẩm tinh gọn và chuyên nghiệp hơn, chú trọng hơn theo chiều sâu chứ không ồ ạt và đại trà như trước kia.

Điều này cũng cho thấy, các sàn giao dịch bất động sản cùng chủ đầu tư nếu muốn tồn tại và phát triển trong tương lai thì bắt buộc phải có chiến lược tái cấu trúc bộ máy quản trị, giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh cho thương hiệu của mình, qua đó nâng cao chất lượng cũng như chuẩn hóa quy trình làm việc theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Sự đột phá trong quản lý và kinh doanh dự án bằng công nghệ không chỉ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng và nhà đầu tư, mà còn làm giảm chi phí quảng cáo dự án, thay đổi cách tiếp cận khách hàng của nhân viên môi giới.

Chủ đầu tư có nên chọn đơn vị phát triển phần mềm uy tín?

Việc số hóa quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm đã không còn xa lạ với các chủ đầu tư cùng sàn phân phối, sàn liên kết bất động sản. Tất nhiên để đảm bảo doanh nghiệp số hóa quy trình thành công thì việc biết “chọn mặt gửi vàng” vào một đơn vị phát triển phần mềm uy tín là không thể thiếu.

Nhất là khi thị trường bất động sản vẫn đang có sự cạnh tranh khốc liệt, một nền tảng phần mềm tốt và phù hợp với doanh nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư, sàn phân phối có thể nâng cao tiềm lực của thương hiệu lên tốt hơn trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, có không ít doanh nghiệp còn chưa thực sự hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh dự án của mình toàn diện, không thể lường trước được những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình kinh doanh dẫn tới ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dự án. Điều này đặc biệt dễ gặp phải ở những doanh nghiệp bất động sản mới thành lập, quy trình còn lỏng lẻo và nguồn nhân sự ra vào liên tục, chưa cố định.

Ngoài ra, phần lớn các doanh nghiệp bất động sản thường dễ gặp phải tình trạng luân chuyển nhân sự thường xuyên khi sàn giao dịch bất động sản có nguồn nhân lực dồi dào thì đa phần nhân sự đều không chất lượng, nhưng những nhân sự thực sự có chất lượng lại không dễ dàng tuyển dụng được. Điều này ảnh hưởng lớn tới hiệu quả kinh doanh dự án cũng như chất lượng dịch vụ phục vụ cho khách hàng.

Điều này đòi hỏi phần mềm quản lý mà doanh nghiệp dùng cần phải có sự linh hoạt, có thể điều chỉnh liên tục cũng như đơn vị phát triển phần mềm hỗ trợ tối đa mới có thể xử lý hết được toàn bộ những tình huống, sự cố có thể xảy ra.

Đây cũng là lý do chủ đầu tư cần phải tìm chọn đơn vị phát triển phần mềm uy tín để đảm bảo doanh nghiệp số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công và toàn vẹn nhất.

DIP Holding – Sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp bất động sản

Tự hào là một trong những đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. DIP Holding luôn là sự lựa chọn tin cậy của hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản lớn trong và ngoài nước như: Novaland, FLC, T&T, TNR, Phú Đông Group…

Khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft do DIP Holding phát triển, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với các cam kết:

+ Xây dựng giải pháp phần mềm chuẩn hóa quy trình cho toàn hệ thống của doanh nghiệp. Phần mềm có khả năng kiểm soát biểu mẫu chặt chẽ, truy xuất dữ liệu linh động và liên tục, giảm thiểu chi phí giám sát và quản lý, có thể tích hợp mở rộng hoặc thiết kế theo yêu cầu tùy theo đặc thù từng doanh nghiệp và dự án

+ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng trên nền tảng công nghệ mới, bảo mật 3 lớp và kiểm soát tài khoản chặt chẽ.

+ DIP Holding có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, cam kết theo sát khách hàng từ các bước tư vấn giải pháp phần mềm phù hợp, hỗ trợ triển khai ứng dụng phần mềm, tranning cho nhân viên trong quá trình sử dụng.

+ Có chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ cực tốt cho khách hàng.

Chọn đúng đơn vị phát triển phần mềm cùng giải pháp phần mềm phù hợp đồng nghĩa với việc chọn một đối tác sẽ giúp tòa nhà tối ưu quản lý vận hành phần nền tảng, hỗ trợ đào tạo, giúp giảm bớt quá trình chuyển đổi, xử lý rủi ro gặp phải và luôn đồng hành cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

 

Bài viết liên quan

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?
DIP Holding
08/07/2024

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?

Nâng cấp phần mềm bất động sản là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được hoạt động của doanh nghiệp, cũng như duy trì lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Nhất là khi công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng […]
5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]
https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san/
DIP Holding
02/07/2024

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tuỳ biến linh hoạt?

Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có khả năng tuỳ biến linh hoạt được xem là giải pháp phần mềm phù hợp nhất cho các doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Hầu hết những hệ thống phần mềm tuỳ biến linh hoạt có thể đem đến nhiều lợi […]
Vì sao các khu phức hợp cần dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building?
DIP Holding
01/07/2024

Vì sao các khu phức hợp cần dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building?

Sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building để quản lý vận hành khu phức hợp đã và đang là giải pháp quản lý thông minh được nhiều chủ đầu tư ứng dụng hiện nay. Đặc biệt là với đặc thù khu phức hợp có nhiều tiện ích cùng dịch vụ khác nhau, […]
Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay
DIP Holding
25/06/2024

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản được xem là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường, đồng thời cũng là kim chỉ nam phát triển cho doanh nghiệp bất động sản trong tương lai. Việc doanh nghiệp bất động sản triển khai chuyển đổi số không chỉ nâng cao được […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận